Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Thuốc bắc trị mề đay hay thuốc nam trị mề đay tốt hơn

Thuốc điều trị bệnh mề đay có rất nhiều loại: Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc dân gian, thực phẩm chức năng... Rồi  đến các mẹo chữa bệnh mề đay bằng dấm ăn, hoặc chữa bằng cách hơ khăn nóng xoa ngoài da, bằng  muối ăn, bằng lá khế, bằng lá tía tô...Đủ cả nhưng nhiều người không khỏi hẳn bệnh mề đay. Tự chữa bệnh mề đay tại nhà bằng các loại thuốc nam, hoặc thuốc hái ở  vườn nhà cũng không khỏi. Vậy thuốc bắc có trị hết mề đay hay phải kết hợp giữa thuốc bắc và thuốc nam mới đạt hiệu quả tối ưu trong điều trị. 

Thuốc bắc trị mề đay

Hình ảnh bệnh mề đay, đang điều trị tại phòng khám.

Bài thuốc bắc kết hợp thuốc nam chữa bệnh mề đay có trên 30 vị thuốc. Dưới đây là 16 vị thuốc cơ bản, sau khi khám bệnh lương y Nguyễn Văn Minh sẽ điều chỉnh thêm một số vị thuốc đặc trị riêng của phòng khám để phù hợp với cơ địa từng người.
1 -    Hoa kim ngân 12 gam.
2 -    Mạch môn đông (bỏ lõi) 12 gam.
3 -    Bắc hoàng kỳ  24 gam.
4 -    Thương nhĩ tử (bỏ gai sao vàng hạ thổ) 12 gam.
5 -    Thổ phục linh 12 gam.
6 -    Tỳ giải 12 gam.
7 -    Hoàng cầm 8 gam.
8 -    Sinh địa (củ lớn, thái mỏng nướng kỹ)  16 gam.
9 -    Huyền sâm 12 gam.
10 -   Xuyên bối mẫu 12 gam.
11 -   Thiên hoa phấn 12 gam.
12 -    Đẳng sâm (tẩm nước gừng sao) 16 gam.
13 -    Thiên môn 16 gam.
14 -    Cam thảo bắc 4 gam.
15 -     
Đương quy (sao vàng hạ thổ) 16 gam.
16 -    Táo nhân (sao đen) 12 gam.

Căn cứ vào cơ địa người bệnh, xem triệu chứng bệnh nặng nhẹ mà gia giảm liều lượng cho phù hợp. Những phụ nữ bị nổi mề đay sau sinh, thầy thuốc của phòng khám sẽ điều chỉnh liều lượng cho phù hợp, không ảnh hưởng tới sữa cho em bé bú.  

Xem hiệu quả của bài thuốc: NHẤP VÀO ĐÂY >>

 
ĐÁNH GIÁ : Thuốc bắc trị mề đay hay thuốc nam trị mề đay tốt hơn 4.3/5 trong 6 đánh giá  
 

 • 5 sao 3
 • 4 sao 2
 • 3 sao 1
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không
  Nổi mề đay là gì, nguyên nhân do đâu hay bị nổi mề đay, bệnh có tự khỏi được không, khi bị bệnh nên ăn gì, kiêng gì, uống thuốc gì để chữa khỏi hẳn, không bị tái lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có khi người bệnh tự phát hiện ra nguyên nhân sau mỗi lần bị nổi mề đay. Nhiều trường hợp không biết tại sao bị bệnh, phải đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để tìm nguyên nhân.
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI