Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Dị ứng da mặt mẩn đỏ ngứa

Dị ứng da mặt thường chỉ gặp ở phụ nữ, nguyên nhân do dị ứng mỹ phẩm làm đẹp gây kích ứng da, nhất là những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, các loại kem trộn làm trắng da, kem trị mụn.  Khi bị dị ứng, người bệnh sẽ thấy da mặt bị nổi sẩn, mẩn đỏ, sưng phù, ngứa rát trên mặt.

Dị ứng da mặt

Dị ứng da mặt nổi mẩn đỏ ngứa. Sau khi uống thuốc chữa dị ứng da ở phòng khám đông y Bảo Minh, người bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Những trường hợp mới bị dị ứng, hoặc bị dị ứng nhẹ, chỉ cần ngưng sử dụng mỹ phẩm, kem trị mụn hoặc kem trộn làm trắng da. Những trường hợp này thường tự hết sau vài ngày, không cần uống thuốc gì. 

Những trường hợp bị dị ứng mà không tự khỏi được, trên da mặt liên tục bị nổi mẩn đỏ, nổi mụn, nổi sẩn thì nên uống thuốc chữa dị ứng để trị cho hết bệnh.

Lương y Nguyễn Văn Minh phụ trách phòng khám và nhà thuốc đông y Bảo Minh, ông có hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị viêm da dị ứng, ứng da mặt bằng bài thuốc đông y. Đây là bài thuốc giải độc gan, giải độc cơ thể, phục hồi và cân bằng lại làn da bị hư tổn do dị ứng gây nên. Hãy tham khảo những cảm nhận của những người bệnh đã khỏi bệnh ở dưới đây:

Thuốc chữa viêm da, dị ứng da của nhà thuốc đông y Bảo Minh

Thuốc chữa dị ứng của thầy tốt quá, tôi hết bệnh rồi

Viêm da dị ứng, em không còn ngứa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
ĐÁNH GIÁ : Dị ứng da mặt mẩn đỏ ngứa 5/5 trong 1 đánh giá  
 

 • 5 sao 1
 • 4 sao 0
 • 3 sao 0
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không
  Nổi mề đay là gì, nguyên nhân do đâu hay bị nổi mề đay, bệnh có tự khỏi được không, khi bị bệnh nên ăn gì, kiêng gì, uống thuốc gì để chữa khỏi hẳn, không bị tái lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có khi người bệnh tự phát hiện ra nguyên nhân sau mỗi lần bị nổi mề đay. Nhiều trường hợp không biết tại sao bị bệnh, phải đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để tìm nguyên nhân.
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI