Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Bệnh mề đay mãn tính vô căn - Cách trị bệnh bằng thuốc đông y

Bác sĩ da liễu sẽ kết luận: "Mề đay mãn tính vô căn" cho những trường hợp bị nổi mề đay, nhưng khi làm các xét nghiệm máu ở các khoa da liễu hoặc bệnh viện da liễu mà không tìm ra nguyên nhân gây bệnh.

Lương y Nguyễn Văn Minh giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh mề đay

Mề đay mãn tính

Bệnh mề đay mãn tính, điều trị khỏi bệnh sau 6 tuần tại phòng khám đông y Bảo Minh

Mề đay mãn tính vô căn

 Hình ảnh bệnh mề đay mãn tính vô căn

Cùng là bệnh mề đay, nhưng cách khám bệnh để tìm ra nguyên nhân gây bệnh có khác nhau giữa thầy thuốc đông y và bác sĩ da liễu bên tây y. Đông y cho rằng bệnh mề đay là do các ngoại tà như phong, hàn, nhiệt xâm nhập cơ thể tạo thành các thể bệnh phong hàn, phong nhiệt, chúng ẩn nấp trong cơ thể rồi phát tán dưới da. Hoặc cơ thể nhiễm phải đồ ăn thức uống có nhiều phong độc lâu ngày ở trong các cơ quan tạng phủ, cơ thể không đào thải hết ra ngoài dần dần tích tụ lại mà gây thành bệnh.

Trị bệnh mề đay mãn tính vô căn, nguyên tắc trị liệu cơ bản là giải độc gan, làm mát gan, bổ phế, thải phong độc tích tụ qua các cơ quan như thận, bàng quang, đại tràng và cả qua da....Khi khám bệnh, các thầy thuốc đông y sẽ điều chỉnh và gia giảm một số vị thuốc tùy theo cơ địa  từng người bệnh.
Phòng khám đông y Bảo Minh đã chữa cho nhiều người bị bệnh mề đay mãn tính khỏi hẳn. Thuốc không gây tác dụng phụ, khỏi bệnh không bị bệnh trở lại.
Bài thuốc trị bệnh mề đay của lương y Nguyễn Văn Minh có trên 30 vị thuốc. Dưới đây là 16 vị thuốc cơ bản, sau khi khám bệnh lương y Nguyễn Văn Minh sẽ điều chỉnh thêm một số vị thuốc đặc trị riêng của phòng khám cho phù hợp với cơ địa từng người.
1. Kim ngân hoa 12 gam.
2. Mạch môn đông (bỏ lõi) 12 gam.
3. Chánh hoàng kỳ  24 gam.
4. Thương nhĩ tử (bỏ gai sao vàng hạ thổ) 12 gam.
5. Thổ phục linh 12 gam.
6. Tỳ giải 12 gam.
7. Hoàng cầm 8 gam.
8. Sinh địa (củ lớn, thái mỏng nướng kỹ)  16 gam.
9. Huyền sâm 12 gam.
10. Xuyên bối mẫu 12 gam.
11. Thiên hoa phấn 12 gam.
12. Đẳng sâm (tẩm nước gừng sao) 16 gam.
13. Thiên môn 16 gam.
14. Cam thảo  4 gam.
15. 
Đương quy (sao vàng hạ thổ) 16 gam.
16. Táo nhân (sao đen) 12 gam

Mời bạn đọc bấm vào liên kết dưới đây, xem hiệu quả của bài thuốc:

Chữa bệnh nổi mề đay ở phòng khám đông y Bảo Minh.

Thầy thuốc trị bệnh mề đay mãn tính bằng đông y ở Tp. Hồ Chí Minh: 856/6 Đường Quang Trung, Quận Gò Vấp. Zalo tư vấn cách trị bệnh: 0967898496 - Cố định: 028.62951367

 
ĐÁNH GIÁ : Bệnh mề đay mãn tính vô căn - Cách trị bệnh bằng thuốc đông y 4/5 trong 45 đánh giá  
 

 • 5 sao 18
 • 4 sao 13
 • 3 sao 11
 • 2 sao 2
 • 1 sao 1

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không
  Nổi mề đay là gì, nguyên nhân do đâu hay bị nổi mề đay, bệnh có tự khỏi được không, khi bị bệnh nên ăn gì, kiêng gì, uống thuốc gì để chữa khỏi hẳn, không bị tái lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có khi người bệnh tự phát hiện ra nguyên nhân sau mỗi lần bị nổi mề đay. Nhiều trường hợp không biết tại sao bị bệnh, phải đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để tìm nguyên nhân.
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI