Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Nổi mề đay - XN ở bệnh viện Da Liễu có tìm ra nguyên nhân gây bệnh

Khi bị mắc các bệnh ngoài da như: Nổi mề đay, viêm da dị ứng, nổi mẩn đỏ, viêm da cơ địa, chàm, ngứa da...nhiều người tìm địa chỉ bệnh viện Da Liễu để tới chữa bệnh. Bệnh viện Da Liễu là bệnh viện chuyên sâu trong điều trị các bệnh ngoài da, nên thấy nổi mề đay mọi người hay  nghĩ : Để tìm ra nguyên nhân gây bệnh chỉ cần tới bệnh viện và làm các xét nghiệm máu là biết nguyên nhân do đâu, sau đó bác sĩ cho thuốc uống, thuốc bôi, thuốc tắm về pha với nước tắm, rửa ... là khỏi.

Các bác sĩ ở bệnh viện Da Liễu tư vấn: Bệnh nổi mề đay nếu xét nghiệm máu chỉ tìm được một số nguyên nhân gây dị ứng như: Nhiễm ấu trùng giun sán, cơ đia dị ứng với một số loại thức ăn, dị ứng với con mạt nhà, dị ứng với lông chó mèo... gây ngứa. Có rất nhiều bệnh nhân bị nổi mề đay nhưng khi xét nghiệm máu lại không tìm ra nguyên nhân gì, bác sĩ chuyên khoa da liễu kê đơn thuốc kháng histamin để chữa ngứa. Nếu uống mãi không hết bệnh, không hết ngứa, chúng tôi khuyên bệnh nhân nên chuyển sang sử dụng thuốc đông y: Thuốc nam, thuốc bắc hoặc bài thuốc tổng hợp cả thuốc nam và thuốc bắc. Quan trọng nhất là phải tìm được phòng khám và thầy thuốc có uy tín, chuyên môn cao trong điều trị bệnh ngứa, dị ứng nổi mề đay.

Phòng khám da liễu, chữa nổi mề đay

Nổi mề đay, sẩn ngứa

Trị bệnh nổi mề đayNổi mề đay ở chân.

Tham khảo bệnh nhân đã khỏi bệnh tại phòng khám đông y Bảo Minh;

Viêm da dị ứng da, chữa ở phòng khám đông y Bảo Minh

Chữa khỏi hẳn bệnh ngứa, nổi mề đay nhờ bài thuốc đặc trị

Tìm hiểu thầy thuốc trị bệnh nổi mề đay có uy tín ở TP.HCM

Nếu bạn muốn xét nghiệm máu tìm ký sinh trùng gây ngứa, có thể tới các bệnh viện ở TP.HCM:

Địa chỉ bệnh viện Da Liễu TP.HCM: số 2 đường Nguyễn Thông, phường 6, Quận 3.

Địa chỉ bệnh viện Pasteur TP.HCM: 167 Pasteur, Phường 8, Quận 3. Nếu đi xét nghiệm máu thì vào cổng: 252 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3.

Địa chỉ bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM: 764 đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5.

 
ĐÁNH GIÁ : Nổi mề đay - XN ở bệnh viện Da Liễu có tìm ra nguyên nhân gây bệnh 4.1/5 trong 16 đánh giá  
 

 • 5 sao 7
 • 4 sao 4
 • 3 sao 4
 • 2 sao 1
 • 1 sao 0

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không
  Nổi mề đay là gì, nguyên nhân do đâu hay bị nổi mề đay, bệnh có tự khỏi được không, khi bị bệnh nên ăn gì, kiêng gì, uống thuốc gì để chữa khỏi hẳn, không bị tái lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có khi người bệnh tự phát hiện ra nguyên nhân sau mỗi lần bị nổi mề đay. Nhiều trường hợp không biết tại sao bị bệnh, phải đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để tìm nguyên nhân.
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI