Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Cách trị bệnh mề đay tận gốc bằng thuốc đông y

Cách trị mề đay tận gốc, khỏi bệnh không tái phát. Đây là cách trị nổi mề đay của Lương y Nguyễn Văn Minh. Cùng là chứng bệnh nổi  mề đay nhưng cơ địa mỗi người mỗi khác nhau,  nguyên nhân gây bệnh cũng khác nhau, tuổi tác rồi thời gian bị bệnh cũng khác nhau, mức độ bệnh của mỗi người cũng nặng nhẹ khác nhau. Nên cách khám chữa bệnh theo cơ địa mỗi người, tư vấn rồi kê đơn thuốc cho từng người sẽ có tác dụng tốt nhất trong việc trị dứt điểm bệnh mề đay. 

Cách trị mề đay tận gốcCách trị mề đay tận gốc bằng thuốc chữa nổi mề đay, của nhà thuốc đông y Bảo Minh ở Gò Vấp,TP.HCM

Nhằm giữ gìn uy tín của nhà thuốc và thầy thuốc, chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung câu chuyện có thật, người bị bệnh thật sự và chữa khỏi bệnh có thật. Vì vậy, có những câu chuyện quý khách nên nghe hết nội dung mới thấy được sự chân thật của thầy thuốc và quý bệnh nhân. Chúng tôi chỉ đăng tin sau khi đã hỏi ý kiến và được sự đồng ý của quý khách. Phòng khám coi đây là niềm động viên khích lệ để mỗi ngày chữa bệnh được tốt hơn. Sau này, quý khách nào vì lý do gì đó không muốn đăng lên đây nữa, chúng tôi sẽ gỡ bài xuống. Xin trân trọng cảm ơn quý khách.  

Cách trị mề đay tận gốc

Nếu quý khách nào có người nhà hoặc người quen bị nổi mề đay, đã trị mề đay bằng đủ mọi cách nhưng chưa khỏi hẳn, hãy tham khảo ý kiến một số quý người bệnh đồng ý chia sẻ ở đây;

Cách trị mề đay tận gốc

Mời quý bạn đọc bấm vào mũi tên để nghe và cảm nhận về cách trị nổi mề đay tận gốc, khỏi bệnh vài năm sau cũng không bị lại.

 

Cách trị mề đay tận gốc

Cách trị bệnh theo mức độ nổi mề đay của mỗi người, theo độ tuổi và cân nặng, phù hợp với cơ địa và thời gian bị bệnh trong bao lâu, khi hết bệnh không phải uống thêm thuốc cũng không bị nổi trở lại

Mời bạn đọc xem video clip, ghi lại hình ảnh thực tế cách chữa mề đay tận gốc, tại phòng khám đông y Bảo Minh:

Tôi; Lương y Nguyễn Văn Minh xin được cảm ơn quý bệnh nhân đã đồng ý cho chia sẻ nội dung này với bạn đọc. Tôi chỉ chia sẻ khi được sự đồng ý của quý khách, tôi coi đây là niềm động viên để chúng tôi chữa bệnh ngày càng tốt hơn nữa.

Để trị hết bệnh nổi mề đay, thầy thuốc phải có chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm chữa bệnh, và được các cơ quan quản lý nhà nước cấp phép đầu đủ. Nếu lần đầu quý khách ghé thăm trang web này, xin mời xem giấy phép hoạt động khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền của chúng tôi. BẤM VÀO ĐÂY XEM.

Đông y trị nổi mề đayCách trị nổi mề đay tận gốc là cách trị khi hết bệnh, hết ngứa, người bệnh không cần phải uống thêm thuốc gì nhưng mề đay cũng không quay trở lại. Đã có nhiều người khỏi hẳn, 4-5 năm sau khi gặp lại, họ bảo; em hết luôn mấy năm nay, không thấy ngứa nữa.

Cách trị mề đay tận gốc

Nếu quý khách đang tìm cách trị khỏi hẳn bệnh nổi mề đay, trị tận gốc căn bệnh làm cho ngứa dai dẳng này, hãy nghe hết những nội dung mà người bệnh hoặc người nhà họ chia sẻ ở trang web của chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự thật về cách trị bệnh có tốt hay không.

Cach tri me day tan goc

Cách trị mề đay tận gốc, khỏi bệnh không bị ngứa trở lại.

Cách trị nổi mề đay tận gốc

Khi thầy thuốc trị bệnh có hiệu quả, nhiều người sẵn lòng chia sẻ và giới thiệu với bạn bè người quen tới chữa, chúng tôi coi đây là uy tín không dễ gì có được, nên ra sức giữ gìn uy tín thương hiệu của nhà thuốc. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đồng ý cho chia sẻ nội dung ở trang web này.

Nổi mề đayNổi mề đay, dị ứng mẩn ngứa nếu chữa bằng thuốc thang đông y, kê đơn thuốc theo cơ địa của mỗi người sẽ có tác dụng trị tận gốc căn bệnh, sau nhiều năm cũng không bị tái trở lại.

Cách trị mề đay tận gốc ở trẻ em

Cách trị nổi mề đay cho trẻ em khỏi bệnh không bị lại, sau 3 năm người nhà của trẻ  gọi lại để hỏi mua thuốc trị bệnh cho trẻ khác, đây là niềm vui và hạnh phúc của người thầy thuốc, khi được người bệnh lưu giữ số điện thoại và nhó tới cách trị bệnh cho con họ khỏi bệnh.

Cách trị mề đay tận gốc

 

Đây là cách trị nguyên nhân gây bệnh mề đay

Theo đông y thì nguyên nhân mề đay dị ứng là do các ngoại tà như; phong, hàn, nhiệt, thấp, táo, hỏa xâm nhập vào cơ thể tạo nên các chứng bệnh: phong hàn, phong nhiệt, phong táo, thấp nhiệt, chúng ẩn nấp trong cơ thể rồi phát tán dưới da. Một nguyên nhân nữa là cơ thể trúng phải đồ ăn thức uống có nhiều các chất phong ngứa, phong độc.v.v rồi tích tụ lâu ngày trong các tạng phủ trong người, đến khi chức năng thải độc của cơ thể bị suy yếu, không đào thải ra ngoài hết, lâu dần gây thành bệnh.

Các bài thuốc y học cổ truyền, bài thuốc đông y, bài thuốc nam, thuốc bắc, thuốc dân tộc, bài thuốc dân gian.v.v. chữa mề đay dị ứng có rất nhiều. Nhưng để chữa khỏi hẳn tận gốc, khi ngừng không uống thuốc cũng không bị tái lại, thì không phải thầy nào, phòng khám nào cũng có.

Bài thuốc trị nổi mề đay có gần 30 vị thuốc đông y, dưới đây là 17 vị thuốc cơ bản, sau khi khám bệnh rồi căn cứ vào mức độ bệnh, thời gian bị bệnh, tuổi tác, cân nặng, tiền sử dị ứng gì.v.v. của người bệnh. Tôi sẽ gia giảm cho đúng với cơ địa của họ, đảm bảo mức độ tối ưu của bài thuốc.

Cách bệnh mề đay tận gốc

1 - Đảng sâm 16 g
2 - Mạch môn đông  12 g
3 - Huỳnh kỳ cây phiến 24 g
4- Thương nhĩ tử 12 g
5 - Thổ phục phiến 12 g
6 - Tỳ giải phiến 12 g
7 - Lão hoàng cầm 8 g
8 - Sinh địa Hưng Yên (củ lớn thái sao) 16 g
9 - Huyền sâm 12 g
10 - Xuyên bối giã nát 12 g
11 - Thiên hoa phấn 12 g
12 - Hoa kim ngân Hà Nội 12 g
13 - Thiên môn đông 16 g
14 - Sinh cam thảo 4 g.
15 - Đương quy Hà Nội 16 g
16 - Táo nhân sao đen12 g

17- Củ bách bộ (bỏ lõi, phiến) 12 g

Do thuốc trị nổi mề đay được kê đơn hốt thuốc theo cơ địa của mỗi người, phù hợp với mức độ ngứa nổi mề đay, đúng với cân nặng, độ tuổi và thời gian bị bệnh nên tỉ lệ chữa khỏi bệnh rất cao. Đây là thế mạnh của thuốc thang đông y, công dụng của loại thuốc này thường hiệu quả hơn các loại thuốc viên bào chế sẵn trên thị trường.

Mời quý khách bấm vào video dưới đây xem thầy thuốc đông y Nguyễn Văn Minh giới thiệu các vị thuốc trong bài thuốc trị nổi mề đay tận gốc. Video được quay tại tủ thuốc của nhà thuốc đông y Bảo Minh ở Gò Vấp, TP.HCM.

Phòng khám bệnh mề đay dị ứng của Lương y Nguyễn Văn Minh ở Gò Vấp. Đây là phòng khám chữa bệnh ngứa ngoài da bằng thuốc đông y, hoàn toàn từ thảo dược sạch chất lượng cao. Zalo thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh miễn phí: 0967898496.

Cách trị mề đay tận gốc

Hình ảnh nổi mề đay ở đùi, ở chân.

Để hiểu rõ hơn: Bấm vào đây>> Cách trị tận gốc bệnh mề đay, khỏi hẳn hai năm sau hỏi thăm, mẹ bệnh nhân bảo: "cháu hết bệnh rồi bác, cho ăn đủ thứ, không bị ngứa nữa"

Địa chỉ khám chữa bệnh; 856/6 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Nội dung thông tin hình ảnh  trên trang trang web:

phongkhambaominh.com,

 noimeday.vn . 

Thuộc quyền sở hữu của Lương y Nguyễn Văn Minh - Phòng khám đông y Bảo Minh.

 
ĐÁNH GIÁ : Cách trị bệnh mề đay tận gốc bằng thuốc đông y 4.1/5 trong 101 đánh giá  
 

 • 5 sao 28
 • 4 sao 57
 • 3 sao 16
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

Tìm hiểu thầy thuốc và phòng khám bệnh mề đay

 • Giấy phép khám chữa bệnh chuyên khoa Giấy phép khám chữa bệnh chuyên khoa
  Khám chữa bệnh nổi mề đay phải có giấy phép, do các cơ quan quản lý nhà nước cấp phép, điều này rất quan trọng vì liên quan đến sức khỏe của người bệnh. Mời quý khách xem giấy phép khám bệnh, chữa bệnh của Lương y Nguyễn Văn Minh và phòng khám đông y Bảo Minh.
  đọc tiếp
 • Cách chữa dị ứng nổi mề đay tại nhà Cách chữa dị ứng nổi mề đay tại nhà
  Cách chữa nổi mề đay, dị ứng da, ngứa ngoài da, nổi mẩn đỏ .v.v. tại nhà, áp dụng cho những người ở xa hoặc không có thời gian đi khám bệnh. Lương y Nguyễn văn Minh chỉ cách chữa bệnh ngay tại nhà. Nếu bạn hoặc người thân bị nổi mề đay, dị ứng, ngứa...hãy gửi hình ảnh qua Zalo tới lương y Nguyễn Văn Minh. Căn cứ vào đây, lương y Minh sẽ gọi điện hỏi thêm thông tin bệnh án để kê đơn thuốc và gửi tới ...
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Bệnh nấm da, bệnh vảy nến, bệnh ghẻ nước, bệnh hắc lào, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, nổi mề đay. v.v. Thuốc đông y chữa ngứa ngoài da rất tốt, nhưng không phải bệnh gì ngứa thuốc đông y cũng chữa được, có nhiều bệnh phải dùng thuốc tây trị mới hết bệnh.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI