Thầy thuốc giàu kinh nghiệm chữa bệnh: Bắt mạch, kê đơn, hốt thuốc.
 

Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát

Cách nay gần hai năm, tôi (Lương y Nguyễn Văn Minh), có chữa bệnh nổi mề đay khắp người cho con của chị. Nay, tôi gọi điện lại hỏi thăm, chị thông báo: "cháu hết bệnh rồi bác, gần hai năm không bị lại, cho cháu ăn đủ thứ". 

Nhấp vào đây để nghe noimeday

Nổi mề đay khắp người là tình trạng mề đay nổi lên bất kỳ vùng nào trên da, khắp người. Các sẩn mề đay thay phiên nhau nổi ở; Mặt, cổ, ngực, lưng, bụng, hai cánh tay, hai bên đùi, bắp chân, đâu đâu cũng có. Khi nổi mề đay nhiều như vậy làm cho người bệnh rất khổ sở, trị dứt điểm căn bệnh là thế mạnh của phòng khám chúng tôi (*)

(*)  Lưu ý: Thuốc chữa bệnh nổi mề đay có tác dụng nhanh/ chậm tùy theo cơ địa mỗi nguời

Phòng khám đông y Bảo Minh xin cám ơn quý bệnh nhân, và người nhà đã đồng ý cho chia sẻ hình ảnh, nội dung cuộc nói chuyện này.

Dưới đây là video clip Lương y Nguyễn Văn Minh giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh nổi mề đay, viêm da dị ứng.

Hãy gửi hình ảnh nổi mề đay, viêm da dị ứng, dị ứng da nổi mẩn đỏ, nổi mụn nhỏ li ti ngứa...qua Zalo: 0967898496. Lương y Nguyễn Văn Minh sẽ tư vấn cách trị bệnh giúp quý khách.

Hình ảnh nổi mề đay

 Nổi mề đay khắp người, đã chữa khỏi bệnh bằng thuốc đông y Bảo Minh, xem bài thuốc ở đây

Nổi mề đay khắp ngườiBị nổi mề đay khắp người, nổi hàng ngày, nếu uống thuốc tây không hết bệnh, nên chuyển sang uống thuốc đông y

Bệnh nổi mề đayThang thuốc đông y của nhà thuốc đông y Bảo Minh, giải độc trị bệnh nổi mề đay tận gốc.

Địa chỉ thầy thuốc trị bệnh mề đay, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Trang web:

phongkhambaominh.com

và noimeday.vn 

Thuộc quyền sở hữu của Lương y Nguyễn Văn Minh, phòng khám đông y Bảo Minh. 

 
ĐÁNH GIÁ : Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát 4.1/5 trong 179 đánh giá  
 

 • 5 sao 78
 • 4 sao 54
 • 3 sao 39
 • 2 sao 5
 • 1 sao 3

Chữa bệnh nổi mề đay

 • Cách trị nổi mề đay của bác sĩ hay quá, tôi không bị nổi ngứa nữa Cách trị nổi mề đay của bác sĩ hay quá, tôi không bị nổi ngứa nữa
  Khi bị nổi mề đay, dị ứng da, viêm da, ngứa da...Người bệnh có xu hướng tới bệnh viện da liễu để trị bệnh. Nếu bác sĩ da liễu kê đơn thuốc chống dị ứng kháng histamin thì chỉ đỡ ngứa, hôm sau không uống lại bị nổi ngứa, đó là do thuốc kháng histamin không chữa tận gốc nguyên nhân gây dị ứng nổi mề đay. Bài thuốc trị dị ứng nổi mề đay của lương y Nguyễn Văn Minh sẽ giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh, ...
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM
  Nổi mề đay là căn bệnh rất dễ phát hiện, nhưng khó chữa dứt điểm bằng thuốc chống dị ứng của tây y. Vậy uống thuốc gì để điều trị khỏi hẳn bệnh mề đay? Mời bạn đọc tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh nổi mề đay có tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh.
  đọc tiếp
 • Xét nghiệm máu nổi mề đay Xét nghiệm máu nổi mề đay
  Xét nghiệm máu nổi mề đay, nghĩa là lấy máu xét nghiệm xem nổi mề đay do dị ứng với cái gì, thường xét nghiệm tìm 52 dị nguyên gây nên dị ứng nổi mề đay. Xét nghiệm máu còn dùng để xét nghiệm tìm giun sán, ấu trùng sán chó, sán mèo trong máu, chúng cũng làm cho nổi mề đay, mẩn ngứa.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị bệnh ngứa nổi mề đay hết hẳn Thuốc trị bệnh ngứa nổi mề đay hết hẳn
  Thuốc trị bệnh ngứa nổi mề đay tốt nhất phải là thuốc chữa bệnh tận gốc, khi khỏi bệnh không cần uống thuốc, vài năm sau cũng không bị nổi ngứa trở lại. Nhưng nhà thuốc hoặc thầy thuốc không thể tự nhận và đánh giá tốt về mình, điều này phải do người bệnh hoặc người quen của họ kể lại mới đúng sự thật. Hãy bấm vào đây để nghe thực tế chữa bệnh tại phòng khám. Zalo tư vấn cách chữa bệnh: 0967898496
  đọc tiếp
 • Uống thuốc giải độc gan bị ngứa Uống thuốc giải độc gan bị ngứa
  Uống thuốc giải độc gan bị ngứa, bị nổi mụn, bị nổi mề đay mẩn ngứa khắp người là bệnh gì, tại sao uống thuốc giải độc gan lại bị như vậy. Đây là những thắc mắc hay gặp tại các phòng khám da liễu, và phòng khám đông y Bảo Minh ở TP. HCM. Xem thầy thuốc chuyên trị bệnh ngứa giải đáp cho bạn.
  đọc tiếp
Những người bị nổi mề đay, cứ uống thuốc tây chống dị ứng kháng histamin thì hết ngứa, ngừng uống thuốc lại bị ngứa. Đây là những trường hợp không hợp thuốc tây, nên uống thuốc này không hết bệnh. Muốn hết nổi mề đay, hãy tham khảo cách chữa của thầy thuốc đông y Nguyễn Văn Minh. Cách chữa tận gốc bệnh bằng thuốc đông y.
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám và nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc phải có giấy phép và kinh nghiệm để chữa bệnh cho trẻ.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI