Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Bệnh chàm là gì? Thầy thuốc trị bệnh chàm ở TP.HCM chia sẻ cách chữa

Bệnh chàm là gì? Tại sao em đi khám ở bệnh viện da liễu, có bác sĩ da liễu bảo em bị bệnh chàm, bác sĩ khác lại nói em bị viêm da cơ địa, hoặc viêm da dị ứng, lại có bác sĩ kết luận em bị bệnh ezema.v.v. Mỗi bác sĩ gọi tên bệnh mỗi khác nhau, vậy bệnh chàm là gì, thuốc đông y có chữa được bệnh chàm không thầy? uống thuốc trong bao lâu thì bớt.v.v.

Nhiều người đã hỏi tôi những thắc mắc như trên, đa số họ đã chữa trị ở nhiều nơi nhưng chưa khỏi bệnh, nay tìm đến phòng khám đông y Bảo Minh nhờ tôi khám và mua thuốc điều trị.

Hình ảnh bệnh chàm da, vết chàm ở cổ chân.

Hình ảnh bệnh chàm, những nốt chàm nhiều ở tayBệnh chàm là gì

Hình ảnh chàm da chân.

Chàm là bệnh ngoài da khó chữa, để chữa bệnh chàm cần có thời gian điều trị kéo dài nhiều tuần, bệnh trở lên khó chữa nếu có thêm yếu tố di truyền, vì vậy nếu không kiên trì thì rất dễ chán nản bỏ dở việc điều trị. Để chữa bệnh chàm có hiệu quả, cần phải kết hợp giữa uống thuốc với việc tắm rửa theo hướng dẫn của thầy thuốc, chế độ ăn uống cũng phải kiêng những thức ăn không phù hợp.

Lưu ý: Bệnh chàm sữa ở trẻ em phòng khám đông y Bảo Minh không nhận điều trị, chỉ trị bệnh cho những bệnh nhân từ 5-6 tuổi trở lên.

 
ĐÁNH GIÁ : Bệnh chàm là gì? Thầy thuốc trị bệnh chàm ở TP.HCM chia sẻ cách chữa 4/5 trong 10 đánh giá  
 

 • 5 sao 4
 • 4 sao 3
 • 3 sao 2
 • 2 sao 1
 • 1 sao 0

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không
  Nổi mề đay là gì, nguyên nhân do đâu hay bị nổi mề đay, bệnh có tự khỏi được không, khi bị bệnh nên ăn gì, kiêng gì, uống thuốc gì để chữa khỏi hẳn, không bị tái lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có khi người bệnh tự phát hiện ra nguyên nhân sau mỗi lần bị nổi mề đay. Nhiều trường hợp không biết tại sao bị bệnh, phải đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để tìm nguyên nhân.
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI