Web: noimeday.vn và phongkhambaominh.com 

 

Bệnh mề đay và cách điều trị dứt điểm bằng thuốc thải độc cơ thể

Cách điều trị dứt điểm bệnh nổi mề đay bằng bài thuốc thải độc cơ thể của lương y Nguyễn Văn Minh được đánh giá rất tốt. Đây là bài thuốc đặc trị các bệnh ngoài da, đã chữa cho hàng ngàn người khỏi bệnh. Bài thuốc được lương y Minh bào chế, phối hợp đạt mức tối ưu trong điều trị bệnh. Những vị thuốc trong bài thuốc hỗ trợ rất tốt cho các tạng phủ tham gia thải độc cơ thể như: Gan, thận, phổi, đại tràng và da.

Thuốc trị nổi mề đay, dị ứng mẩn ngứa của phòng khám đông y Bảo Minh, được bào chế đảm bảo, không có tác dụng phụ, không gây hại gì tới sức khỏe.

Bệnh mề đayBị nổi mề đay ở tay

Nổi mề đay

Nổi mề đay khắp người, có nguyên nhân do dị ứng thời tiết

Nổi mề đayNổi mề đay ngứa ở chân

 Theo đông y thì bệnh nổi mề đay, viêm da dị ứng, mẩn ngứa là do các ngoại tà như phong, hàn, nhiệt, xâm nhập cơ thể tạo thành các thể bệnh phong hàn, phong nhiệt, chúng ẩn nấp trong cơ thể rồi phát tán dưới da. Hoặc cơ thể nhiễm phải đồ ăn thức uống có nhiều phong độc tích tụ lâu ngày trong các cơ quan tạng phủ, cơ thể không đào thải ra ngoài hết, tích tụ lâu ngày mà gây thành bệnh.

Với bệnh nổi mề đay, dị ứng da, mẩn ngứa phương pháp điều trị chính là thải độc cơ thể qua các cơ quan: Thải độc qua gan, thải độc qua thận, thải độc qua phổi, thải độc qua da.

Phòng Khám Đông Y Bảo Minh đã chữa cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh nổi mề đay, dị ứng da, nổi mẩn đỏ, ngứa khắp người khỏi dứt điểm. Thuốc không gây tác dụng phụ, do chữa vào nguyên nhân gây bệnh nên khi khỏi bệnh không sợ bị tái lại.
Bài thuốc chữa nổi mề đay, dị ứng mẩn ngứa của lương y Nguyễn Văn Minh có gần 30 vị thuốc. Dưới đây là 16 vị thuốc, sau khi khám bệnh lương y Nguyễn Văn Minh sẽ gia thêm một số vị thuốc đặc trị riêng của nhà thuốc để phù hợp với cơ địa từng người.
Kim ngân hoa 12 gam. Mạch môn đông (bỏ lõi) 12 gam. 
Hoàng kỳ  24 gam. Thương nhĩ tử (bỏ gai sao vàng hạ thổ) 12 gam. Thổ phục linh 12 gam. Tỳ giải 12 gam. Xuyên bối mẫu 12 gam. Sinh địa (củ lớn, thái mỏng nướng kỹ)  16 gam. Huyền sâm 12 gam. Cát căn  12 gam. Thiên hoa phấn 12 gam. Đẳng sâm (tẩm nước gừng sao) 16 gam. Táo nhân (sao đen) 12 gam. Cam thảo  4 gam. Thiên Môn 12 gam. Đương quy (sao vàng hạ thổ) 16 gam
 Tùy theo cơ địa của người bệnh, thầy thuốc sẽ gia giảm liều lượng cho phù hợp (phụ nữ có thai không nên dùng). Những phụ nữ bị nổi mề đay sau sinh, phòng khám sẽ có bài thuốc riêng, không ảnh hưởng tới sữa cho em bé bú. 
Lưu ý: 
Những trường hợp bị bệnh nổi mề đay, mẩn ngứa do nhiễm phải ấu trùng giun sán, người bệnh nên đến các bệnh viện chuyên khoa để điều trị bằng thuốc tây. Nổi mề đay do những nguyên nhân còn lại, bài thuốc này chữa  rất hiệu quả. 

 Lương y Nguyễn Văn Minh có chuyên môn sâu hơn 25 năm trong việc trị bệnh: Nổi mề đay, viêm da dị ứng, da nổi mẩn đỏ ngứa ở Gò Vấp, TP.HCM. Địa chỉ nhà thuốc Bảo Minh: 856/6 Quang Trung, điện thoại di động hoặc Zalo, gặp trực tiếp thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh: 0967898496. 

Nội dung thông tin, hình ảnh trên trang web:

phongkhambaominh.com

và noimeday.vn.

Thuộc quyền sở hữu của Nhà thuốc đông y Bảo Minh. Không sao chép khi chưa được sự đồng ý.

 
ĐÁNH GIÁ : Bệnh mề đay và cách điều trị dứt điểm bằng thuốc thải độc cơ thể 4.1/5 trong 128 đánh giá  
 

 • 5 sao 47
 • 4 sao 30
 • 3 sao 26
 • 2 sao 5
 • 1 sao 1

Chữa bệnh nổi mề đay

 • Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp
  Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp, là tên gọi của bài thuốc đặc trị bệnh nổi mề đay. Thuốc này được Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh cho từng người, kê đơn thuốc điều trị đúng với cơ địa người bệnh, đúng với thời gian bị bệnh, đúng với độ tuổi và cân nặng, thể trạng của người bệnh. Chính vì vậy tác dụng chữa bệnh của thang thuốc luôn hiệu quả ở mức cao. Zalo thầy thuốc tư vấn; 096 789 8496
  đọc tiếp
 • cách trị nổi mề đay tại nhà hiệu quả cách trị nổi mề đay tại nhà hiệu quả
  Nếu người nhà bạn bị nổi mề đay, do nhà ở xa nên không đến phòng khám bệnh mề đay được, hãy tham khảo cách trị nổi mề đay tại nhà hiệu quả ở đây. Đây là cách chữa bệnh bằng cách gửi hình ảnh vùng da bị nổi mề đay, lúc đang bị ngứa, bạn có thể gọi bằng hình ảnh để gặp thầy thuốc nhờ tư vấn.
  đọc tiếp
 • Cách trị nổi mề đay của bác sĩ hay quá, tôi không bị nổi ngứa nữa Cách trị nổi mề đay của bác sĩ hay quá, tôi không bị nổi ngứa nữa
  Khi bị nổi mề đay, dị ứng da, viêm da, ngứa da...Người bệnh có xu hướng tới bệnh viện da liễu để trị bệnh. Nếu bác sĩ da liễu kê đơn thuốc chống dị ứng kháng histamin thì chỉ đỡ ngứa, hôm sau không uống lại bị nổi ngứa, đó là do thuốc kháng histamin không chữa tận gốc nguyên nhân gây dị ứng nổi mề đay. Bài thuốc trị dị ứng nổi mề đay của lương y Nguyễn Văn Minh sẽ giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh, ...
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM
  Nổi mề đay là căn bệnh rất dễ phát hiện, nhưng khó chữa dứt điểm bằng thuốc chống dị ứng của tây y. Vậy uống thuốc gì để điều trị khỏi hẳn bệnh mề đay? Mời bạn đọc tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh nổi mề đay có tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát
  Nổi mề đay nếu gặp đúng thầy, chữa đúng thuốc sẽ khỏi hẳn. Cách nay gần hai năm, tôi (lương y Nguyễn Văn Minh), có chữa bệnh nổi mề đay cho con của chị, cháu 19 tuổi bị nổi mề đay khắp người. Nay, tôi gọi điện lại hỏi thăm, chị thông báo: "cháu hết bệnh rồi bác, gần hai năm không bị lại, cho cháu ăn đủ thứ". Zalo Lương y Nguyễn Văn Minh: 0967898496
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Nổi mề đay, nấm da đầu, vảy nến, hắc lào, ghẻ ngứa, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, chàm ngứa tổ đỉa.v.v. Cùng tìm hiểu xem, thuốc đông y điều trị có hiệu quả nhất là những bệnh gì ở trang web này.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI