Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng

Đây là bệnh án thoát vị đĩa đệm thắt lưng của một người bệnh ở TP. HCM. Lương y Nguyễn Văn Minh đã xin phép và được bác đồng ý cho chia sẻ ở đây. 

Bạn đang xem bác Trần Quế ở Quận 11, Tp Hồ Chí Minh kể về hiệu quả trị bệnh tại phòng khám của lương y Nguyễn Văn Minh. Bác Quế bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng như sau:

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng

Được bác Quế cho phép, tôi ghi ra đây phần mô tả hình ảnh chụp MRI và phần kết luận của bác sĩ, ở bệnh viện Triều An TP. HCM thực hiện:

HÌNH ẢNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM ĐƯỢC MÔ TẢ NHƯ SAU

Trượt ra sau độ 1 thân sống L2/3 & L3/4 không thấy hình ảnh khuyết eo thân sống thắt lưng.
Gai xương thoái hóa thân sống. Thoái hóa mỡ (Modic loại II) các thân sống, tín hiệu tủy xương cao trên T1W, T2W.
Bề cao và tín hiệu các đĩa đệm cột sống thắt lưng và ngực thấp giảm.
Thoát vị đĩa đệm cạnh trái trung tâm tầng L2-3, chèn ép vào khoang màng cứng, chèn ép rễ thần kinh L3 bên trái.
Thoát vị đĩa đệm cạnh phải trung tâm tầng L4-5 ra sau #3mm và xuống dưới #5mm vào ngách bên chèn ép rễ thần kinh L5 bên phải
Lồi đĩa đệm trung tâm các tầng L1-2, L3-4 & L5-S1 không chèn ép rễ thần kinh hai bên.
Vị trí, hình dạng tín hiệu tủy chóp cùng bình thường.
Phì đại và tụ ít dịch các khớp liên mấu tầng lưng thấp.
Các dây chằng dọc trước, dọc sau bình thường, dày dây chằng vàng.
Không thấy bất thường tín hiệu phần mềm cạnh sống. 
KẾT LUẬN CỦA BÁC SĨ 

Thoát vị đĩa đệm cạnh trái trung tâm tầng L2-3, chèn ép vào khoang màng cứng, chèn ép rễ thần kinh L3 bên trái.

Thoát vị đĩa đệm cạnh phải trung tâm tầng L4-5 chèn ép rễ thần kinh L5 bê phải.

Lồi đĩa đệm trung tâm các tầng L1-2, L3-4 & L5-S1 không chèn ép rễ thần kinh hai bên.

Trượt ra sau độ 1 thân sống L2/L3 & L3/L4. Thoái hóa cột sống thắt lưng.

Trước khi tới phòng khám đông y Bảo Minh, bác Quế có điều trị bằng thuốc tây nhưng không hết bệnh, chân bị phù, tê chân nhiều, rất khó chịu. 

Sau khi được lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh và kê đơn thuốc về nhà sắc uống, uống hết 10 ngày chân hết sưng phù. Hôm nay là ngày bác uống hết 20 thang thuốc, bác Quế tái khám và kể lại quá trình bệnh tiến triển rất tốt như trên. Tôi đã xin phép ghi lại những hình ảnh và lời kể chân thực nhất của bác tại phòng khám đông y Bảo Minh (*)

Lưu ý: (*)  Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm có tác dụng nhanh/ chậm, có thể thay đổi tùy theo tình trạng bệnh của mỗi nguời

Lương y Nguyễn Văn Minh chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại địa chỉ duy nhất: 856/6 Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Zalo: 0913503552 - 0967898496 Điện thoại bàn: 02862951367

 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm thắt lưng 4.3/5 trong 8 đánh giá  
 

 • 5 sao 3
 • 4 sao 4
 • 3 sao 1
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

"Bệnh học, bệnh án" tương tự

 • Thoát vị đĩa đệm có chữa được không | Lương y Nguyễn Văn Minh Thoát vị đĩa đệm có chữa được không | Lương y Nguyễn Văn Minh
  Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho hàng ngàn người khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm theo chỉ định của bác sĩ. Một trong số đó có bác Chính ở TP.HCM. Được sự đồng ý của bác Chính, phòng khám đông y Bảo Minh xin chia sẻ quá trình chữa khỏi hẳn bệnh thoát vị đĩa đệm. Xem Video bác Chính kể trực tiếp ở đây.
  đọc tiếp
 • Khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, người bệnh kể: "em đi làm được 8 tháng rồi" Khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, người bệnh kể: "em đi làm được 8 tháng rồi"
  Đây là nội dung nói chuyện giữa lương y Nguyễn Văn Minh và một bệnh nhân cũ của phòng khám, anh bị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, được lương y Nguyễn Văn Minh chữa khỏi bệnh, hôm nay gọi điện hỏi thăm; anh kể: "em đi làm được 7-8 tháng rồi"
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, chèn ép rễ thần kinh Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, chèn ép rễ thần kinh
  Bệnh án thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân đồng ý chia sẻ ở đây: Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ C6-7, chèn ép rễ thần kinh C7. Thoát vị đĩa đệm C3-4 kèm gai sau, chèn ép rễ thần kinh C4. Thoát vị đĩa đệm tầng C4-5 và C5-6, không chèn ép rễ thần kinh. Sau khi uống thuốc và đắp thuốc chữa thoát vị đĩa đệm ở phòng khám đông y Bảo Minh, anh đỡ nhiều, không còn đau cứng cổ gáy nữa.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Khỏi bệnh nhờ gặp thầy gặp thuốc. Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Khỏi bệnh nhờ gặp thầy gặp thuốc.
  Em hết đau rồi thầy, ngồi xuống đứng lên rồi đi lại cũng không đau nữa, em có cần uống thêm thuốc nữa không thầy?. Đây là câu hỏi của người bệnh sau khi chữa thoát vị đĩa đệm tại phòng khám đông y Bảo Minh. Mời bạn đọc xem kết quả chụp MRI cột sống thắt lưng của người bệnh đồng ý cho chia sẻ với mọi người, chị hy vọng những ai bị bệnh như của chị sớm gặp thầy gặp thuốc.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm và gai thoái hóa các đốt sống thắt lưng Thoát vị đĩa đệm và gai thoái hóa các đốt sống thắt lưng
  Khỏi thoát vị đĩa đệm và gai thoái hóa các đốt sống thắt lưng. Anh Đặng Văn Út ở Đồng Tháp thông báo đã hết đau lưng, hết nhức chân nhờ bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Phòng Khám Đông Y Bảo Minh. Lương y Minh xin phép và anh Út đồng ý chia sẻ bệnh án thoát vị đĩa đệm và gai cột sống của mình.
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI