Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Phòng khám da liễu ở Gò Vấp, trị bệnh ngoài da bằng thuốc đông y

Phòng khám da liễu do bác sĩ da liễu khám chữa bệnh bằng thuốc tây thì có rất nhiều. Nhưng chữa bệnh ngứa ngoài da bằng thuốc đông y (thuốc y học cổ truyền) thì có rất ít. Phòng khám của lương y Nguyễn Văn Minh ở Gò vấp, được nhiều quen gọi là phòng khám Bảo Minh trị bệnh ngứa ở Gò Vấp. Đây là cách người bệnh gọi cho dễ nhớ, và giới thiệu người quen tới  trị bệnh ngứa ngoài da.

Lương y Nguyễn Văn Minh chuyên trị các bệnh ngứa ngoài da do: Cơ địa dị ứng ngứa, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, dị ứng da mặt, dị ứng mẩn ngứa khắp người, nổi mề đay mãn tính, nổi mẩn đỏ từng mảng.v.v. Cách trị ngứa của ông đã có uy tín trên 20 năm ở TP.HCM, tỷ lệ chữa khỏi bệnh luôn ở mức cao, thuốc chữa ngứa hoàn toàn từ thảo dược, không độc hại, không có tác dụng phụ. Sau khi điều trị khỏi bệnh ngưng không uống thuốc, vài năm sau cũng không ngứa lại. Thuốc được thu mua khắp nơi trong cả nước, phòng khám do ông phụ trách được nhân dân tín nhiệm, họ thường mách bảo cho nhiều người tới chữa.

Do phòng khám đặt tại nhà riêng, không phải chịu chi phí thuê mướn mặt bằng nên giá thuốc chữa bệnh ngứa ở đây rất rẻ, chỉ bằng 1/2 so với mặt bằng chung, mà chất lượng chữa bệnh thì luôn thuộc hàng tốt nhất. 

Dị ứng hải sản bị nổi mề đay, uống hết 3 liệu trình tại nhà thuốc đông y Bảo Minh, người bệnh đã hết dị ứng nổi mề đay.

Mời bạn đọc xem phát biểu, cảm nhận của quý khách về uống thuốc chữa dị ứng mẩn ngứa, nổi mề đay ở đây:

Đây là Video clip quay tại phòng khám đông y Bảo Minh. Chúng tôi đã xin phép và được quý khách đồng ý cho chia sẻ cuộc nói chuyện ở đây. Lương y Nguyễn Văn Minh xin chân thành cảm ơn. 

Thuốc chữa bệnh ngứa, nổi mề đay bằng đông y

Chữa bệnh ngứa ngoài da bằng thuốc đông y, hay còn gọi là thuốc y học cổ truyền

Chữa bệnh ngứa ngoài da bằng thuốc đông y, là thế mạnh của phòng khám đông y Bảo Minh ở Gò vấp

Dị ứng da mẩn ngứa

Lương y Nguyễn Văn Minh chuyên trị bệnh ngứa: Nổi mề đay, viêm da dị ứng, cơ địa hay bị dị ứng mẩn ngứa.

Bệnh ngoài da

Phòng khám da liễu ở Gò Vấp, chuyên chữa bệnh ngứa ngoài da, điều trị bằng thuốc thang đông y, trị các loại bệnh: Nổi mề đay, cơ địa hay bị dị ứng mẩn ngứa, da nổi mụn li ti, nổi mụn đỏ trên da.

benh me day

Hình ảnh nổi mề đay từng mảng, rất ngứa

 

Hình ảnh bệnh chàmHình ảnh bệnh chàm ngứa ở da chân

 

Nổi mẩn đỏ ngứa

Lương y Nguyễn Văn Minh chữa bệnh ngứa do; Nổi mề đay, viêm da dị ứng, cơ địa hay bị dị ứng mẩn ngứa. 

Khám da liễu ở đâu

Hình ảnh viêm da dị ứng ngứa

Bệnh ngoài daBị ngứa da, viêm da dị ứng, nổi mề đay, nổi mẩn đỏ trên da ngứa.v.v. Nếu uống thuốc tây chữa không hết ngứa, nên tìm hiểu thuốc đông y trị ngứa ở đây.

Bệnh nổi mề đayNổi mề đay ở tay

Viêm da dị ứng, ngứa gãi chảy máu

Dị ứng nổi mẩn đỏ

Bị dị ứng, da nổi mẩn đỏ như muỗi đốt

Bs chữa viêm da

Hình ảnh viêm da dị ứng, bị ngứa ở chân

Chữa bệnh viêm da

Hình ảnh viêm da dị ứng, bị ngứa, có vết ngứa mới đóng vảy, có vết ngứa đã thâm da.

 

Viêm da dị ứng

Hình ảnh bị ngứa da ở chân, do viêm da dị ứng

 

Viêm da dị ứng

Vết thâm do ngứa để lại trên da

 

Hình ảnh nổi mẩn đỏ trên da như nốt muỗi đốt

Zalo: 0967898496. Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh ngoài da, chữa bằng thuốc đông y các bệnh ngứa do:  Nổi mề đay, viêm da dị ứng, cơ địa dị ứng ngứa, dị ứng da nổi mẩn đỏ ngứa.

Trang web:

https://phongkhambaominh.com

https://noimeday.vn

Thuộc quyền sở hữu của phòng khám đông y Bảo Minh.

Địa chỉ phòng khám ở Gò Vấp, TP.HCM: 856/6 đường Quang Trung, Quận Gò vấp. đây là địa chỉ duy nhất, chúng tôi không có đại lý hay chi nhánh nào khác.

Lưu ý: Phòng khám đông y Bảo Minh không chữa được các bệnh sau: Bệnh vảy nến, bệnh sùi mào gà, bệnh lupus ban đỏ, bệnh á sừng, bệnh viêm da dày sừng, bệnh nấm da đầu, bệnh bạch biến, bệnh bạch tạng, bệnh rụng tóc từng mảng, hói đầu, bệnh vảy phấn trắng, vảy phấn hồng

 
ĐÁNH GIÁ : Phòng khám da liễu ở Gò Vấp, trị bệnh ngoài da bằng thuốc đông y 4.1/5 trong 84 đánh giá  
 

 • 5 sao 36
 • 4 sao 27
 • 3 sao 17
 • 2 sao 4
 • 1 sao 0

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không
  Nổi mề đay là gì, nguyên nhân do đâu hay bị nổi mề đay, bệnh có tự khỏi được không, khi bị bệnh nên ăn gì, kiêng gì, uống thuốc gì để chữa khỏi hẳn, không bị tái lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có khi người bệnh tự phát hiện ra nguyên nhân sau mỗi lần bị nổi mề đay. Nhiều trường hợp không biết tại sao bị bệnh, phải đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để tìm nguyên nhân.
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI