Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Phòng khám da liễu ở TP.HCM trị bệnh ngoài da bằng thuốc đông y

Phòng khám da liễu do bác sĩ da liễu khám chữa bệnh bằng thuốc tây thì có rất nhiều. Nhưng chữa bệnh ngoài da bằng thuốc đông y (thuốc y học cổ truyền) thì có rất ít. Phòng khám của lương y Nguyễn Văn Minh ở Gò vấp, được nhiều bệnh nhân gọi là phòng khám da liễu đông y Gò vấp. Đây là người bệnh gọi như vậy để dễ nhớ và giới thiệu người quen tới  trị các bệnh ngoài da.

Lương y Nguyễn Văn Minh chuyên trị các bệnh ngứa ngoài da do: Cơ địa dị ứng ngứa, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, dị ứng da mặt, dị ứng mẩn ngứa khắp người, nổi mề đay mãn tính, nổi mẩn đỏ từng mảng.v.v. Cách trị ngứa của ông đã có uy tín trên 20 năm ở TP.HCM, tỷ lệ chữa khỏi bệnh luôn ở mức cao, thuốc chữa ngứa hoàn toàn từ thảo dược, không độc hại, không có tác dụng phụ. Sau khi điều trị khỏi bệnh ngưng không uống thuốc, vài năm sau cũng không ngứa lại. Thuốc được thu mua khắp nơi trong cả nước, phòng khám do ông phụ trách được nhân dân tín nhiệm, họ thường mách bảo cho nhiều người tới chữa.

Do phòng khám đặt tại nhà riêng, không phải chịu chi phí thuê mướn mặt bằng nên giá thuốc chữa bệnh ngứa ở đây rất rẻ, chỉ bằng 1/2 so với mặt bằng chung, mà chất lượng chữa bệnh thì luôn thuộc hàng tốt nhất. 

Dị ứng hải sản bị nổi mề đay, uống hết 3 liệu trình tại nhà thuốc đông y Bảo Minh, người bệnh đã hết dị ứng nổi mề đay.

Dị ứng da mẩn ngứa

Lương y Nguyễn Văn Minh chuyên trị bệnh ngứa: Nổi mề đay, viêm da dị ứng, cơ địa hay bị dị ứng mẩn ngứa.

Bệnh ngoài da

Phòng khám chữa bệnh ngoài da, điều trị bằng thuốc đông y các loại bệnh: Nổi mề đay, cơ địa hay bị dị ứng mẩn ngứa, da nổi mụn li ti, nổi mụn đỏ trên da.

benh me day

Hình ảnh nổi mề đay từng mảng, rất ngứa

 

Hình ảnh bệnh chàmHình ảnh bệnh chàm ngứa ở da chân

 

Nổi mẩn đỏ ngứa

Lương y Nguyễn Văn Minh chữa bệnh ngứa do; nổi mề đay, viêm da dị ứng, cơ địa hay bị dị ứng mẩn ngứa. 

Khám da liễu ở đâu

Hình ảnh viêm da dị ứng ngứa

Viêm da dị ứng ngứa gãi chảy máu

Dị ứng nổi mẩn đỏ

Da nổi mẩn đỏ ngứa

Bs chữa viêm da

Hình ảnh viêm da dị ứng ngứa ở chân

Chữa bệnh viêm da

Hình ảnh viêm da dị ứng ngứa, có vết ngứa mới đóng vảy, có vết ngứa đã thâm da.

 

Viêm da dị ứng

Hình ảnh ngứa da chân do viêm da dị ứng

 

Viêm da dị ứng

Vết thâm do ngứa để lại trên da

 

Hình ảnh nổi mẩn đỏ trên da như nốt muỗi đốt

Zalo tư vấn cách chữa bệnh ngoài da: 0967898496. Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh ngoài da bằng thuốc đông y các bệnh ngứa do nổi mề đay, viêm da dị ứng, cơ địa dị ứng ngứa, dị ứng da nổi mẩn đỏ ngứa.v.v. 

Trang web: https://phongkhambaominh.com/ và: https://noimeday.vn Đều thuộc quyền sở hữu của phòng khám đông y Bảo Minh.

Địa chỉ duy nhất ở TP.HCM, không có đại lý chi nhánh nào khác: 856/6 đường Quang Trung, Gò vấp.

Lưu ý: Phòng khám đông y Bảo Minh không chữa được các bệnh sau: Bệnh vảy nến, bệnh sùi mào gà, bệnh lupus ban đỏ, bệnh á sừng, bệnh nấm da đầu, bệnh bạch biến, bệnh bạch tạng, bệnh rụng tóc từng mảng, hói đầu. 

 
ĐÁNH GIÁ : Phòng khám da liễu ở TP.HCM trị bệnh ngoài da bằng thuốc đông y 4.1/5 trong 61 đánh giá  
 

 • 5 sao 26
 • 4 sao 18
 • 3 sao 14
 • 2 sao 3
 • 1 sao 0

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay không rõ nguyên nhân Nổi mề đay không rõ nguyên nhân
  Nổi mề đay không rõ nguyên nhân có chữa được không bác sĩ? Tôi đã đưa cháu đi làm đủ các xét nghiệm ở bệnh viện Da Liễu, Viện Pasteur TP.HCM nhưng không tìm ra nguyên nhân gây bệnh mề đay. Thuốc đông y của nhà thuốc Bảo Minh có trị khỏi bệnh mề đay như của con tôi không? Thuốc có dễ uống không? Thuốc thang, thuốc viên hay thuốc nước ạ? Cháu bé 6 tuổi có uống được không bác sĩ?
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
 • Bệnh mề đay mãn tính vô căn - Cách trị bệnh bằng thuốc đông y Bệnh mề đay mãn tính vô căn - Cách trị bệnh bằng thuốc đông y
  Mề đay mãn tính vô căn là cụm từ bác sĩ da liễu dùng để kết luận những trường hợp bị bệnh mề đay, nhưng khi khám ở bệnh viện Da Liễu TP. HCM và làm các xét nghiệm máu nhưng không tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Uống mãi thuốc chống dị ứng chỉ đỡ ngứa, không khỏi hẳn lâu ngày thành mãn tính, nhiều người chuyển qua dùng thuốc đông y để điều trị thu được kết quả rất tốt. Hãy tham khảo cách trị bệnh của lương ...
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI