Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Ấm sắc thuốc bằng điện tự động

 Ấm sắc thuốc hay còn gọi là siêu sắc thuốc bắc, hoặc ấm điện sắc thuốc tự động.

Thuốc đông y, hay còn gọi thuốc y học cổ truyền (gồm cả thuốc nam và thuốc bắc) từ lâu đã được nhiều người thích sử dụng. Bên cạnh uy tín của người thầy thuốc đông y, còn một yếu tố làm mọi người tin dùng là do thang thuốc đông y nếu được bào chế chuẩn, công phu, hốt cho từng bệnh nhân cụ thể sẽ ít khi gây tác dụng phụ. Điều trở ngại lớn nhất làm nhiều người e ngại uống thuốc đông y là việc sắc được một thang thuốc rất tốn công.

Nhằm giúp bệnh nhân trong việc sắc thuốc đông y được thuận tiện, Phòng Khám Đông Y Bảo Minh giới thiệu mẫu ấm sắc (siêu) sắc thuốc tự động do Việt Nam sản xuất. Chất lượng đã được kiểm chứng, ít hư hỏng, giá cả lại phù hợp. Hàng chính hãng của công ty ký gởi, bảo hành 1 năm, trong thời gian bảo hành nếu ấm sắc thuốc bị hư, khách hàng được đổi  lại ấm mới 100 % tại nhà thuốc Bảo Minh hoàn toàn miễn phí. 

Có nhiều mức giá  ấm sắc thuốc, phù hợp cho từng dòng sản phẩm: 225.000 đồng, 320.000 đồng, 350.000 đồng và 420.000 đồng/chiếc. 

 

Ấm sắc thuốc bằng điện tự động

Ấm sắc thuốc bằng điện tự động do Việt Nam sản xuất.

 

Xem thêm hướng dẫn cách sử dụng ấm sắc thuốc tại: Cách sắc thuốc đông y- Ấm sắc thuốc tự động. - YouTube

 Lương y Nguyễn Văn MinhPhòng Khám Đông Y Bảo Minh

Khám bệnh theo phương pháp y học cổ truyềnchữa bệnh bằng thuốc đông y.

Phòng Khám Đông Y Bảo Minh

phongkhambaominh.com/  

Lương y Nguyễn Văn Minh, phụ trách phòng khám và nhà thuốc đông y Bảo Minh.

 Địa chỉ: 856/6 Quang Trung, Quận Gò vấp, TP. HCM.

 Zalo: 0913503552 - Cố định: 028.6295.1367

 
ĐÁNH GIÁ : Ấm sắc thuốc bằng điện tự động 4.3/5 trong 36 đánh giá  
 

 • 5 sao 6
 • 4 sao 5
 • 3 sao 5
 • 2 sao 1
 • 1 sao 0

"Sản phẩm nhà thuốc" tương tự

 • Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh
  Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh là thuốc đặc trị. Đây là thang thuốc được Lương y Nguyễn Văn Minh kê đơn thuốc cho từng bệnh nhân, đúng với cơ địa của từng người. Nên tác dụng chữa bệnh của những thang thuốc này có tỷ lệ chữa khỏi bệnh rất cao. Do thuốc chữa vào tận gốc nguyên nhân gây bệnh nên khi hết bệnh không cần uống thuốc, nhưng cũng không bị ngứa trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc thang Thuốc thang
  Thuốc thang hay thang thuốc bắc, thang thuốc nam, được dùng để điều trị bệnh mãn tính, bệnh nhân đã dùng nhiều loại thuốc khác mà không khỏi bệnh, nên dùng thuốc thang cho hiệu quả. Do thuốc thang được kê đơn cho từng bệnh nhân cụ thể, nên thang thuốc sẽ hiệu quả với người bệnh nhất, vì họ được thầy thuốc khám bệnh và kê đơn đúng bệnh, đúng thuốc.
  đọc tiếp
 • Thuốc tễ Thuốc tễ
  Thuốc tễ được bào chế bằng cách một số vị thuốc mang nấu thành cao đặc, một vài vị thuốc mang xay thành bột mịn, dùng mật ong tốt nấu kỹ để bảo quản. Muốn có thuốc tễ chất lượng tốt, bạn nên mua hoặc đặt làm thuốc tễ tại các phòng khám, nhà thuốc có uy tín, có kinh nghiệm bào chế mới đảm bảo chất lượng trong điều trị bệnh.
  đọc tiếp
 • Thuốc ngâm rượu Thuốc ngâm rượu
  Thang thuốc ngâm rượu bổ thận sinh tinh, uống vừa đủ, điều độ, thân thể cường tráng, sức khỏe dẻo dai. Làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng để dễ thụ thai
  đọc tiếp
 • Bảng giá thuốc đông y Bảng giá thuốc đông y
  Phòng khám đông y Bảo Minh do lương y Nguyễn Văn Minh trực tiếp khám bệnh, chỉ đạo bào chế sao tẩm thuốc đông y đúng phương pháp của y học cổ truyền, đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất. Giá 1 thang thuốc bắc từ 90 - 150 ngàn đồng. Giá 1 thang thuốc nam từ 25- 50 ngàn đồng. Thuốc đắp thoát vị đĩa đệm 10 ngàn đồng 1 ngày. Thuốc viên trị mất ngủ 70 ngàn đồng 1 ngày.
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI