Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Thuốc trị bệnh ngứa nổi mề đay hết hẳn

Muốn chữa khỏi hẳn bệnh NỔI MỀ ĐAY, phải sử dụng thuốc chữa tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Khi khỏi bệnh không cần uống thuốc, vài năm sau cũng không bị nổi mề đay trở lại. Nhưng nhà thuốc không thể tự nhận và đánh giá thuốc chữa bệnh mề đay của mình tốt, điều này phải do người bệnh hoặc người quen của họ kể lại mới đúng sự thật.

Nhấp chuột vào đây để nghe noimeday.vn

Đây là câu chuyện giữa một người bị nổi mề đay sau sanh (sau sinh), ở Bà Rịa Vũng Tàu với một người bệnh đang ngồi khám bệnh ở phòng khám đông y Bảo Minh. Câu chuyện rất hay, chân thực, tự nhiên, kể về cháu bé con của chị bạn hàng xóm đã chữa bệnh nổi mề đay ở phòng khám, chị đã thấy cháu bé khỏi hẳn, hơn một năm nay không hề bị ngứa nổi mề đay trở lại.

Noi me day

Muốn chữa khỏi bệnh ngứa do nổi mề đay, phải chữa nguyên nhân gây bệnh. Bài thuốc trị nổi mề đay của nhà thuốc đông y bảo Minh có uy tín, đã chữa cho rất nhiều người hết bệnh.

Dị ứng nổi mề đayLương y Nguyễn Văn Minh trị bệnh ngứa do: Viêm da dị ứng, nổi mề đay bằng thuốc đông y ở Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Nổi mề đay

Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất, nên mua thuốc thang về sắc uống, bởi vì thuốc thang đảm bảo đầy đủ hàm lượng thuốc, toa thuốc được kê đơn đúng với cơ địa của từng người.

nổi mề đayHình ảnh nổi mề đay

Để chữa khỏi hẳn nổi mề đay mẩn ngứa, phương pháp điều trị tốt nhất phải là thải độc cơ thể; thải độc qua gan, thận, phổi, bàng quang, đại tràng và cả qua da. Muốn làm được điều này, thầy thuốc phải có kinh nghiệm và có những vị thuốc, bài thuốc đặc trị mới trị khỏi hẳn được bệnh nổi mề đay. 
Phòng khám đông y Bảo Minh đã chữa cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa khỏi dứt điểm. Thuốc không gây phản ứng phụ, do chữa vào nguyên nhân gây bệnh nên khi khỏi bệnh không sợ bị tái phát.

Thuốc trị nổi mề đay

Thuốc trị nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh, trị được cho trẻ em, phụ nữ sau sinh, không có tác dụng phụ.


Bài thuốc chữa nổi mề đay mẩn ngứa của lương y Nguyễn Văn Minh có gần 30 vị thuốc. Dưới đây là 16 vị thuốc, sau khi khám bệnh lương y Nguyễn Văn Minh sẽ gia thêm một số vị thuốc đặc trị riêng của nhà thuốc để phù hợp với cơ địa từng người.
1 - 
Đẳng sâm (tẩm nước gừng sao) 16 gam.
2 - Mạch môn đông (bỏ lõi) 12 gam.
3 - Hoàng kỳ  24 gam. 
4 - Thương nhĩ tử (bỏ gai sao vàng hạ thổ) 12 gam.
5 - Thổ phục linh 12 gam.
6 - Tỳ giải 12 gam.
7 - Xuyên bối mẫu 12 gam
8 - Sinh địa (củ lớn, thái mỏng nướng kỹ)  16 gam.
9 - Huyền sâm 12 gam.
10 - Cát căn  12 gam.
11- Thiên hoa phấn 12 gam.
12 - Kim ngân hoa Hà Nội 16 gam.
13 - Hắc táo nhân 12 gam.
14 - Bông kinh giới 4 gam
15 - Thiên Môn 12 gam
16 - Đương quy (sao vàng hạ thổ) 16 gam

Tùy theo cơ địa của người bệnh, lương y Nguyễn Văn Minh sẽ điều chỉnh liều lượng cho phù hợp. Những người bị nổi mề đay sau sinh, thầy thuốc sẽ điều chỉnh bài thuốc để không ảnh hưởng tới sữa cho con bú. (*)
Lưu ý: Những trường hợp bị bệnh nổi mề đay, mẩn ngứa do nhiễm phải ấu trùng giun sán, người bệnh nên đến bệnh viện da liễu để điều trị bằng thuốc tây.

Để hiểu rõ hơn về nhà thuốc của của chúng tôi, mời bạn đọc xem Clip do Lương y Nguyễn Văn Minh tự giới thiệu cách trị bệnh mề đay tại Phòng khám đông y Bảo Minh.

(*) Thuốc trị bệnh ngứa, nổi mề đay có tác dụng nhanh/ chậm tùy theo cơ địa mỗi người. Hãy liên hệ gửi hình ảnh nổi mề đay qua Zalo: 0967898496 để được tư vấn cách chữa bệnh tốt nhất cho bạn.

Thuốc trị nổi mề đay

Bị dị ứng nổi mề đay sau khi ăn cua ghẹ, sau khi uống thuốc trị hết bệnh, người bệnh có thể ăn uống bình thường vừa phải mà không sợ bị dị ứng.

Thuốc tây chữa nổi mề đay thì các phòng khám da liễu ở Gò Vấp có rất nhiều, nhưng trị bệnh bằng thuốc đông y lại tương đối ít, bạn đọc tham khảo cách chữa bệnh tại phòng khám của Lương y Nguyễn văn Minh tại địa chỉ: 856/6 đường Quang Trung. TP. Hồ Chí Minh.

Trang web:

https://phongkhambaominh.com/

 https://noimeday.vn 

Đều thuộc quyền sở hữu của Nhà thuốc đông y Bảo Minh.

 
ĐÁNH GIÁ : Thuốc trị bệnh ngứa nổi mề đay hết hẳn 4.3/5 trong 131 đánh giá  
 

 • 5 sao 63
 • 4 sao 42
 • 3 sao 23
 • 2 sao 2
 • 1 sao 1

"Chữa bệnh nổi mề đay" tương tự

 • Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát
  Nổi mề đay nếu gặp đúng thầy, chữa đúng thuốc sẽ khỏi hẳn. Cách nay gần hai năm, tôi (lương y Nguyễn Văn Minh), có chữa bệnh nổi mề đay cho con của chị, cháu 19 tuổi bị nổi mề đay khắp người. Nay, tôi gọi điện lại hỏi thăm, chị thông báo: "cháu hết bệnh rồi bác, gần hai năm không bị lại, cho cháu ăn đủ thứ". Zalo Lương y Nguyễn Văn Minh: 0967898496
  đọc tiếp
 • Cách trị nổi mề đay của bác sĩ hay quá, tôi không bị nổi ngứa nữa Cách trị nổi mề đay của bác sĩ hay quá, tôi không bị nổi ngứa nữa
  Khi bị nổi mề đay, dị ứng da, viêm da, ngứa da...Người bệnh có xu hướng tới bệnh viện da liễu để trị bệnh. Nếu bác sĩ da liễu kê đơn thuốc chống dị ứng kháng histamin thì chỉ đỡ ngứa, hôm sau không uống lại bị nổi ngứa, đó là do thuốc kháng histamin không chữa tận gốc nguyên nhân gây dị ứng nổi mề đay. Bài thuốc trị dị ứng nổi mề đay của lương y Nguyễn Văn Minh sẽ giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh, ...
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay ở trẻ em và cách trị nổi mề đay cho trẻ
  Nổi mề đay ở trẻ em rất hay gặp. Người lớn bị nổi mề đay đã khổ, trẻ bị nổi mề đay còn khổ hơn vì trẻ em đang độ tuổi đi học, bị ngứa do nổi mề đay sẽ làm các cháu mất tập trung trong lúc học bài. Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho rất nhiều trẻ khỏi hẳn căn bệnh này. Thuốc trị nổi mề đay cho trẻ em của phòng khám hoàn toàn là thảo dược lành tính, đảm bảo chất lượng tốt nhất, ...
  đọc tiếp
 • Khỏi hẳn bệnh nổi mề đay sau 20 ngày uống thuốc. Khỏi hẳn bệnh nổi mề đay sau 20 ngày uống thuốc.
  Anh Trần Văn Vượng bị dị ứng nổi mề đay, nổi thường xuyên, mề đay nổi khắp người, anh Vượng uống hết 10 thang thuốc thì hết ngứa, uống thêm 10 thang nữa bệnh khỏi hẳn. Mấy tháng sau hỏi thăm, anh Vượng thông báo không còn bị ngứa nữa, hết nổi mề đay.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay, cách chữa khỏi hẳn nhờ bài thuốc đặc trị Nổi mề đay, cách chữa khỏi hẳn nhờ bài thuốc đặc trị
  Nổi mề đay nếu chữa bằng thuốc chống dị ứng thì chỉ có tác dụng cắt cơn ngứa. Nhiều người tìm gặp lương y Nguyễn Văn Minh với mong muốn chữa khỏi hẳn bệnh nổi mề đay. Khi chữa khỏi bệnh cho họ, 2-3 năm sau lương y Minh gọi điện hỏi thăm, nghe họ thông báo : "thuốc tốt lắm, ăn đủ thứ mà không hề bị nổi mề đay". Mời bạn đọc tham khảo cách chữa nổi mề đay tại phòng khám đông y Bảo Minh.
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI