Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Tìm hiểu nổi mề đay

 • Nóng trong người nổi mề đay Nóng trong người nổi mề đay
  Nóng trong người là tình trạng trong người cảm thấy nóng nảy, bứt rứt, bực bội khó chịu, da khô và nóng. Nóng trong người nổi mề đay, nóng trong người nổi mẩn đỏ li ti như muỗi đốt, nóng trong người nổi mụn, đây là ba triệu chứng do nóng trong người biểu hiện ra ngoài da.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay mãn tính Nổi mề đay mãn tính
  Nổi mề đay mãn tính là tình trạng mề đay nổi thường xuyên, nổi khắp người rất ngứa, thời gian bị bệnh kéo dài từ vài tháng đến vài năm. Bệnh mề đay mãn tính không gây nguy hiểm cho tính mạng, nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là nổi mề đay ban đêm, sẽ mất ngủ vì những cơn ngứa này.
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có người biết nguyên nhân nổi mề đay của mình, nhưng nhiều người không biết mình bị nổi mề đay do nguyên nhân gì, mặc dù đã đi khám ở bệnh viện và làm đủ các xét nghiệm. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa nổi mề đay theo y học cổ truyền, tại phòng khám đông y Bảo Minh Gò Vấp.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay sau sinh và cách trị mề đay sau sinh tại nhà Nổi mề đay sau sinh và cách trị mề đay sau sinh tại nhà
  Cách trị nổi mề đay sau sinh tại nhà bằng thuốc đông y. Cách trị này do Lương y Nguyễn Văn Minh khám và hốt thuốc đúng với cơ địa người bệnh sau khi sinh, thang thuốc sẽ phù hợp với; mức độ nổi mề đay nặng hay nhẹ, thời gian mẩn ngứa kéo dài trong bao lâu, mề đay hay nổi ban ngày hay ban đêm, người mẹ có đủ sữa cho em bé bú không.v.v. Chính vì vậy thuốc sẽ có hiệu quả cao và không ảnh hưởng ...
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay ngứa và nổi mề đay không ngứa Nổi mề đay ngứa và nổi mề đay không ngứa
  Nổi mề đay là bị ngứa, còn nổi mề đay không ngứa là bệnh khác, không phải bệnh nổi mề đay. Mức độ ngứa ở mỗi người cũng không giống nhau, có người ngứa nhiều, có người ngứa ít, có người khi nổi mề đay cơn ngứa kéo đến dữ dội, biết là gãi sẽ trầy xước nhưng không thể không gãi vì ngứa quá.
  đọc tiếp
 • Dị ứng thời tiết nổi mề đay Dị ứng thời tiết nổi mề đay
  Dị ứng thời tiết nổi mề đay là bệnh mề đay nổi trên da và ngứa khi thời tiết thay đổi. Thời tiết lạnh nổi mề đay: Hay gặp khi ở trong phòng máy lạnh, gặp mưa ướt lạnh, mùa đông trời lạnh, sau khi tắm xong hoặc sáng lúc ngủ dậy gặp trời lạnh. Thời tiết nóng nổi mề đay, như: Đi ngoài trời nóng đổ mồ hôi, thời tiết oi nóng nhiệt độ tăng cao, mùa hè nóng bức đổ mồ hôi hoặc ở trong phòng nóng bức.
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Bệnh nấm da, bệnh vảy nến, bệnh ghẻ nước, bệnh hắc lào, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, nổi mề đay. v.v. Thuốc đông y chữa ngứa ngoài da rất tốt, nhưng không phải bệnh gì ngứa thuốc đông y cũng chữa được, có nhiều bệnh phải dùng thuốc tây trị mới hết bệnh.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI