Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Uống thuốc giải độc gan bị ngứa

Uống thuốc giải độc gan bị ngứa, đây là hiện tượng bị dị ứng do thuốc hoặc thực phẩm chức năng gây nên. Những sản phẩm này được ghi công dụng là giải độc gan, nhưng khi sử dụng thuốc từ 1-3 tuần là bị ngứa, nổi mề đay hoặc bị nổi mụn.

Thuốc giải độc ganTrường hợp uống thuốc giải độc gan bị ngứa, nổi mẩn khăp người.

Thuốc giải độc gan trên thị trường có hàng trăm loại, còn các sản phẩm là thực phẩm chức năng, được giới thiệu có tác dụng giải độc gan, mát gan, bổ gan, thải độc cơ thể thì nhiều không kể hết.

Khi bạn sử dụng những thứ thuốc hoặc thực phẩm này, nếu bị ngứa là phải ngưng sử dụng, bởi vì bạn bị dị ứng với những thành phần trong đó. Nếu ngưng sử dụng mà hết ngứa, bạn không phải uống thuốc gì, nếu sau vài ngày vẫn còn hiện tượng bị ngứa, hãy liên hệ qua Zalo: 0967898496. Thầy thuốc chuyên trị bệnh ngứa, sẽ tư vấn cách chữa giúp bạn.

Tham khảo thầy thuốc giới thiệu cách trị bệnh ngứa do dị ứng thuốc giải độc gan ở đây:

Lương y Nguyễn Văn Minh, nhà thuốc đông y Bảo Minh đang giới thiệu bài thuốc chữa dị ứng mẩn ngứa nổi mề đay.

 

 
ĐÁNH GIÁ : Uống thuốc giải độc gan bị ngứa 4.2/5 trong 5 đánh giá  
 

 • 5 sao 2
 • 4 sao 2
 • 3 sao 1
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không
  Nổi mề đay là gì, nguyên nhân do đâu hay bị nổi mề đay, bệnh có tự khỏi được không, khi bị bệnh nên ăn gì, kiêng gì, uống thuốc gì để chữa khỏi hẳn, không bị tái lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có khi người bệnh tự phát hiện ra nguyên nhân sau mỗi lần bị nổi mề đay. Nhiều trường hợp không biết tại sao bị bệnh, phải đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để tìm nguyên nhân.
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI