Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Dị ứng hải sản- Cách chữa dị ứng hải sản của thầy thuốc ở TP. HCM

Dị ứng hải sản là dị ứng nhiều người hay bị khi ăn hải sản. Biểu hiện của dị ứng hải sản rõ nhất là nổi mề đay mẩn ngứa trên da. Sau 1 khoảng thời gian thì tự hết, hôm khác bạn ăn hải sản thì lại bị dị ứng tiếp. Có những người hay bị dị ứng nên sợ không dám ăn hải sản, lại có trường hợp sau khi bị dị ứng do ăn hải sản, nhưng có những ngày không ăn hải sản mà vẫn bị dị ứng nổi mẩn ngứa liên tục.

Lương y Nguyễn Văn Minh giới thiệu cách chữa dị ứng hải sản, bằng bài thuốc giải độc.

Hình ảnh dị ứng hải sản

Hình ảnh dị ứng hải sản

Địa chỉ phòng khám chữa dị ứng hải sản ở TP.HCM: 856/6 Quang Trung, P.8, Gò Vấp. Bạn đọc cần tư vấn cách chữa dị ứng hải sản, hãy gửi hình ảnh qua Zalo số: 0967898496. Lương y Nguyễn Văn Minh sẽ tư vấn cách trị bệnh bằng bài thuốc giải độc tốt nhất cho bạn.

Trang web: https://phongkhambaominh.com/ và https://noimeday.vn Đều thuộc sở hữu của phòng khám đông y Bảo Minh

 
ĐÁNH GIÁ : Dị ứng hải sản- Cách chữa dị ứng hải sản của thầy thuốc ở TP. HCM 4.3/5 trong 9 đánh giá  
 

 • 5 sao 5
 • 4 sao 2
 • 3 sao 2
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không
  Nổi mề đay là gì, nguyên nhân do đâu hay bị nổi mề đay, bệnh có tự khỏi được không, khi bị bệnh nên ăn gì, kiêng gì, uống thuốc gì để chữa khỏi hẳn, không bị tái lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có khi người bệnh tự phát hiện ra nguyên nhân sau mỗi lần bị nổi mề đay. Nhiều trường hợp không biết tại sao bị bệnh, phải đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để tìm nguyên nhân.
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI