Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Cách sắc thuốc đông y hiệu quả nhất.

Cách sắc thuốc đông y hiệu quả nhất.

Cách sắc 1 thang thuốc đông y hiệu quả nhất phải làm sao? Chất lượng thuốc sắc tốt nhất bằng ấm gì? Thuốc sắc uống lúc đói hay no? Ngày uống mấy lần? Bảo quản thuốc sắc trong tủ lạnh được không? 1 thang thuốc sắc mấy nước? Sắc thuốc bắc bằng bếp ga có sao không?.v.v

Cách sắc thuốc bắc

Ấm sắc thuốc bằng điện tự động

Hàng loạt những câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc khi lần đầu sắc thuốc, uống thuốc đông y. Lương y Nguyễn Văn Minh hướng dẫn cách sắc thuốc mua tại phòng khám đông y Bảo Minh như sau.

1- Có thể sắc thuốc bằng siêu sắc thuốc tự động bằng điện, nồi inox, ấm đun nước hợp kim nhôm, nồi áp xuất, nồi đất, kiêng sắc thuốc bằng xoong gang, nồi đồng.

2- Thuốc của phòng khám đã được rửa sạch, phơi khô, sao kỹ đúng tiêu chuẩn nên không phải rửa thuốc trước khi sắc. Cũng không cần bảo quản thuốc chưa sắc trong tủ lạnh, nên để nơi khô ráo, tránh kiến bò vào thang thuốc.

3- Thang thuốc của phòng khám chỉ cần sắc 2 nước là đủ, nước 1 đổ 6 chén nước (khoảng 2 lít nước) sắc cạn còn gần 1 chén thì gạn ra, nước 2 đổ 5 chén nước sắc cạn còn khoảng nửa chén, hai nước hòa chung chia làm hai lần uống trong ngày, tùy vào thang thuốc chữa bệnh gì thầy thuốc sẽ dặn uống ấm hay uống nguội, uống trước hoặc sau bữa ăn. Có thể sắc bằng bếp ga, bếp điện, bếp củi, bếp than đều được, khi sôi thì vặn nhỏ lửa tránh trào thuốc ra ngoài.

4- Nếu sắc thuốc bằng siêu điện tự động cũng đổ nước như trên, khi siêu sắc cạn còn gần 1 chén thì tự ngắt, lấy thuốc ra uống 2/3 còn 1/3 để lại hòa với nước sắc lần hai.

5- Thuốc sắc xong để trong phòng từ sáng tới chiều cũng không sợ bị hư, nếu để qua đêm thì đợi thuốc nguội rồi đóng chai cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản thuốc.

Cách sắc thuốc bắcHướng dẫn cách sắc thuốc bắc, hoặc thang thuốc kết hợp giữa thuốc bắc và thuốc nam.

Điện thoại tư vấn cách sử dụng thuốc đông y (thuốc bắc, thuốc nam) :

08.6295.1367- 0913503552.

Tin liên quan:

- Thuốc thang - Phòng Khám Đông Y Bảo Minh

Ấm sắc thuốc. - Phòng Khám Đông Y Bảo Minh

Dịch vụ sắc thuốc thang tại phòng khám Bảo Minh

Cần tư vấn cách chữa bệnh hiệu quả nhất hãy liên hệ 

Lương y Nguyễn Văn Minh - Phòng Khám Đông Y Bảo Minh Minh 

 

Địa chỉ:  856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh 

Phòng Khám Đông Y Bảo Minh

phongkhambaominh.com/

 

 

 

 
ĐÁNH GIÁ : Cách sắc thuốc đông y hiệu quả nhất. 4.4/5 trong 21 đánh giá  
 

 • 5 sao 0
 • 4 sao 1
 • 3 sao 1
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

"Sản phẩm nhà thuốc" tương tự

 • Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh
  Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh là thuốc đặc trị. Đây là thang thuốc được Lương y Nguyễn Văn Minh kê đơn thuốc cho từng bệnh nhân, đúng với cơ địa của từng người. Nên tác dụng chữa bệnh của những thang thuốc này có tỷ lệ chữa khỏi bệnh rất cao. Do thuốc chữa vào tận gốc nguyên nhân gây bệnh nên khi hết bệnh không cần uống thuốc, nhưng cũng không bị ngứa trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc thang Thuốc thang
  Thuốc thang hay thang thuốc bắc, thang thuốc nam, được dùng để điều trị bệnh mãn tính, bệnh nhân đã dùng nhiều loại thuốc khác mà không khỏi bệnh, nên dùng thuốc thang cho hiệu quả. Do thuốc thang được kê đơn cho từng bệnh nhân cụ thể, nên thang thuốc sẽ hiệu quả với người bệnh nhất, vì họ được thầy thuốc khám bệnh và kê đơn đúng bệnh, đúng thuốc.
  đọc tiếp
 • Thuốc tễ Thuốc tễ
  Thuốc tễ được bào chế bằng cách một số vị thuốc mang nấu thành cao đặc, một vài vị thuốc mang xay thành bột mịn, dùng mật ong tốt nấu kỹ để bảo quản. Muốn có thuốc tễ chất lượng tốt, bạn nên mua hoặc đặt làm thuốc tễ tại các phòng khám, nhà thuốc có uy tín, có kinh nghiệm bào chế mới đảm bảo chất lượng trong điều trị bệnh.
  đọc tiếp
 • Thuốc ngâm rượu Thuốc ngâm rượu
  Thang thuốc ngâm rượu bổ thận sinh tinh, uống vừa đủ, điều độ, thân thể cường tráng, sức khỏe dẻo dai. Làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng để dễ thụ thai
  đọc tiếp
 • Ấm sắc thuốc bằng điện tự động Ấm sắc thuốc bằng điện tự động
  Ấm sắc thuốc hay còn gọi là siêu sắc thuốc bắc, do Việt Nam sản xuất, tự động sắc thuốc. Ấm sắc thuốc bán ở đâu cũng có, nhưng ở tiệm thuốc đông y của chúng tôi có chế độ bảo hành 1 năm, có áp dụng 1 đổi 1 nếu ấm bị hư bị lỗi, đổi ấm mới ngay tại nhà thuốc. Quý khách không phải mất thêm chi phí gì khác, hoàn toàn miễn phí. Mua ấm sắc thuốc ở phòng khám đông y Bảo Minh có giá ...
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI