Web: noimeday.vn và phongkhambaominh.com 

 

Cách trị nổi mề đay của bác sĩ hay quá, tôi không bị nổi ngứa nữa

Khi bị nổi mề đay, dị ứng da, nổi mẩn đỏ ngứa...Người bệnh có xu hướng đến các bệnh viện da liễu để trị bệnh. Nếu bác sĩ da liễu kê đơn thuốc chống dị ứng kháng histamin thì chỉ đỡ ngứa, hôm sau không uống lại bị nổi từng mảng rất ngứa, lý do là thuốc kháng histamin không chữa được nguyên nhân gây dị ứng nổi mề đay. Bài thuốc trị dị ứng nổi mề đay của lương y Nguyễn Văn Minh sẽ giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh, khi khỏi bệnh không cần uống thêm thuốc gì mà vẫn không bị nổi ngứa.

Bác Lâm Minh Tấn, 56 tuổi ở địa chỉ; 567/54 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh là người đã bị như vậy. Bác Tấn kể: " Tôi bị nổi mề đay liên tục, nổi khắp người, đã đi chữa ở nhiều nơi hơn 1 năm, ai mách ở đâu hay tôi cũng tới nhưng không khỏi, khi có thuốc thì không nổi, ngưng uống thuốc 1 bữa lại nổi đầy người".

Bác Tấn kể tiếp: "uống thuốc của bác sĩ không bớt ngay, đến ngày thứ 5 thứ 6 mới thấy bớt nổi (mề đay), đến ngày thứ 10 thì không thấy nổi nữa".

Chữa khỏi được căn bệnh đã hành hạ mình hơn 1 năm nay, bác Tấn rất vui mừng và đồng ý để lương y Nguyễn Văn Minh quay phim, ghi lại nội dung cuộc nói chuyện tại phòng khám đông y Bảo Minh. Mời bạn đọc nhấp vào liên kết dưới để nghe bác Tấn kể;

 

Bác Tấn bị nổi mề đay liên tục, nổi khắp người, đã bớt nổi sau khi uống 10 thang thuốc của Lương y Nguyễn Văn Minh

Cách trị nổi mề đay bằng đông y là gì?

Đây là cách trị bằng thang thuốc đông y hoàn toàn từ thảo dược, sắc thuốc uống mỗi ngày 2 lần. Có thể sắc bằng ấm điện, bếp điện, bếp ga hoặc bếp từ đều được. Sắc bằng nồi inox, ấm inox, ấm đất đều tốt như nhau. Thuốc sắc xong để được trong tủ lạnh, không ảnh hưởng gì tới chất lượng thuốc sắc. 

Nổi mề đay uống thuốc gìNổi mề đay uống thuốc thang đông y, được nhiều người tin tưởng vì tác dụng chữa bệnh tốt, không có tác dụng phụ

 Lương y Nguyễn Văn Minh trị bệnh ngứa do các chứng bệnh, như: Nổi mề đay, viêm da dị ứng, cơ địa hay bị dị ứng gây ngứa, nổi mẩn đỏ gây ngứa.v.v Hoàn toàn từ thảo dược đông y có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng thuốc tốt nhất, không gây tác dụng phụ.

 Hãy chụp ảnh vùng da bị ngứa, gửi qua Zalo: 0967898496. Thầy thuốc sẽ tư vấn miễn phí cách chữa bệnh cho bạn: ĐT cố định: 028.62951367. (*)

 

Nổi mề đay

Da bị ngứa do nổi mề đay liên tục, nổi khắp người rất ngứa. Thuốc trị mẩn ngứa nổi mề đay của nhà thuốc tốt như thế nào, xem ở đây: Thuốc trị mẩn ngứa nổi mề đay khỏi hẳn, 2 năm sau hỏi thăm, người nhà thông báo không bị lại.

Nổi mề đayNổi mề đay kiêng gì, bấm vào đây xem

Nổi mề đay uống thuốc gìNổi mề đay uống thuốc gì, bấm vào đây

Nổi mề đay liên tụcBị nổi mề đay liên tục, có chữa khỏi được không bấm vào đây sẽ rõ

Nổi mề đay ở chân

Hình ảnh nổi mề đay ở chân

Bị nổi mề đay liên tục

Nhiều người bị nổi mề đay liên tục, ngày nào cũng nổi ngứa, họ phải uống thuốc tây trị mề đay cho đỡ ngứa. Tuy nhiên; tác dụng của thuốc tây chỉ đỡ được 1-2 ngày, sau đó lại bị nổi mề đay y như cũ.

Cách trị nổi mề đay

Cách trị nổi mề đay hiệu quả nhất là cách trị cho từng người bệnh cụ thể, căn cứ vào cân nặng cơ thể, thời gian bị nổi mề đay trong bao lâu, mức độ nổi như thế nào, bao nhiêu tuổi, có bị bệnh gì khác nữa không. Từ đó thầy thuốc mới kê đơn thuốc chính xác để mau khỏi bệnh.

(*) Lưu ý: Thuốc đông y trị bệnh ngứa, nổi mề đay có tác dụng nhanh/chậm tùy theo cơ địa mỗi người.

Lương y Nguyễn Văn Minh chữa bệnh ngứa, nổi mề đay tại địa chỉ duy nhất: 856/6 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Nội dung, thông tin hình ảnh  trên trang trang web:

phongkhambaominh.com,

 noimeday.vn . 

Thuộc sở hữu của Lương y Nguyễn Văn Minh - Phòng khám đông y Bảo Minh

 
ĐÁNH GIÁ : Cách trị nổi mề đay của bác sĩ hay quá, tôi không bị nổi ngứa nữa 3.9/5 trong 236 đánh giá  
 

 • 5 sao 84
 • 4 sao 79
 • 3 sao 58
 • 2 sao 6
 • 1 sao 9

Chữa bệnh nổi mề đay

 • Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp
  Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp, là tên gọi của bài thuốc đặc trị bệnh nổi mề đay. Thuốc này được Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh cho từng người, kê đơn thuốc điều trị đúng với cơ địa người bệnh, đúng với thời gian bị bệnh, đúng với độ tuổi và cân nặng, thể trạng của người bệnh. Chính vì vậy tác dụng chữa bệnh của thang thuốc luôn hiệu quả ở mức cao. Zalo thầy thuốc tư vấn; 096 789 8496
  đọc tiếp
 • cách trị nổi mề đay tại nhà hiệu quả cách trị nổi mề đay tại nhà hiệu quả
  Nếu người nhà bạn bị nổi mề đay, do nhà ở xa nên không đến phòng khám bệnh mề đay được, hãy tham khảo cách trị nổi mề đay tại nhà hiệu quả ở đây. Đây là cách chữa bệnh bằng cách gửi hình ảnh vùng da bị nổi mề đay, lúc đang bị ngứa, bạn có thể gọi bằng hình ảnh để gặp thầy thuốc nhờ tư vấn.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM
  Nổi mề đay là căn bệnh rất dễ phát hiện, nhưng khó chữa dứt điểm bằng thuốc chống dị ứng của tây y. Vậy uống thuốc gì để điều trị khỏi hẳn bệnh mề đay? Mời bạn đọc tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh nổi mề đay có tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát
  Nổi mề đay nếu gặp đúng thầy, chữa đúng thuốc sẽ khỏi hẳn. Cách nay gần hai năm, tôi (lương y Nguyễn Văn Minh), có chữa bệnh nổi mề đay cho con của chị, cháu 19 tuổi bị nổi mề đay khắp người. Nay, tôi gọi điện lại hỏi thăm, chị thông báo: "cháu hết bệnh rồi bác, gần hai năm không bị lại, cho cháu ăn đủ thứ". Zalo Lương y Nguyễn Văn Minh: 0967898496
  đọc tiếp
 • Xét nghiệm máu nổi mề đay Xét nghiệm máu nổi mề đay
  Xét nghiệm máu nổi mề đay, nghĩa là lấy máu xét nghiệm xem nổi mề đay do dị ứng với cái gì, thường xét nghiệm tìm 52 dị nguyên gây nên dị ứng nổi mề đay. Xét nghiệm máu còn dùng để xét nghiệm tìm giun sán, ấu trùng sán chó, sán mèo trong máu, chúng cũng làm cho nổi mề đay, mẩn ngứa.
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Nổi mề đay, nấm da đầu, vảy nến, hắc lào, ghẻ ngứa, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, chàm ngứa tổ đỉa.v.v. Cùng tìm hiểu xem, thuốc đông y điều trị có hiệu quả nhất là những bệnh gì ở trang web này.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI