Web: noimeday.vn và phongkhambaominh.com 

 

Trị nổi mề đay tại nhà

Trị nổi mề đay tại nhà có nhiều cách, từ cách đơn giản cho đến cách phải sắc thuốc uống trị nổi mề đay. Tôi, lương y Nguyễn Văn Minh, chuyên trị nổi mề đay ở Gò Vấp. Tôi sẽ tổng hợp những cách trị nổi mề đay tại nhà giúp bạn đọc tham khảo.

Trị nổi mề đay tại nhà

Hình ảnh nổi mề đay ở trẻ em.

Nếu người nhà của quý khách nào bị nổi mề đay hàng ngày, đã trị mề đay bằng đủ cách nhưng chưa hết bệnh, hãy bấm vào nội dụng ở ô dưới để nghe. Để giữ uy tín của phòng khám và tôn trọng sự thật, chúng tôi chỉ ghi nội dung thật, chữa hết bệnh có thật nên nghe hết nội dung bạn đọc sẽ cảm nhận và tin tưởng.

Trị nổi mề đay tại nhà

Lương y Nguyễn Văn Minh đã xin phép và được sự đồng ý từ quý khách, một người cha ở Bình Phước có con bị nổi mề đay mãn tính, cách nay vài năm anh có mua thuốc chữa nổi mề đay cho con của anh, cháu đã khỏi hẳn, hôm nay anh đến thăm người bác ở Bù Đăng, Bình Phước. Vì tin tưởng cách chữa nổi mề đay của Lương y Nguyễn Văn Minh ở phòng khám Bảo Minh, anh đã giới thiệu cách trị bệnh nổi mề đay tại nhà.

Các cách trị nổi mề đay dân gian

Trong dân gian luôn có những cách trị bệnh bằng mẹo, trị theo kiểu truyền miệng, theo kinh nghiệm của mỗi người, mỗi vùng miền lại có cách trị bằng mẹo khác nhau. Những cách trị này, có khi cũng có những kết quả nhất định, những ai mới bị mề đay, làm thử xem có tác dụng với mình không, làm một vài lần không hết sẽ tìm cách khác. Dưới đây là 1 số cách trị mề đay theo dân gian, mời bạn đọc tham khảo.

Cách trị mề đay bằng muối

Đây là cách trị nổi mề đay đơn giản nhất, dễ làm nhất, nhưng chỉ có tác dụng với những người mới bị nổi mề đay, thỉnh thoảng nổi một vài nơi trên cơ thể, mức độ bệnh còn nhẹ, cách chữa này thực chất chỉ giúp đỡ ngứa được một thời gian ngắn. Cách làm; pha 2 thìa muối ăn với 2 lít nước ấm, rồi thoa lên chỗ ngứa, hoặc tắm bằng nước ấm có pha muối.

Cách trị mề đay bằng rượu

Trị mề đay tại nhà

Đây là cách trị nổi mề đay dân gian. Cách làm; dùng 1 củ gừng tươi rửa sạch, giã nát rồi đổ 100ml rượu gạo trộn đều, đợi 5-10 phút, vắt lấy nước đem xoa lên vùng da bị ngứa.

Lưu ý; không dùng cho trẻ em và phụ nữ có thai. Cách trị này thường giảm ngứa được 1 thời gian, vài hôm sau lại bị ngứa lại.

Cách trị mề đay bằng lá khế

Đây là cách trị nổi mề đay được nhiều người làm theo, cách chữa này có tác dụng với một số người bị nổi mề đay, mẩn ngứa.

Cách làm; dùng một nắm to lá khế tươi cho vào chảo rang, đảo đều cho héo rồi dùng vải bọc lại, mang xoa lên những vùng da bị ngứa, lặp lại vài lần cho đến khi các dấu hiệu mề đay lặn hết. Lưu ý; nên dùng lá khế còn nóng ở nhiệt độ vừa phải, không được nóng quá vì sẽ làm bỏng da.

Lá khế còn dùng nấu lấy nước tắm mỗi ngày, cách làm; dùng 1 bó lá khế tươi, rửa sạch, đun với 5 lít nước rồi pha cho đủ tắm, nên tắm nước lá khế lúc còn ấm.

Tuy nhiên; rang lá khế hay tắm bằng lá khế chỉ hết ngứa ngay lúc đó, cần phải tìm nguyên nhân gây nổi mề đay, để kết hợp chữa trị mới hết bệnh được.

Cách trị mề đay bằng giấm

Sử dụng giấm ăn làm từ gạo, lên men tự nhiên. Cách làm: thoa giấm trực tiếp lên vùng da bị ngứa, hoặc dùng gừng tươi giã nát trộn với giấm, đợi vài phút rồi lấy nước thoa lên chỗ ngứa.

Cách trị mề đay bằng lá tía tô

Lá tía tô tươi đem giã nát, cho thêm một ít muối trộn đều rồi thoa lên vùng da bị nổi mề đay, hoặc chườm nóng bằng lá tía tô đem rang, cách làm tương tự như lá khế. Có thể dùng cây tía tô tươi, rửa sạch để nấu nước tắm.

Cách trị mề đay bằng lá trầu

Cách làm; dùng 1 nắm lá trầu không, rửa sạch cho thêm một ít muối, giã nát trộn đều rồi thoa lên vùng da bị ngứa.

Cách trị mề đay bằng lá hẹ

Cách làm tương tự như lá kinh giới: lá hẹ cho lên chảo sao nóng, sau đó dùng khăn hoặc vải sạch bọc lại, mang chườm lên vùng da bị ngứa.

Cách trị mề đay bằng gừng

Dùng gừng tươi rửa sạch, xay hoặc giã nhuyễn, trộn với rượu gạo để xoa lên chỗ ngứa.

Chữa mề đay bằng mẹo

Chữa mề đay bằng mẹo, hay chữa mề đay dân gian, mỗi vùng miền lại có mỗi mẹo trị nổi mề đay khác nhau, ví dụ như; rang vó rách hoặc rang khăn mặt trên chảo cho nóng rồi xoa lên vùng da bị nổi mề đay. Đây là những mẹo dân gian, mẹo truyền miệng dùng cho đỡ ngứa ngay lúc đó, chữa trị mề đay bằng mẹo không thể khỏi được bệnh.

Cách trị mề đay tận gốc

Muốn trị nổi mề đay tận gốc, nên uống thuốc đông y trị mề đay cho hiệu quả, trong đó thuốc thang là tốt nhất để trị mề đay.

Cách trị nổi mề đay tại nhà

Cách trị mề đay tận gốc là cách trị áp dụng cho những người bị nổi mề đay thường xuyên, bị bệnh kéo dài thời gian trên 6 tuần, đã chữa trị nhiều cách mà không hết, cũng đã uống thuốc tây hoặc bôi kem, bôi thuốc trị mề đay mà không khỏi hẳn.

Mời bạn đọc bấm vào ô dưới, nghe thực tế:

Trị nổi mề đay tại nhà

Tôi; Lương y Nguyễn Văn Minh, tôi chuyên chữa nổi mề đay bằng thuốc thang đông y. Tôi đã chữa khỏi nổi mề đay cho nhiều người ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, tôi muốn giữ uy tín của mình và thương hiệu nhà thuốc nên tôi tôn trọng sự thật, kể chuyện có thật ở đây. Tôi chia sẻ thông tin chữa bệnh khi được sự đồng ý của quý người bệnh, hoặc người nhà của họ.

Nổi mề đay

Ngồi tại nhà, chụp ảnh nổi mề đay gửi qua Zalo, thầy thuốc chuyên trị nổi mề đay sẽ chỉ cách trị bệnh ngay tại nhà.

Cách trị nổi mề đay tại nhà cho trẻ

Trẻ bị nổi mề đay, đã cho trẻ uống các loại thuốc tây trị mề đay mà không dứt, cứ uống thuốc thì lặn, hết thuốc lại nổi, đã làm đủ mọi cách mà trẻ vẫn ngứa. Hãy bấm vào đây nghe và làm theo;

Cách trị nổi mề đay tại nhà cho trẻ

Lương y Nguyễn văn Minh gọi điện hỏi thăm, người nhà thông báo, cháu khỏi hẳn, ăn hải sản không sao, thuốc tốt lắm, hai năm nay không ngứa nữa. Ban đọc nhấp vào ô dưới nghe thực tế cuộc trò chuyện.

Hết dị ứng thức ăn

Nổi mề đay ngứa

Hình ảnh nổi mề đay ở chân.

Nghe kể chuyện chữa khỏi nổi mề đay ở trẻ em;

Chữa nổi mề đay, khỏi bệnh giới thiệu thầy thuốc.

Cha mẹ trẻ vui mừng khi trẻ hết bệnh, hết ngứa.

Trị nổi mề đay cho trẻ

Trang web phòng khám đông y Bảo Minh

noimeday.vn

phongkhambaominh.com

Đang tiếp tục cập nhật

 
ĐÁNH GIÁ : Trị nổi mề đay tại nhà 4.1/5 trong 61 đánh giá  
 

 • 5 sao 20
 • 4 sao 28
 • 3 sao 13
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

Phòng khám chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM

 • Lương y Nguyễn Văn Minh nhận Kỷ Niệm Chương Vì Sự Nghiệp Đông Y Lương y Nguyễn Văn Minh nhận Kỷ Niệm Chương Vì Sự Nghiệp Đông Y
  Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam tặng Kỷ Niệm Chương Vì Sự Nghiệp Đông Y cho những thầy thuốc có trên 25 năm trong nghề, đạt nhiều thành tích về khám bệnh, chữa bệnh bằng thuốc đông y. Có uy tín tốt trong cộng đồng, được Hội Đông Y các quận, huyện và Hội Đông Y TP.HCM công nhận. Lương y Nguyễn Văn Minh vinh dự là một trong số những thầy thuốc được nhận giải thưởng này.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay
  Nổi mề đay hay còn gọi là bệnh mày đay hoặc mề đay dị ứng, đây là bệnh ngoài da gây ngứa. Nổi mề đay chia làm hai loại là mề đay cấp tính và mề đay mãn tính. Mề đay có thể nổi khắp người, hoặc chỉ nổi 1 vài nơi trên cơ thể, mề đay nổi thành từng mảng to nhỏ khác nhau, khi nổi mề đay thường rất ngứa, chỉ muốn gãi cho đỡ ngứa. Sau 1 khoảng thời gian thì những vết nổi mề đay tự ...
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Nổi mề đay, nấm da đầu, vảy nến, hắc lào, ghẻ ngứa, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, chàm ngứa tổ đỉa.v.v. Cùng tìm hiểu xem, thuốc đông y điều trị có hiệu quả nhất là những bệnh gì ở trang web này.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI