Web: noimeday.vn và phongkhambaominh.com 

 

Cách trị nổi mề đay sau sinh

Cách trị nổi mề đay sau sinh hay nhất là cách kê đơn thuốc cho từng người. Mỗi người có mỗi thể trạng và cơ địa sau sinh khác nhau, thầy thuốc trị bệnh giỏi phải căn cứ vào mức độ nổi mề đay như thế nào, thời gian nổi trong bao lâu, nổi ban ngày hay ban đêm, nổi từng chỗ hay nổi khắp người, rồi người mẹ có đủ sữa cho em bé không?.v.v. để kê đơn thuốc, vì vậy thang thuốc trị bệnh sẽ có hiệu quả cao và  không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của mẹ và bé.

Phụ nữ sau sinh dễ bị nổi mề đay, nhất là sau sinh mổ, họ không muốn trị bệnh bằng thuốc tây vì sợ ảnh hưởng tới sữa cho em bé bú. Có nhiều người khi khám bệnh cho biết; bản thân cũng đã ăn kiêng, rồi tắm lá khế, cũng trị bằng muối, trị bằng mẹo nhưng không khỏi bệnh, ngày nào mề đay cũng nổi và mẩn ngứa khắp người. Nổi mề đay sau sinh không tự khỏi được, mà phải uống thuốc mỗi ngày, ít nhất cũng từ 10 - 20 thang thuốc. 

Mời bạn đọc xem cách trị nổi mề đay sau sinh của thầy thuốc đông y Nguyễn Văn Minh - Phòng khám đông y Bảo Minh ở Gò Vấp,TP.HCM.

 

Thuốc chữa bệnh nổi mề đay sau sinh của nhà thuốc đông y Bảo Minh, do Lương y Nguyễn Văn Minh khám và kê đơn thuốc. Ông có hơn 25 năm chuyên trị bệnh ngứa nổi mề đay, đã điều trị cho hàng ngàn người hết bệnh, trong đó có rất nhiều người là phụ nữ sau sinh. Bài thuốc này ngoài công dụng trị nổi mề đay còn có tác dụng giúp điều hòa lại cơ thể để có sức khỏe tốt hơn, thuốc không có tác dụng phụ gì, cũng không ảnh hưởng tới sữa của người mẹ, cho em bé bú bình thường không sao.

Bài thuốc gồm những vị thuốc thảo dược đông y có tính mát, mùi dễ chịu, dễ uống. Ngoài việc chữa trị bệnh mề đay sau sinh, thuốc còn có tác dụng điều hòa lại cơ thể chống táo bón, còn người đi đại tiện bình thường thì thuốc cũng không làm cho đi lỏng.

Phòng khám xin cảm ơn quý khách đã đồng ý chia sẻ nội dung với bạn đọc ở trang web này. Chúng tôi coi đây là niềm động viên để chăm sóc sức khỏe giúp quý khách ngày càng tốt hơn nữa.

Cách trị nổi mề đay sau sinh

 Đây là thuốc chữa nổi mề đay cho phụ nữ cho con bú, thuốc có tác dụng trị khỏi hẳn nổi mề đay, không còn những cơn ngứa dai dẳng mỗi ngày nữa.

 

Nổi mề đay sau sinh

Sau khi sinh em bé, cơ thể người mẹ còn yếu nên hay bị nổi mề đay, nếu sau sinh mà phải uống thêm thuốc tây kháng sinh cũng dễ gây nổi mề đay, thường gặp ở những người sau sinh mổ. 

Cách trị nổi mề đay sau sinh

Có nghĩa là người phụ nữ sau sinh chỉ ở nhà, khi nào bị ngứa, mề đay nổi nhiều, nổi dày thì lấy điện thoại chụp lại vùng da đang bị ngứa, gửi qua Zalo nhờ tư vấn cách chữa, nếu ở gần phòng khám thì nhờ người nhà đến mua thuốc, nếu nhà ở xa thì yêu cầu gửi thuốc bằng shiper hoặc dịch vụ gửi hàng của bưu điện.

Nếu nổi mề đay dạng nhẹ, mới bị bệnh 1-2 ngày, muốn trị tại nhà bằng mẹo, bằng lá tắm, bằng những cách đơn giản dễ làm xem có đỡ không, hãy bấm vào đây xem: Trị nổi mề đay tại nhà

 

Nổi mề đay

Nổi mề đay có nhiều người còn gọi là nổi mẩn đỏ, nổi sẩn ngứa hoặc nổi mẩn ngứa. Đây là những tên gọi chung cho chứng bệnh nổi mề đay, đặc điểm chung của bệnh này là ngứa, bất kỳ vùng da nào cũng có thể nổi mề đay, sau 1 thời gian xuất hiện trên bề mặt da gây ngứa thì chúng tự lặn hết, rồi sau 1 khoảng thời gian lại tiếp tục nổi và gây ngứa ngoài da. Chu kỳ nổi rồi lặn cứ như vậy diễn ra mỗi ngày, điều này khác với ngứa do côn trùng đốt như kiến cắn, muỗi đốt, ong đốt, đụng phải sâu róm, tiếp xúc với bọ nẹt (một dạng sâu có trên lá chuối). Những trường hợp bị ngứa do côn trùng chích đốt, chỉ cần mua kem bôi trị ngứa ở tiệm thuốc tây về bôi vài lần là khỏi, không phải uống thuốc gì.

Nổi mề đay vào ban đêm

Nổi mề đay vào ban ngày đã khó chịu, nếu mề đay nổi ngứa về đêm càng khổ hơn vì ngứa quá không ngủ được, bị nhiều đêm như vậy sẽ gây ức chế, mệt mỏi, sức khỏe giảm sút. Để trị tận gốc bệnh cần khoảng thời gian từ 2- 4 tuần, khi trị hết bệnh mề đay sẽ hết ngứa, người bệnh không phải uống thêm thuốc nữa, đây là khác biệt giữa thuốc trị nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh và các loại thuốc chữa ngứa tạm thời khác.

Phải làm sao để trị nổi mề đay sau sinh tại nhà?

Cách trị nổi mề đay sau sinh tại nhà

Quý khách có người nhà hoặc người quen bị nổi mề đay, nổi mẩn ngứa sau sinh, nếu họ ở xa không thể đến khám bệnh được, hãy gửi hình ảnh lúc bị ngứa qua Zalo của Lương y Nguyễn Văn Minh, ông sẽ tư vấn miễn phí cho họ cách chữa trị tốt nhất mà không ảnh hưởng tới sữa mẹ, cho em bé bú bình thường, không bị làm sao.

Nổi mề đay sau sinhHình ảnh nổi mề đay sau sinh, mẩn ngứa khắp người, càng gãi càng ngứa.

Nổi mề đay sau sinhHình ảnh nổi mề đay sau sinh, chụp tại nhà người bệnh. Căn cứ vào những hình ảnh này, thầy thuốc sẽ hỏi thêm thông tin về tuổi tác, sức khỏe, cơ địa của người mẹ, tình trạng triệu chứng bệnh ra sao, mức độ ngứa như thế nào, thời gian nổi mề đay và mẩn ngứa trong bao lâu, có tự hết hay phải uống thuốc chống dị ứng mề đay.v.v. Từ đây, thầy thuốc sẽ kê đơn thuốc phù hợp để trị bệnh.

Nổi mề đay sau sinh

Hình ảnh nổi mề đay sau sinh, ngứa quá không gãi không chịu được.

Bất cứ thuốc gì chữa bệnh nổi mề đay sau sinh, đều phải đảm bảo yếu tố an toàn sức khỏe cho mẹ và bé. Trước khi mua thuốc trị nổi mề đay, quý khách cũng nên tìm hiểu xem thầy thuốc và phòng khám có giấy phép khám chữa bệnh không? Địa chỉ khám chữa bệnh có được sở y tế các tỉnh, thành phố cấp giấy phép đủ điều kiện không? Có được chính quyền cấp giấy phép đăng ký kinh doanh không? Xem hình ảnh người thầy thuốc và nhà thuốc có uy tín không? Rồi câu chuyện kể về tác dụng thuốc chữa bệnh có chân thực không.v.v. Nên xem kỹ trước khi quyết định mua thuốc trị nổi mề để uống.

Có thể bạn quan tâm;

Giấy phép khám bệnh của Lương y Nguyễn Văn Minh.

Phòng khám chuyên trị nổi mề đay sau sinh ở Gò Vấp, TP.HCM:

856/6 đường Quang Trung, Phường 8.

Trang web khám chữa bệnh chuyên khoa:

noimeday.vn

phongkhambaominh.com

 
ĐÁNH GIÁ : Cách trị nổi mề đay sau sinh 4.1/5 trong 49 đánh giá  
 

 • 5 sao 15
 • 4 sao 23
 • 3 sao 11
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

Tìm hiểu nổi mề đay

 • Nổi mề đay mãn tính Nổi mề đay mãn tính
  Nổi mề đay mãn tính là tình trạng mề đay nổi thường xuyên, nổi khắp người rất ngứa, thời gian bị bệnh kéo dài từ vài tháng đến vài năm. Bệnh mề đay mãn tính không gây nguy hiểm cho tính mạng, nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là nổi mề đay ban đêm, sẽ mất ngủ vì những cơn ngứa này.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có người biết nguyên nhân nổi mề đay của mình, nhưng nhiều người không biết mình bị nổi mề đay do nguyên nhân gì, mặc dù đã đi khám ở bệnh viện và làm đủ các xét nghiệm. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa nổi mề đay theo y học cổ truyền, tại phòng khám đông y Bảo Minh Gò Vấp.
  đọc tiếp
 • Nóng trong người nổi mề đay Nóng trong người nổi mề đay
  Nóng trong người là tình trạng trong người cảm thấy nóng nảy, bứt rứt, bực bội khó chịu, da khô và nóng. Nóng trong người nổi mề đay, nóng trong người nổi mẩn đỏ li ti như muỗi đốt, nóng trong người nổi mụn, đây là ba triệu chứng do nóng trong người biểu hiện ra ngoài da.
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Nổi mề đay, nấm da đầu, vảy nến, hắc lào, ghẻ ngứa, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, chàm ngứa tổ đỉa.v.v. Cùng tìm hiểu xem, thuốc đông y điều trị có hiệu quả nhất là những bệnh gì ở trang web này.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI