Web: noimeday.vn và phongkhambaominh.com 

 

Thuốc thang

Khi bệnh nhân tới khám bệnh tại các phòng khám đông y (hay còn gọi là phòng chẩn trị y học cổ truyền hoặc phòng khám y học dân tộc). Sau khi được các thầy thuốc (lương y) bắt mạch và kê đơn thuốc theo đúng cơ địa của từng người, thuốc thang (thang thuốc đông y) sẽ được cắt cho bệnh nhân mang về sắc uống hàng ngày.

 

Thốc đông y

 Thuốc thang sắc uống thường được dùng nhiều nhất so với các loại thuốc khác như thuốc viên nén, thuốc hoàn, thuốc tễ, thuốc siro, thuốc cao lỏng ...vì tính hiệu quả của nó. Tuy nó có những bất tiện như phải mất công sắc thuốc, uống lượng thuốc nhiều, mùi vị thường khó uống. Bù lại, thuốc thang ngấm nhanh trực tiếp vào hệ tiêu hóa, quan trọng nhất là thuốc thang được gia giảm theo bệnh trạng của từng người, từng bệnh nhân cụ thể. Thuốc thang thường dùng cho những bệnh mãn tính lâu ngày, bệnh nhân đã dùng nhiều loại thuốc tây, nhưng cơ thể dị ứng với thuốc tây hoặc bị đau bao tử, hoặc nóng quá gây táo bón, khó ngủ... thì nên chuyển qua dùng thuốc y học cổ truyền dân tộc cho mát và an toàn. Do thuốc thang dùng lâu dài cũng không gây phản ứng phụ, lại chữa vào tận gốc căn bệnh nên những bệnh nhân lớn tuổi, hoặc những người mắc những bệnh mãn tính lâu ngày rất ưa dùng.

Thang thuốc đông yThang thuốc đông y (thuốc y học cổ truyền, thuốc bắc, thuốc nam, hoặc thuốc kết hợp giữa thuốc bắc và thuốc nam).

Nhằm phục vụ cho việc sắc thuốc thang được tiện lợi, không mất thời gian ngồi canh bếp, nhiều hãng sản xuất đồ điện gia dụng của Việt Nam đã đưa ra thị trường ấm sắc thuốc (siêu sắc thuốc) tự động. Khi sắc thuốc chỉ cần cho thang thuốc vào ấm, đổ nước theo hướng dẫn và cắm điện, khi cạn tới mức còn khoảng 1 chén, ấm sẽ tự động ngắt, không còn lo cạn cháy thuốc. 

Xem thêm cách sắc thuốc bằng ấm điện tự động: Cách sắc thuốc đông y.

Đơn giá thuốc thang tại phòng khám.

Từ  70.000 đ/ đến 120.000 đ/ thang, tùy theo bệnh.

Nếu đặt sắc thuốc tại phòng khám, cộng thêm 20.000 đ/ thang.

Đặt làm thuốc tễ thì công và mật ong cộng thêm 20.000 đ/thang.

Có thể bạn quan tâm

Thoát vị đĩa đệm là gì?

Rối loạn tiền đình uống thuốc gì? 

Bài thuốc điều trị bệnh mất ngủ kinh niên

Bài thuốc bổ thận sinh tinh điều trị tinh trùng yếu

Bài thuốc chữa dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay 

Bài thuốc chữa viêm họng mãn tính

Lương y Nguyễn Văn Minh: Khám chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền,  điều trị bằng thuốc đông y: thuốc bắc, thuốc nam.

Địa chỉ: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Phòng Khám Đông Y Bảo Minh

phongkhambaominh.com/
 
 
ĐÁNH GIÁ : Thuốc thang 4.1/5 trong 55 đánh giá  
 

 • 5 sao 11
 • 4 sao 12
 • 3 sao 10
 • 2 sao 2
 • 1 sao 1

Sản phẩm nhà thuốc

 • Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh
  Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh là thuốc đặc trị. Đây là thang thuốc được Lương y Nguyễn Văn Minh kê đơn thuốc cho từng bệnh nhân, đúng với cơ địa của từng người. Nên tác dụng chữa bệnh của những thang thuốc này có tỷ lệ chữa khỏi bệnh rất cao. Do thuốc chữa vào tận gốc nguyên nhân gây bệnh nên khi hết bệnh không cần uống thuốc, nhưng cũng không bị ngứa trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc bắc trị mề đay hay thuốc nam trị mề đay tốt hơn Thuốc bắc trị mề đay hay thuốc nam trị mề đay tốt hơn
  Uống đủ các loại thuốc trị mề đay, nhưng nhiều người không khỏi hẳn bệnh mề đay. Họ tự chữa bệnh mề đay tại nhà bằng các mẹo dân gian, bằng các loại thuốc nam, thuốc hái ở vườn nhà ...Cũng không khỏi. Vậy thuốc bắc có trị hết mề đay hay phải kết hợp giữa thuốc bắc và thuốc nam mới đạt hiệu quả tối ưu trong điều trị. Hãy xem bài thuốc kết hợp giữa thuốc bắc và thuốc nam của lương y Nguyễn Văn Minh.
  đọc tiếp
 • Cách sắc thuốc đông y hiệu quả nhất. Cách sắc thuốc đông y hiệu quả nhất.
  Làm thế nào để sắc thuốc đông y hiệu quả nhất? Thuốc sắc uống lúc đói hay no, Thuốc sắc xong có để trong tủ lạnh được không? 1 thang thuốc sắc mấy lần.v.v. Thầy thuốc đông y Nguyễn Văn Minh tư vấn giúp bạn.
  đọc tiếp
 • Ấm sắc thuốc bằng điện tự động Ấm sắc thuốc bằng điện tự động
  Ấm sắc thuốc hay còn gọi là siêu sắc thuốc bắc, do Việt Nam sản xuất, tự động sắc thuốc. Ấm sắc thuốc bán ở đâu cũng có, nhưng ở tiệm thuốc đông y của chúng tôi có chế độ bảo hành 1 năm, có áp dụng 1 đổi 1 nếu ấm bị hư bị lỗi, đổi ấm mới ngay tại nhà thuốc. Quý khách không phải mất thêm chi phí gì khác, hoàn toàn miễn phí. Mua ấm sắc thuốc ở phòng khám đông y Bảo Minh có giá ...
  đọc tiếp
 • Bảng giá thuốc đông y Bảng giá thuốc đông y
  Phòng khám đông y Bảo Minh do lương y Nguyễn Văn Minh trực tiếp khám bệnh, chỉ đạo bào chế sao tẩm thuốc đông y đúng phương pháp của y học cổ truyền, đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất. Giá 1 thang thuốc bắc từ 90 - 150 ngàn đồng. Giá 1 thang thuốc nam từ 25- 50 ngàn đồng. Thuốc đắp thoát vị đĩa đệm 10 ngàn đồng 1 ngày. Thuốc viên trị mất ngủ 70 ngàn đồng 1 ngày.
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Nổi mề đay, nấm da đầu, vảy nến, hắc lào, ghẻ ngứa, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, chàm ngứa tổ đỉa.v.v. Cùng tìm hiểu xem, thuốc đông y điều trị có hiệu quả nhất là những bệnh gì ở trang web này.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI