Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Nổi mề đay tắm lá gì

Nổi mề đay tắm lá gì  

Có rất nhiều thứ lá có thể tắm khi bị nổi mề đay. Dưới đây là một số loại lá thường dùng để nấu nước tắm, mời bạn đọc tham khảo.

Tắm bằng lá khế:

Đây là loại lá được nhiều người bị nổi mề đay nấu nước tắm, họ hy vọng sẽ khỏi bệnh mề đay. Lá khế tương đối dễ tìm, dễ kiếm, ở đâu cũng có, kể cả vùng ven Tp.HCM.

Tắm bằng lá kinh giới:

Lá kinh giới là loại lá dễ mua nhất, chợ nào cũng có bán, chỉ việc mua về rửa sạch rồi nấu nước để tắm, rất tiện lợi.

Tắm bằng trái khổ qua (mướp đắng)

Tắm bằng mướp đắng cũng được nhiều người sử dụng, do dễ mua, dễ sử dụng, trái mướp đắng ở đâu cũng có, giá lại rẻ. Khi sử dụng chỉ việc sắt mỏng hoặc giã nát trái khổ qua rồi nấu nước tắm.

Tắm bằng lá trà xanh:

Lá trà xanh cũng có tác dụng đối với một số trường hợp, nếu không tìm được những thứ lá ở trên thì có thể sử dụng lá trà xanh để nấu nước tắm.

Tắm bằng lá sài đất

Theo kinh nghiệm của Lương y Nguyễn Văn Minh thì tắm lá sài đất sẽ tốt hơn.

Trẻ bị nổi mề đay tắm lá gì

Cây sài đất thường được dùng nhiều nhất để nấu nước tắm, bởi vì sài đất mọc khắp nơi, ở đâu cũng có. Nước tắm bằng lá sài đất lại có mùi thơm, đỡ ngứa, có tác dụng kháng khuẩn, chống được viêm da, tác dụng của sài đất tốt nhất là dùng cây tươi.

Đây là video ghi lại hình ảnh cây sài đất đúng nhất, bạn đọc căn cứ vào hình  ảnh này, hái về nấu nước tắm.

Nổi mề đay Nổi mề đay ở tay

Khi bị nổi mề đay, tắm lá chỉ có tác dụng đỡ ngứa, thấy dễ chịu đối với những trường hợp bệnh nhẹ, mới bị bệnh. Những trường hợp bị nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay liên tục cần phải kết hợp với uống thuốc mới hết bệnh. Nhà thuốc đông y Bảo Minh, do lương y Nguyễn Văn Minh điều hành bào chế thuốc, tại đây có bài thuốc đặc trị nổi mề đay, đã khẳng định được uy tín ở Tp Hổ Chí Minh.

Bạn đọc tham khảo cách trị nổi mề đay của lương y Nguyễn Văn Minh ở đây:

Nổi mề đay, cách chữa khỏi hẳn nhờ bài thuốc đặc trị

 

 

Hãy gửi hình ảnh nổi mề đay, viêm da, dị ứng da qua Zalo: 0967898496. Lương y Nguyễn Văn Minh sẽ tư vấn cách chữa bệnh tốt nhất cho bạn.

Địa chỉ phòng khám nổi mề đay, viêm da dị ứng, viêm da cợ địa, dị ứng da nổi mẩn đỏ: 856/6 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, TP.HCM

 
ĐÁNH GIÁ : Nổi mề đay tắm lá gì 4/5 trong 21 đánh giá  
 

 • 5 sao 9
 • 4 sao 6
 • 3 sao 4
 • 2 sao 1
 • 1 sao 1

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không
  Nổi mề đay là gì, nguyên nhân do đâu hay bị nổi mề đay, bệnh có tự khỏi được không, khi bị bệnh nên ăn gì, kiêng gì, uống thuốc gì để chữa khỏi hẳn, không bị tái lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có khi người bệnh tự phát hiện ra nguyên nhân sau mỗi lần bị nổi mề đay. Nhiều trường hợp không biết tại sao bị bệnh, phải đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để tìm nguyên nhân.
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI