Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Nổi mề đay tắm lá gì

Nổi mề đay tắm lá gì  

Có rất nhiều thứ lá có thể tắm khi bị nổi mề đay. Dưới đây là một số loại lá thường dùng để nấu nước tắm, mời bạn đọc tham khảo.

Tắm bằng lá khế:

Đây là loại lá được nhiều người bị nổi mề đay nấu nước tắm, họ hy vọng sẽ khỏi bệnh mề đay. Lá khế tương đối dễ tìm, dễ kiếm, ở đâu cũng có, kể cả vùng ven Tp.HCM.

Tắm bằng lá kinh giới:

Lá kinh giới là loại lá dễ mua nhất, chợ nào cũng có bán, chỉ việc mua về rửa sạch rồi nấu nước để tắm, rất tiện lợi.

Tắm bằng trái khổ qua (mướp đắng)

Tắm bằng mướp đắng cũng được nhiều người sử dụng, do dễ mua, dễ sử dụng, trái mướp đắng ở đâu cũng có, giá lại rẻ. Khi sử dụng chỉ việc sắt mỏng hoặc giã nát trái khổ qua rồi nấu nước tắm.

Tắm bằng lá trà xanh:

Lá trà xanh cũng có tác dụng đối với một số trường hợp, nếu không tìm được những thứ lá ở trên thì có thể sử dụng lá trà xanh để nấu nước tắm.

Tắm bằng lá sài đất

Theo kinh nghiệm của Lương y Nguyễn Văn Minh, trong các loại lá trên thì tắm bằng lá sài đất sẽ tốt hơn. Nhất là trẻ em, khi trẻ bị nổi mề đay mẩn ngứa, nấu nước lá sài đất rồi tắm, trẻ sẽ bớt ngứa.

Trẻ bị nổi mề đay tắm lá gì

Chữa bệnh nổi mề đay cho trẻ em tại phòng khám đông y Bảo Minh

Xem thầy thuốc chữa bệnh;

Nổi mề đay trẻ em 

Thuốc trị nổi mề đay cho trẻ 

Nổi mề đay tắm lá gì

Trẻ bị nổi mề đay tắm lá gì

Cây sài đất thường được dùng nhiều nhất để nấu nước tắm, bởi vì sài đất mọc khắp nơi, ở đâu cũng có. Nước tắm bằng lá sài đất lại có mùi thơm, đỡ ngứa, có tác dụng kháng khuẩn, chống được viêm da, tác dụng của sài đất tốt nhất là dùng cây tươi.

Đây là video ghi lại hình ảnh cây sài đất đúng nhất, bạn đọc căn cứ vào hình  ảnh này, hái về nấu nước tắm.

 

Nổi mề đay Nổi mề đay ở tay

Khi bị nổi mề đay, tắm lá gì cũng chỉ có tác dụng đỡ ngứa, thấy dễ chịu đối với những trường hợp bệnh nhẹ, mới bị bệnh. Những trường hợp bị nổi mề đay thường xuyên, kéo dài mãn tính, nổi mề đay liên tục cần phải kết hợp với uống thuốc mới hết bệnh. Nhà thuốc đông y Bảo Minh do Lương y Nguyễn Văn Minh điều hành bào chế thuốc, tại đây có bài thuốc đặc trị nổi mề đay, đã khẳng định được uy tín ở Tp Hổ Chí Minh.

Bạn đọc tham khảo cách trị nổi mề đay của lương y Nguyễn Văn Minh ở đây:

Nổi mề đay, cách chữa khỏi hẳn nhờ bài thuốc đặc trị

Hãy gửi hình ảnh nổi mề đay, viêm da, dị ứng da qua Zalo: 0967898496. Lương y Nguyễn Văn Minh sẽ tư vấn cách chữa bệnh tốt nhất cho bạn.

Địa chỉ phòng khám nổi mề đay, viêm da dị ứng, viêm da cợ địa, dị ứng da nổi mẩn đỏ: 856/6 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, TP.HCM

noimeday.vn

phongkhambaominh.com

 
ĐÁNH GIÁ : Nổi mề đay tắm lá gì 3.9/5 trong 40 đánh giá  
 

 • 5 sao 9
 • 4 sao 20
 • 3 sao 9
 • 2 sao 1
 • 1 sao 1

Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh

 • Nổi mề đay là gì, nguyên nhân nổi mề đay Nổi mề đay là gì, nguyên nhân nổi mề đay
  Nổi mề đay là gì, nguyên nhân gì gây nên nổi mề đay? Mề đay ở trẻ em không uống thuốc gì có tự lặn hết không? Thuốc tây chữa nổi mề đay có khỏi hẳn được không? Bị nổi mề đay kiêng gì, ăn gì, làm gì để hết ngứa nhanh? Thầy thuốc đông y sẽ tư vấn giúp bạn, Zalo: 096 789 8496
  đọc tiếp
 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Bị nổi mề đay liên tục, có thuốc trị nổi mề đay khỏi hẳn Bị nổi mề đay liên tục, có thuốc trị nổi mề đay khỏi hẳn
  Nếu bạn hoặc người nhà bị nổi mề đay, nổi liên tục, ngày nào cũng nổi, mề đay nổi khắp người. Liên tục uống thuốc tây nhưng chỉ bớt ngứa, cứ ngưng thuốc lại nổi ngứa, không khỏi hẳn. Hãy tham khảo thuốc trị nổi mề đay liên tục của nhà thuốc đông y Bảo Minh, đã nhiều người khỏi bệnh nhờ bài thuốc này. Liên hệ Lương y Nguyễn Văn Minh để được tư vấn.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay sau sinh và cách chữa hết ngứa Nổi mề đay sau sinh và cách chữa hết ngứa
  Nổi mề đay sau sinh và cách chữa hết ngứa, hết mề đay. Thuốc chữa nổi mề đay sau sinh không ảnh hưởng tới sữa mẹ. Nếu bạn hoặc người nhà bị nổi mề đay sau sinh, hãy gặp lương y Nguyễn Văn Minh nhờ tư vấn cách chữa hết bệnh. Thuốc chữa nổi mề đay sau sinh của phòng khám là thuốc thang, sắc uống hàng ngày, thời gian điều trị chỉ từ 2-4 tuần, khi khỏi bệnh không cần uống duy trì thêm gì nữa.
  đọc tiếp
 • Phòng khám da liễu ở Gò Vấp, trị bệnh ngoài da bằng thuốc đông y Phòng khám da liễu ở Gò Vấp, trị bệnh ngoài da bằng thuốc đông y
  Phòng khám da liễu ở Gò Vấp, TP.HCM do các bác sĩ da liễu khám chữa bệnh bằng thuốc tây thì có rất nhiều. Nhưng chữa bệnh ngoài da bằng thuốc đông y (thuốc y học cổ truyền) thì có rất ít. Phòng khám của Lương y Nguyễn Văn Minh chuyên trị bệnh da liễu bằng thuốc đông y, có thuốc đặc trị bệnh: Nổi mề đay, viêm da dị ứng, cơ địa dị ứng, chàm ngứa mãn tính.v.v. Đã khảng định được uy tín ở TP.HCM
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những nhà thuốc, thầy thuốc có uy tín.
Bệnh ngứa ngoài da
Ngứa ngoài da có nhiều loại thuốc trị ngứa: Thuốc xức trị ngứa, thuốc bôi trị ngứa, thuốc tắm trị ngứa, thuốc xông trị ngứa.v.v. Riêng thuốc trị ngứa của nhà thuốc đông y Bảo Minh, là thuốc thang sắc uống ngày 2 lần.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI