Web: noimeday.vn và phongkhambaominh.com 

 

Nổi mề đay

Nổi mề đay là bệnh ngoài da gây ngứa, vùng ngứa trên da nổi mẩn đỏ như hình chiếc "mề đay". Mề đay có thể nổi khắp người, hoặc chỉ nổi 1 vài nơi trên cơ thể, mề đay nổi thành từng mảng to nhỏ khác nhau, khi nổi mề đay thường rất ngứa, chỉ muốn gãi cho đỡ ngứa, có khi gãi rớm máu. Những nốt mề đay chỉ nổi lên trên da từ 30 phút tới vài giờ rồi tự hết, sau đó lại tiếp tục nổi đợt khác. Nhiều người bị nổi mề đay lâu ngày trở thành bệnh mề đay mãn tính.

Nổi mề đay

Hình ảnh nổi mề đay ở trên đầu, trên mặt, trên cổ, chụp tại phòng khám đông y Bảo Minh

Nếu bạn đọc nào có người nhà bị nổi mề đay làm cho ngứa, có khi ngứa khắp người, không gãi không chịu được, đã điều trị bằng thuốc tây chống dị ứng kháng histamin, hoặc dùng thuốc bôi, thuốc xông hoặc nấu nước lá cây tắm mỗi ngày mà không hết ngứa, hãy tìm hiểu cách chữa nổi mề đay tại phòng khám đông y Bảo Minh. Đây là cách chữa do thầy thuốc đông y Nguyễn Văn Minh khám bệnh và kê đơn thuốc. 

Nổi mề đay Nổi mề đay ở cổ, đây là trường hợp bệnh nhẹ, các sẩn mề đay nổi không nhiều, chỉ nổi rải rác trên cổ, trên ngực bụng vài nốt, mức độ ngứa không dữ dội. Những người bị bệnh như vậy uống thuốc thường mau khỏi, nhiều người sau 10 ngày uống thuốc đã hết nổi, hết ngứa.

Mời bạn đọc nghe câu chuyện giữa thầy thuốc và ba của cháu bé ở Phú Quốc, cách đây gần hai năm anh đã chữa khỏi bệnh cho con mình, giờ anh muốn mua thuốc chữa bệnh cho cháu ruột của anh. Nhà thuốc đông y Bảo Minh ở Gò vấp luôn tuân thủ nguyên tắc 5 thật; chia sẻ nội dung câu chuyện có thật, chữa khỏi bệnh có thật, thầy thuốc có kinh nghiệm thật, phòng khám và thầy thuốc có giấy phép thật, nhà thuốc có địa chỉ thật.

Nổi mề đay

Phòng khám đông y Bảo Minh có rất nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh nổi mề đay, nhưng chúng tôi chỉ đưa tin khi quý khách hoặc người nhà họ đồng ý chia sẻ ý kiến. Khi chữa khỏi căn bệnh khó chịu này, đa số người bệnh đều muốn cảm ơn nhà thuốc, nhưng nhiều người muốn bí mật thông tin, nên chúng tôi chỉ công bố sau khi được sự đồng ý từ quý khách hàng. Sau này vì một lý do gì mà quý khách không muốn chia sẻ ở đây nữa, chúng tôi sẽ rút bài đăng xuống.

Nổi mề đay

Hình ảnh nổi mề đay ở tay, mẩn ngứa nổi từng mảng lớn.

Dưới đây là cảm nhận của bác Lâm Minh Tấn, một người bị bệnh nổi mề đay ở TP.HCM. Bác Tấn bị nổi mề đay khắp người, nổi liên tục, ngứa rất nhiều, bác đã đi chữa trị nhiều nơi hơn một năm nay nhưng không khỏi, khi tới phòng khám đông y Bảo Minh, tôi (Lương y Nguyễn Văn Minh) đã khám bệnh và kê đơn thuốc cho bác uống trong 10 ngày. Hôm nay quay lại phòng khám, bác kể: " tôi uống hết 5 thang đã bớt nổi, uống gần hết 10 thang thì thấy không còn nổi ngứa nữa ". Tôi bèn xin phép bác cho ghi hình thực tế cuộc nói chuyện giữa tôi và bác để làm tư liệu, bác Tấn vui vẻ đồng ý và kể lại quá trình chữa bệnh trước đây của mình. Phòng khám xin chân thành cảm ơn bác Lâm Minh Tấn.

Nổi mề đay gây nên ngứa ngoài da. Nổi mề đay có thể nổi mỗi ngày hoặc nổi cách ngày, mức độ bệnh nặng thì nổi ngày từ 2-4 lần, mỗi lần thời gian ngứa kéo dài và lâu lặn, mức độ ngứa nhiều. Nổi mề đay hàng ngày, nổi thường xuyên trên 6 tuần gọi là mề đay mãn tính.

Nguyên nhân nổi mề đay do đâu mà có

Có nhiều nguyên nhân gây nổi mề đay: Hay gặp nhất là nổi mề đay do dị ứng với thức ăn: Tôm, cua, thịt bò, thịt gà, thức ăn chua lên men. Nếu đã ăn kiêng mà mề đay vẫn nổi và ngứa, hãy gặp thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm để khám và điều trị, sau khi chữa khỏi bệnh nổi mề đay, người bệnh sẽ ăn được những loại thức ăn trên nhưng cũng không sợ bị nổi mề đay trở lại. 

Kinh nghiệm chữa nổi mề đay

Muốn chữa hết bệnh không tái phát, nên chữa vào nguyên nhân nổi mề đay theo y học cổ truyền. Muốn làm được điều này, thầy thuốc cần phải có kinh nghiệm chuyên sâu để kê đơn thuốc trị đúng bệnh.

Kinh nghiệm chữa nổi mề đay

Thầy thuốc đông y Nguyễn Văn Minh, phụ trách nhà thuốc và phòng khám đông y Bảo Minh, ông có hơn 25 năm kinh nghiệm chữa nổi mề đay, đã chữa cho rất nhiều người khỏi hẳn căn bệnh này, sau nhiều năm cũng không thấy tái phát trở lại.

Quý khách nào lần đầu vào trang web này, hãy nhấp vào đây xem giấy phép khám chữa bệnhXin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Nổi mề đay do dị ứng thời tiết

Nguyên nhân nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nhiều người hay bị nổi mề đay khi thời tiết thay đổi: gặp gió lạnh, gặp mưa, hoặc đi nắng, thời tiết oi nóng đổ mồ hôi. Những trường hợp này, nếu đã hạn chế hết mức mà vẫn bị nổi mề đay, hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp từ thầy thuốc có kinh nghiệm.

Nổi mề đay

Dị ứng thời tiết là một trong các nguyên nhân gây nổi mề đay, những người có cơ địa như vậy, nên sử dụng thuốc đông y  trị mề đay sẽ giúp nâng cao sức đề kháng, làm cho quân bình các chức năng trong cơ thể, sẽ giảm dần và chấm dứt ảnh hưởng của thời tiết tác động lên người bệnh.

Nổi mề đay ở tayĐây là hình ảnh nổi mề đay ở tay, nổi sưng phù thành từng cục, từng mảng.

Nguyên nhân nổi mề đay do dị ứng thuốc: Thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, thuốc gia truyền, thuốc bổ sung vitamin, thực phẩm chức năng bổ sung collagen...Những trường hợp này, chỉ cần ngưng sử dụng các loại thuốc trên, nếu hết nổi mề đay thì không cần làm gì và không phải uống thuốc gì. Ngược lại, nếu đã ngưng sử dụng các loại thuốc kể trên mà vẫn bị nổi mề đay, hãy tham khảo ý kiến của những quý khách đã chữa khỏi bệnh ở trang web này.

 

Kinh nghiệm chữa nổi mề đay

Nổi mề đay ở cả tay và chân, càng gãi càng ngứa càng nổi nhiều.

Nguyên nhân nổi mề đay do dị ứng với hóa chất, phấn hoa, tiếp xúc với côn trùng: Những trường hợp này chỉ cần không tiếp xúc với những dị nguyên trên này là xong.

Nổi mề đay Nổi mề đay và ngứa mỗi ngày, đây là hình ảnh nổi mề đay ở chân và tay được người bệnh gửi qua Zalo, nhờ thầy thuốc tư vấn cách chữa tại nhà.
 

Nguyên nhân nổi mề đay do cơ thể nhiễm phải giun sán, do vật trung gian truyền sang người như: chó, mèo, hoặc ăn phải thịt lợn, thịt bò có ấu trùng giun sán chưa được nấu kỹ. Những trường hợp này chỉ cần uống thuốc tẩy giun sán sẽ hết bệnh. 

Dị ứng mỹ phẩm cũng gây nên nổi mề đay mẩn ngứa, hay gặp ở những người chỉ nổi mề đay trên mặt, những trường hợp này người bệnh phải tự tìm cách tránh để không bị dị ứng nữa. Nếu đã thay đổi các loại mỹ phẩm nhưng da mặt còn ngứa, hãy liên hệ với thầy thuốc để được tư vấn cách chữa cho hết ngứa.

Nổi mề đay do di truyền từ bố hoặc mẹ; khi bố hoặc mẹ bị bệnh, con cái sẽ có tỷ lệ nhiễm bệnh cao hơn mức bình thường. Những trường hợp này, sau khi con của họ chữa khỏi bệnh, bố hoặc mẹ cũng yêu cầu được điều trị để hết bệnh, hết ngứa.

Nổi mề đay ở trẻNổi mề đay ở dưới chân của trẻ, nổi dài từ trên đùi xuống dưới cổ chân, làm cho trẻ ngứa rất nhiều.

Bạn đọc nào có người nhà bị nổi mề đay, đối tượng là trẻ em, đã cho trẻ uống mãi thuốc tây mà không hết bệnh, không hết ngứa. Nếu ở gần Biên Hòa Đồng Nai, hãy bấm vào ô dưới đây nghe, sẽ hiểu rõ hơn về cách trị nổi mề đay cho trẻ:

Nổi mề đay

Để đảm bảo uy tín của thầy thuốc, của phòng khám và nhà thuốc đông y Bảo Minh, chúng tôi chỉ chia sẻ ý kiến chữa khỏi bệnh có thật, địa chỉ thật sau khi đã xin phép và được sự đồng ý từ quý khách, xin trân trọng cảm ơn.

Căn cứ vào những nguyên nhân có thể gây nên nổi mề đay kể trên, người bệnh tìm xem nguyên nhân nổi mề đay của mình là gì, nếu do những nguyên nhân có thể tránh được thì tự điều chỉnh, hạn chế những yếu tố bất lợi, tránh những thức ăn dễ gây dị ứng. Tẩy giun sán định kỳ hàng năm, cải thiện môi trường sống. Nếu không chấm dứt được những cơn ngứa do nổi mề đay gây ra, bạn nên gặp những thầy thuốc chuyên chữa bệnh nổi mề đay có uy tín, nhiều kinh nghiệm để được hướng dẫn dùng thuốc cho hiệu quả.

Chữa bệnh nổi mề đay bằng thuốc đông y.

Trừ trường hợp nổi mề đay, mẩn ngứa do giun sán phải điều trị nổi mề đay bằng thuốc tây. Những nguyên nhân còn lại thuốc đông y chữa  rất tốt và hiệu nghiệm.

Nếu nghi ngờ bị nhiễm giun sán gây ngứa nổi mề đay, nên đến các bệnh viện chuyên khoa để làm xét nghiệm, có thể kể ra 1 số bệnh viện như; Viện Paster TP.HCM, bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM, bệnh viện Da Liễu TP.HCM, viện Ký Sinh Trùng TP.HCM.v.v. Để xét nghiệm máu, nếu trong máu có nhiễm giun sán, không có thuốc đông y nào chữa được, phải uống thuốc tây mới hết bệnh.

Nổi mề đay

Hình ảnh nổi mề đay ở tay, nổi nhiều về ban đêm và ngứa, ban ngày ít nổi, ít ngứa.

Theo y học cổ truyền thì bệnh nổi mề đay là do các ngoại tà như phong, hàn, nhiệt, xâm nhập vào cơ thể tạo thành các thể bệnh phong hàn, phong nhiệt, chúng ẩn nấp trong cơ thể rồi phát tán dưới da. Hoặc cơ thể nhiễm phải đồ ăn thức uống có nhiều phong độc tích tụ lâu ngày trong các cơ quan tạng phủ, cơ thể không đào thải ra ngoài hết, dần dần lâu ngày mà gây thành bệnh.

Các bài thuốc cổ phương của y học cổ truyền chữa bệnh ngứa ngoài da có rất nhiều và phong phú, khi chữa bệnh này thường có hai hướng để thầy thuốc kê đơn điều trị là biện chứng luận trị và tòng chứng lập phương.
Biện chứng luận trị là sau khi khám bệnh, các thầy thuốc căn cứ vào bệnh trạng cụ thể của bệnh nhân mà vận dụng các bài thuốc cổ phương sao cho phù hợp rồi gia giảm thêm các vị thuốc. Nếu vận dụng cách này để chữa bệnh nổi mề đay hiệu quả sẽ không cao.
Tòng chứng lập phương là phương thức dựa trên cơ chế bệnh sinh chủ yếu của bệnh mà xây dựng một phác đồ điều trị chung cho nhiều thể bệnh. Với bệnh nổi mề đay mãn tính, nguyên tắc trị liệu cơ bản là giải độc cơ thể. Trong đó chú trọng nhất là giải độc gan thận kết hợp với bổ phế để cân bằng âm dương thì bệnh sẽ tự hết tận gốc. Thuốc dùng theo tòng chứng lập phương là các phương thuốc gia truyền, được các gia đình dòng họ lưu truyền, đúc rút kinh nghiệm chữa trị qua nhiều thế hệ. Thường có tác dụng điều trị rất hiệu quả. Khi ứng dụng vào điều trị thường gia giảm một số vị thuốc tùy theo thể trạng từng người bệnh.

Thuốc trị nổi mề đay

Thuốc trị nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh ở Gò Vấp. Do Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh, kê đơn thuốc theo đúng với mức độ bệnh và cơ địa của mỗi người, nên tỉ lệ khỏi bệnh luôn ở mức cao. Mời quý khách xem các vị thuốc trị nổi mề đay Ở ĐÂY.

Nổi mề đay

Nổi mề đay ở độ tuổi nào cũng có, các cháu bé cũng hay bị nổi mề đay. Nếu trẻ uống thuốc tây trị nổi mề đay mà không khỏi hẳn, hãy liên hệ để mua thuốc thảo dược trị nổi mề đay cho trẻ uống. Thuốc của phòng khám dùng được cho trẻ trên 3 tuổi, do lượng thuốc sắc xong còn khoảng 100 ml nên trẻ dưới 3 tuổi uống thuốc hơi khó.

Nếu quý khách có người quen bị nổi mề đay hàng ngày, đã uống nhiều loại thuốc rồi mà chưa khỏi hẳn, hãy giới thiệu để họ gửi hình ảnh qua zalo, thầy thuốc chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cách chữa giúp họ khỏi bệnh. Nếu ở gần đây thì đến để khám bệnh, nếu ở xa thì liên hệ để được hướng dẫn miễn phí.

Xem cách trị nổi mề đay tại nhà ở đây: Cách chữa nổi mề đay tại nhà 

Những ý kiến phản hồi về cách chữa nổi mề đay: 

Chữa khỏi hẳn nổi mề đay, nghe người bệnh thông báo

 

 

 

Khỏi bệnh nổi mề đay gần hai năm không bị lại 

 

Thuốc chữa nổi mề đay sau sinh

Zalo thầy thuốc tư vấn: 0967898496. Bạn đọc gửi hình vùng da bị ngứa, nổi mề đay qua Zalo, nhờ Lương y Nguyễn Văn Minh tư vấn cách chữa tốt nhất cho bạn. 

Nổi mề đayNổi mề đay có nhiều mức độ, tùy theo cơ địa mỗi người mà mề đay có thể nổi ban ngày, nổi vào lúc sáng sớm, nổi sau khi tắm hoặc chỉ nổi về ban đêm.

Nổi mề đayHình ảnh nổi mề đay mẩn ngứa khắp người. Nếu bạn có người quen bị nổi mề đay mãn tính, đã uống các loại thuốc tây chống dị ứng kháng histamin mà chưa khỏi bệnh, nên sử dụng thuốc thang đông y để điều trị, hợp thầy hợp thuốc thì bệnh nhẹ chỉ cần uống từ 2-3 tuần, còn bệnh nặng mà mề đay nổi nhiều và ngứa nhiều thường uống 3-6 tuần sẽ hết bệnh.

Bị nổi mề đay

Nổi mề đay có nhiều hình dạng to nhỏ, màu sắc, mức độ nặng nhẹ khác nhau, phòng khám đông y Bảo Minh liên tục cập nhật, để những ai đang bị nổi mề đay, có thông tin tham khảo.

 

Nổi mề đay trên mặtNổi mề đay trên mặt, nổi nhiều ở trên trán, có khi mề đay làm cho sưng môi, sưng quanh mí mắt rất khó chịu.

Bệnh nổi mề đay có chữa khỏi được không, hãy tham khảo ở đây

Bệnh mề đayNổi mề đay có nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân do dị ứng thức ăn. Khi chữa hết bệnh bằng thuốc đông y Bảo Minh, người bệnh sẽ ăn được những loại thức ăn mà trước đây họ hay bị dị ứng.

Nổi mề đay

Trên mạng có nhiều trang web viết về bệnh nổi mề đay, nhưng nhiều trang đưa lên hình ảnh nổi mề đay không đúng, dễ gây nhầm lẫn cho người bệnh. Những hình ảnh nổi mề đay ở trang web này, do Lương y Nguyễn Văn Minh đăng lên, là những hình ảnh nổi mề đay đúng nhất, chính xác nhất để bạn đọc tham khảo. Nên tìm hiểu nhà thuốc hoặc phòng khám có uy tín để khám bệnh và mua thuốc trị cho hết hẳn bệnh nổi mề đay.

Nổi mề đay

Hình ảnh nổi mề đay, chụp tại phòng khám đông y Bảo Minh.

Lương y Nguyễn Văn Minh - Phụ trách phòng khám và nhà thuốc đông y Bảo Minh. Ông có bài thuốc đặc trị bệnh nổi mề đay, đã chữa cho rất nhiều người khỏi bệnh. Thuốc không có tác dụng phụ, do bài thuốc chú trọng vào việc giải độc cơ thể, giúp cân bằng điều hòa lại các chức năng của cơ thể nên khi khỏi bệnh rồi rất ít khi bị tái lại.

 

Nổi mề đay

Hình ảnh nổi mề đay ở chân.

phongkhambaominh.com

noimeday.vn. 

(*) Lưu ý: Thuốc chữa nổi mề đay có tác dụng nhanh/chậm tùy theo mức độ bệnh và cơ địa của mỗi người.

Phòng khám đông y chuyên trị bệnh nổi mề đay ở TP.HCM: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp. Điện thoại cố định: 02862951367.

 
ĐÁNH GIÁ : Nổi mề đay 4/5 trong 316 đánh giá  
 

 • 5 sao 91
 • 4 sao 123
 • 3 sao 71
 • 2 sao 5
 • 1 sao 7

Phòng khám chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM

 • Lương y Nguyễn Văn Minh nhận Kỷ Niệm Chương Vì Sự Nghiệp Đông Y Lương y Nguyễn Văn Minh nhận Kỷ Niệm Chương Vì Sự Nghiệp Đông Y
  Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam tặng Kỷ Niệm Chương Vì Sự Nghiệp Đông Y cho những thầy thuốc có trên 25 năm trong nghề, đạt nhiều thành tích về khám bệnh, chữa bệnh bằng thuốc đông y. Có uy tín tốt trong cộng đồng, được Hội Đông Y các quận, huyện và Hội Đông Y TP.HCM công nhận. Lương y Nguyễn Văn Minh vinh dự là một trong số những thầy thuốc được nhận giải thưởng này.
  đọc tiếp
 • Trị nổi mề đay tại nhà Trị nổi mề đay tại nhà
  Trị nổi mề đay tại nhà có nhiều cách, từ cách đơn giản cho đến cách phải sắc thuốc uống trị nổi mề đay. Mỗi cách trị tại nhà sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau, tùy theo bệnh của mỗi người mà chọn cách tốt nhất để áp dụng. Tôi, lương y Nguyễn Văn Minh, chuyên trị nổi mề đay ở Gò Vấp. Tôi xin tổng hợp những cách trị nổi mề đay tại nhà, giúp bạn đọc tham khảo.
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Nổi mề đay, nấm da đầu, vảy nến, hắc lào, ghẻ ngứa, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, chàm ngứa tổ đỉa.v.v. Cùng tìm hiểu xem, thuốc đông y điều trị có hiệu quả nhất là những bệnh gì ở trang web này.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI