Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Dịch vụ sắc thuốc thang tại phòng khám Bảo Minh

Đặt sắc thuốc thang tại phòng khám Bảo Minh.

Với cuộc sống hiện đại ngày nay tại các thành phố lớn, không phải ai cũng có thời gian để sắc thuốc uống hàng ngày. Rất nhiều người mắc các bệnh mãn tính lâu ngày, đã uống nhiều các loại thuốc viên, thuốc nước, siro đóng gói sẵn trên thị trường nhưng không khỏi bệnh, muốn đến khám bệnh bốc thuốc thang sắc uống cho công hiệu, nhưng lại không có thời gian để sắc thuốc. Dịch vụ sắc thuốc thang tại phòng khám đông y Bảo Minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Dịch vụ sắc thuốc bắc

Khách hàng đặt sắc thuốc tại phòng khám đông y Bảo Minh.

Thuốc đông y hay còn gọi thuốc y học cổ truyền (gồm cả thuốc nam và thuốc bắc) từ xa xưa đã được cha ông chúng ta sử dụng chữa bệnh. Để chữa khỏi bệnh, ngoài kinh nghiệm của người thầy thuốc thì nguyên liệu và cách bào chế thuốc như: Rửa, phơi, sấy, sao, tẩm (mật ong, gừng, dấm, rượu v.v. ) cũng góp phần quan trọng, kế đến là cách sắc thuốc, uống thuốc, kiêng cữ thức ăn, theo chỉ dẫn của các vị lương y sẽ giúp quá trình điều trị bệnh mau khỏi.

 

 

Lương y Nguyễn Văn Minh hướng dẫn cách sắc thuốc bằng ấm điện.

Siêu sắc thuốc bắc, thuốc nam trước đây hay dùng bằng đất nung, nhược điểm  của siêu bằng đất nung hay bị vỡ, hiện nay có các loại siêu sắc thuốc bằng điện tự động, siêu bằng inox hoặc nồi áp xuất làm bằng hợp kim không bị ăn mòn đều có thể dùng làm siêu sắc thuốc mà không sợ ảnh hưởng tới chất lượng. Không nên dùng các siêu sắc thuốc bằng đồng, sắt, gang để sắc thuốc, các loại chất liệu này sẽ ảnh hưởng không tốt tới chất lượng của thuốc. Thuốc sắc xong đóng vào chai nhựa sạch bảo quản trong tủ lạnh, những trường hợp uống thuốc trị viêm họng, cảm cúm cần phải uống ấm, mỗi ngày lấy ra mang hâm nóng để uống. Những bệnh khác có thể uống lạnh (tùy theo sở thích) cũng không sao. Trước khi đóng thuốc vào chai nhựa phải để thuốc nguội hẳn, tránh tác động của nhiệt lên đồ nhựa gây độc hại. 

Phòng Khám Đông Y Bảo Minh

phongkhambaominh.com/

 

 
ĐÁNH GIÁ : Dịch vụ sắc thuốc thang tại phòng khám Bảo Minh 4.3/5 trong 30 đánh giá  
 

 • 5 sao 3
 • 4 sao 4
 • 3 sao 3
 • 2 sao 1
 • 1 sao 0

"Sản phẩm nhà thuốc" tương tự

 • Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh
  Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh là thuốc đặc trị. Đây là thang thuốc được Lương y Nguyễn Văn Minh kê đơn thuốc cho từng bệnh nhân, đúng với cơ địa của từng người. Nên tác dụng chữa bệnh của những thang thuốc này có tỷ lệ chữa khỏi bệnh rất cao. Do thuốc chữa vào tận gốc nguyên nhân gây bệnh nên khi hết bệnh không cần uống thuốc, nhưng cũng không bị ngứa trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc thang Thuốc thang
  Thuốc thang hay thang thuốc bắc, thang thuốc nam, được dùng để điều trị bệnh mãn tính, bệnh nhân đã dùng nhiều loại thuốc khác mà không khỏi bệnh, nên dùng thuốc thang cho hiệu quả. Do thuốc thang được kê đơn cho từng bệnh nhân cụ thể, nên thang thuốc sẽ hiệu quả với người bệnh nhất, vì họ được thầy thuốc khám bệnh và kê đơn đúng bệnh, đúng thuốc.
  đọc tiếp
 • Thuốc tễ Thuốc tễ
  Thuốc tễ được bào chế bằng cách một số vị thuốc mang nấu thành cao đặc, một vài vị thuốc mang xay thành bột mịn, dùng mật ong tốt nấu kỹ để bảo quản. Muốn có thuốc tễ chất lượng tốt, bạn nên mua hoặc đặt làm thuốc tễ tại các phòng khám, nhà thuốc có uy tín, có kinh nghiệm bào chế mới đảm bảo chất lượng trong điều trị bệnh.
  đọc tiếp
 • Thuốc ngâm rượu Thuốc ngâm rượu
  Thang thuốc ngâm rượu bổ thận sinh tinh, uống vừa đủ, điều độ, thân thể cường tráng, sức khỏe dẻo dai. Làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng để dễ thụ thai
  đọc tiếp
 • Ấm sắc thuốc bằng điện tự động Ấm sắc thuốc bằng điện tự động
  Ấm sắc thuốc hay còn gọi là siêu sắc thuốc bắc, do Việt Nam sản xuất, tự động sắc thuốc. Ấm sắc thuốc bán ở đâu cũng có, nhưng ở tiệm thuốc đông y của chúng tôi có chế độ bảo hành 1 năm, có áp dụng 1 đổi 1 nếu ấm bị hư bị lỗi, đổi ấm mới ngay tại nhà thuốc. Quý khách không phải mất thêm chi phí gì khác, hoàn toàn miễn phí. Mua ấm sắc thuốc ở phòng khám đông y Bảo Minh có giá ...
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI