Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Thoát vị đĩa đệm có chữa được không | Lương y Nguyễn Văn Minh

Bác Nguyễn Văn Chính ở địa chỉ: 127 B Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Quận Bình Thạnh, TP HCM bị thoát vị đĩa đệm tầng L4 -5 ra sau trung tâm, kích thước # 6 - 6,5mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (ĐK trước-sau #6mm, có kết quả chụp MRI kèm theo).

Thoát vị đĩa đệm

Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm cho bác Chính hơn 1 năm nay. Từ đó tới nay bác Chính đã khỏi hẳn, không thấy đau nhức gì nữa. Hôm nay bác Chính trở lại phòng khám để nhờ chữa bệnh khác cho bác. Lương y Minh hỏi chuyện và bác đồng ý cho ghi hình thực tế để chia sẻ cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y

 

Tôi xin cảm ơn bác Chính đã cho phép ghi hình để chia sẻ thực tế đã khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm (*)

(*)   "Lưu ý: thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm có tác dụng nhanh, chậm, tùy theo tình trạng bệnh mỗi nguời"

Còn rất nhiều người đã khỏi thoát vị đĩa đệm khi chữa bệnh tại phòng khám đông y Bảo Minh. Nghe ý kiến trực tiếp từ những người đã khỏi bệnh tại liên kết dưới đây

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

chuabenhthoatvidiadem.vn/dieu-tri/ket-qua-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-cid-2-0.html

Chữa thoát vị đĩa đệm gặp lương y Nguyễn Văn Minh, tại địa chỉ:

856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm có chữa được không | Lương y Nguyễn Văn Minh 4.2/5 trong 77 đánh giá  
 

 • 5 sao 23
 • 4 sao 19
 • 3 sao 12
 • 2 sao 3
 • 1 sao 1

"Bệnh học, bệnh án" tương tự

 • Thoát vị đĩa đệm thắt lưng
  Thoát vị đĩa đệm thắt lưng là bệnh gây nên đau thắt lưng, có khi đau xuống mông, xuống chân. Nếu thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh sẽ gây đau chân và tê chân. Thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của lương y Nguyễn Văn Minh được nhiều người tín nhiệm. Giúp họ trị hết bệnh, hết đau thắt lưng, không còn đau chân và tê chân nữa.
  đọc tiếp
 • Khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, người bệnh kể: "em đi làm được 8 tháng rồi" Khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, người bệnh kể: "em đi làm được 8 tháng rồi"
  Đây là nội dung nói chuyện giữa lương y Nguyễn Văn Minh và một bệnh nhân cũ của phòng khám, anh bị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, được lương y Nguyễn Văn Minh chữa khỏi bệnh, hôm nay gọi điện hỏi thăm; anh kể: "em đi làm được 7-8 tháng rồi"
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, chèn ép rễ thần kinh Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, chèn ép rễ thần kinh
  Bệnh án thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân đồng ý chia sẻ ở đây: Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ C6-7, chèn ép rễ thần kinh C7. Thoát vị đĩa đệm C3-4 kèm gai sau, chèn ép rễ thần kinh C4. Thoát vị đĩa đệm tầng C4-5 và C5-6, không chèn ép rễ thần kinh. Sau khi uống thuốc và đắp thuốc chữa thoát vị đĩa đệm ở phòng khám đông y Bảo Minh, anh đỡ nhiều, không còn đau cứng cổ gáy nữa.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Khỏi bệnh nhờ gặp thầy gặp thuốc. Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Khỏi bệnh nhờ gặp thầy gặp thuốc.
  Em hết đau rồi thầy, ngồi xuống đứng lên rồi đi lại cũng không đau nữa, em có cần uống thêm thuốc nữa không thầy?. Đây là câu hỏi của người bệnh sau khi chữa thoát vị đĩa đệm tại phòng khám đông y Bảo Minh. Mời bạn đọc xem kết quả chụp MRI cột sống thắt lưng của người bệnh đồng ý cho chia sẻ với mọi người, chị hy vọng những ai bị bệnh như của chị sớm gặp thầy gặp thuốc.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm và gai thoái hóa các đốt sống thắt lưng Thoát vị đĩa đệm và gai thoái hóa các đốt sống thắt lưng
  Khỏi thoát vị đĩa đệm và gai thoái hóa các đốt sống thắt lưng. Anh Đặng Văn Út ở Đồng Tháp thông báo đã hết đau lưng, hết nhức chân nhờ bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Phòng Khám Đông Y Bảo Minh. Lương y Minh xin phép và anh Út đồng ý chia sẻ bệnh án thoát vị đĩa đệm và gai cột sống của mình.
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI