Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Tắm lá cây sài đất, bệnh gì cần tắm lá sài đất

Sài đất là loại cây mọc hoang ở cả 3 miền bắc trung nam, ở đâu cũng có. Gần đây tại TP.HCM có trồng sài đất thay cho trồng cỏ, tạo cảnh quan đẹp ven các con đường lớn mới mở, vì cây sài đất dễ trồng, dễ chăm sóc lại không có sâu bọ phá hoại, hoa sài đất nở quanh năm, hoa màu vàng rất đẹp. Sài đất còn thấy trồng ở trong công viên, dưới chân cầu, giữa 2 làn đường, vòng xoay giao nhau giữa các đại lộ, nếu để ý bạn sẽ thấy sài đất được trồng rất nhiều.

 

Video do Lương y Nguyễn Văn Minh ghi lại hình ảnh cây sài đất, cách sử dụng cây sài đất nấu nước tắm.

Nếu chỉ tắm lá sài đất, không thể chữa khỏi được bệnh ngứa do viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, nổi mề đay. Muốn chữa khỏi bệnh, bạn nên kết hợp giữa tắm lá cây sài đất với sắc thuốc uống để đạt hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Nhưng không phải ai bị bệnh ngứa, cũng phải tắm lá cây sài đất, mà tùy vào từng trường hợp bệnh cụ thể , thầy thuốc sẽ hướng dẫn có cần phải tắm lá sài đất hay không.

Cây sài đấtHình ảnh cây sài đất, khi dùng nấu nước tắm, lấy phần thân trên mặt đất rửa sạch để sử dụng.

Quý khách hãy gửi hình ảnh nổi mề đay, hình ảnh da bị ngứa, hình ảnh da nổi mẩn đỏ.v.v. qua Zalo số: 0967898496. Lương y Nguyễn Văn Minh sẽ tư vấn cách trị bệnh bằng thuốc đông y tốt nhất, ít chi phí nhất cho bạn.

Địa chỉ nhà thuốc đông y bảo Minh ở Sài Gòn: 856/6 Quang Trung, Gò vấp.

Trang web nổi mề đay: https://noimeday.vn

 
ĐÁNH GIÁ : Tắm lá cây sài đất, bệnh gì cần tắm lá sài đất 4.3/5 trong 30 đánh giá  
 

 • 5 sao 16
 • 4 sao 9
 • 3 sao 4
 • 2 sao 1
 • 1 sao 0

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không
  Nổi mề đay là gì, nguyên nhân do đâu hay bị nổi mề đay, bệnh có tự khỏi được không, khi bị bệnh nên ăn gì, kiêng gì, uống thuốc gì để chữa khỏi hẳn, không bị tái lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có khi người bệnh tự phát hiện ra nguyên nhân sau mỗi lần bị nổi mề đay. Nhiều trường hợp không biết tại sao bị bệnh, phải đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để tìm nguyên nhân.
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI