Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, chèn ép rễ thần kinh

Người bệnh đồng ý chia sẻ bệnh án thoát vị đĩa đệm: Thoái hóa cột sống cổ, Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ tầng C6-C7, chèn ép rễ thần kinh C7 bên phải. Thoát vị đĩa đệm tầng C3-C4 kèm gai sau, chèn ép rễ thần kinh C4. Thoát vị đĩa đệm tầng C4-5 và C5-C6, không chèn ép rễ thần kinh. Sử dụng thuốc uống và thuốc đắp chữa thoát vị đĩa đệm ở phòng khám đông y Bảo Minh, người bệnh rất hài lòng.

Mời bạn đọc nghe anh Lê gọi điện cho lương y Nguyễn Văn Minh  thông báo (*):

https://phongkhambaominh.com

Thoát vị đĩa đệm cổ

Kết quả chụp MRI cột sống cổ của anh Mai Văn Lê.

 

Lương y Nguyễn văn Minh

Sau khi chữa khỏi bệnh, anh Lê có dẫn người nhà tới khám chữa bệnh tại phòng khám đông y Bảo Minh. Anh Lê chụp ảnh chung với lương y Nguyễn Văn Minh.

(*)   "Lưu ý: thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tác dụng nhanh hay chậm, có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi nguời"

Chữa thoát vị đĩa đệm gặp lương y Nguyễn Văn Minh, tại địa chỉ:

856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh. Zalo tư vấn, gửi hình, gọi miễn phí: 0913503552

 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, chèn ép rễ thần kinh 3.8/5 trong 14 đánh giá  
 

 • 5 sao 5
 • 4 sao 4
 • 3 sao 3
 • 2 sao 1
 • 1 sao 1

"Bệnh học, bệnh án" tương tự

 • Thoát vị đĩa đệm thắt lưng
  Thoát vị đĩa đệm thắt lưng là bệnh gây nên đau thắt lưng, có khi đau xuống mông, xuống chân. Nếu thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh sẽ gây đau chân và tê chân. Thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của lương y Nguyễn Văn Minh được nhiều người tín nhiệm. Giúp họ trị hết bệnh, hết đau thắt lưng, không còn đau chân và tê chân nữa.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm có chữa được không | Lương y Nguyễn Văn Minh Thoát vị đĩa đệm có chữa được không | Lương y Nguyễn Văn Minh
  Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho hàng ngàn người khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm theo chỉ định của bác sĩ. Một trong số đó có bác Chính ở TP.HCM. Được sự đồng ý của bác Chính, phòng khám đông y Bảo Minh xin chia sẻ quá trình chữa khỏi hẳn bệnh thoát vị đĩa đệm. Xem Video bác Chính kể trực tiếp ở đây.
  đọc tiếp
 • Khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, người bệnh kể: "em đi làm được 8 tháng rồi" Khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, người bệnh kể: "em đi làm được 8 tháng rồi"
  Đây là nội dung nói chuyện giữa lương y Nguyễn Văn Minh và một bệnh nhân cũ của phòng khám, anh bị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, được lương y Nguyễn Văn Minh chữa khỏi bệnh, hôm nay gọi điện hỏi thăm; anh kể: "em đi làm được 7-8 tháng rồi"
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Khỏi bệnh nhờ gặp thầy gặp thuốc. Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Khỏi bệnh nhờ gặp thầy gặp thuốc.
  Em hết đau rồi thầy, ngồi xuống đứng lên rồi đi lại cũng không đau nữa, em có cần uống thêm thuốc nữa không thầy?. Đây là câu hỏi của người bệnh sau khi chữa thoát vị đĩa đệm tại phòng khám đông y Bảo Minh. Mời bạn đọc xem kết quả chụp MRI cột sống thắt lưng của người bệnh đồng ý cho chia sẻ với mọi người, chị hy vọng những ai bị bệnh như của chị sớm gặp thầy gặp thuốc.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm và gai thoái hóa các đốt sống thắt lưng Thoát vị đĩa đệm và gai thoái hóa các đốt sống thắt lưng
  Khỏi thoát vị đĩa đệm và gai thoái hóa các đốt sống thắt lưng. Anh Đặng Văn Út ở Đồng Tháp thông báo đã hết đau lưng, hết nhức chân nhờ bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Phòng Khám Đông Y Bảo Minh. Lương y Minh xin phép và anh Út đồng ý chia sẻ bệnh án thoát vị đĩa đệm và gai cột sống của mình.
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI