Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Lương y Nguyễn Văn Minh chữa nổi mề đay, dị ứng da

Không phải bệnh gì Lương y Nguyễn Văn Minh cũng chữa được, ông chỉ giỏi chữa nổi mề đay, dị ứng da mẩn ngứa và thoát vị đĩa đệm. Cách chữa bằng đông y, những vị thuốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, gồm có: Các loại củ (như huyền sâm, hoài sơn, mạch môn, sinh địa), các loại rễ cây (như đẳng sâm, bách bộ, hoàng kỳ), các loại quả (quả ké đầu ngựa, quả dâu tằm, kỷ tử, long nhãn), các loại cây cỏ (như bán chi liên, cam thảo, lưỡi đòng), hoa lá (như kim ngân hoa, hoa hòe, trắc bách diệp, kinh giới), các loại hạt (như hạt sen, quyết minh tử, hạt táo), các loại vỏ cây (như đỗ trọng, tang bạch bì).v.v.

Chính vì vậy, bài thuốc chữa ngứa ngoài da của ông không gây nên tác dụng phụ gì, kể cả trẻ em trên 4 tuổi cũng có thể sử dụng để trị ngứa do dị ứng mề đay. Bài thuốc cần có thời gian để ngấm thuốc, thường khoảng 10 ngày sẽ thấy bớt ngứa, bớt nổi mề đay, điều này rất khác với những trường hợp uống thuốc tây hoặc các loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng có trộn thuốc tây.

Nổi mề đay

Đang bị nổi mề đay, người bệnh đến khám và mua thuốc ở phòng khám của Lương y Nguyễn Văn Minh.

Nếu không có điều kiện đến phòng khám, quý khách có thể chụp hình lúc bị nổi mề đay gửi qua Zalo: 0967898496, nhờ Lương y tư vấn cách chữa nổi mề đay.

Dị ứng da nổi mề đay

Nổi mề đay do dị ứng do thời tiết, khi thay đổi thời tiết bị dị ứng làm cho nổi mề đay trên da. 

Khi bị dị ứng ngứa nổi mề đay, nhiều người có thói quen ra tiệm thuốc tây mua vài liều thuốc trị ngứa, họ chỉ cần thông báo với dược sĩ bán thuốc là tôi hay bị ngứa, dược sĩ ở nhà thuốc sẽ bán cho vỉ thuốc chống dị ứng kháng histamin, uống vào chỉ sau vài phút sẽ thấy hết ngứa, ngày mai không uống lại bị ngứa. Những loại thuốc tây chữa ngứa như vậy, uống mãi không khỏi là do thuốc chỉ có tác dụng cắt cơn ngứa, không trị dứt hẳn được. Những trường hợp như vậy, nên tìm đến các thầy thuốc đông y chuyên trị bệnh dị ứng mề đay để chữa cho khỏi hẳn. Bạn đọc bấm vào mũi tên ở dưới để nghe và cảm nhận.

Dị ứng ngứa nổi mề đay

Bạn đang nghe chị Kim Hạnh trao đổi với Lương y Nguyễn Văn Minh. Chị đồng ý chia sẻ cảm nhận sau khi uống hết 10 thang thuốc ở phòng khám đông y Bảo Minh. 

Dị ứng mề đayNổi mề đay ở tay

Tìm hiểu thêm: 

Nổi mề đay là gì? 

Cách trị nổi mề đay hay quá, tôi không bị ngứa nữa 

Cách chữa nổi mề đay bằng bài thuốc đặc trị

Thuốc tri nổi mề đay trẻ em, khỏi hẳn

 

 

 

 

Địa chỉ phòng khám dị ứng, nổi mề đay mẩn ngứa: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Trang web:

phongkhambaominh.com

và noimeday.vn 

Thuộc quyền sở hữu của Lương y Nguyễn Văn Minh, phòng khám đông y Bảo Minh. 

 
ĐÁNH GIÁ : Lương y Nguyễn Văn Minh chữa nổi mề đay, dị ứng da 4.1/5 trong 35 đánh giá  
 

 • 5 sao 9
 • 4 sao 19
 • 3 sao 7
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

Chữa bệnh nổi mề đay

 • Cách trị nổi mề đay của bác sĩ hay quá, tôi không bị nổi ngứa nữa Cách trị nổi mề đay của bác sĩ hay quá, tôi không bị nổi ngứa nữa
  Khi bị nổi mề đay, dị ứng da, viêm da, ngứa da...Người bệnh có xu hướng tới bệnh viện da liễu để trị bệnh. Nếu bác sĩ da liễu kê đơn thuốc chống dị ứng kháng histamin thì chỉ đỡ ngứa, hôm sau không uống lại bị nổi ngứa, đó là do thuốc kháng histamin không chữa tận gốc nguyên nhân gây dị ứng nổi mề đay. Bài thuốc trị dị ứng nổi mề đay của lương y Nguyễn Văn Minh sẽ giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh, ...
  đọc tiếp
 • Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp
  Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp, là tên gọi của bài thuốc đặc trị bệnh nổi mề đay. Thuốc này được Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh cho từng người, kê đơn thuốc điều trị đúng với cơ địa người bệnh, đúng với thời gian bị bệnh, đúng với độ tuổi và cân nặng, thể trạng của người bệnh. Chính vì vậy tác dụng chữa bệnh của thang thuốc luôn ở mức cao. Zalo thầy thuốc; 096 789 8496
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM
  Nổi mề đay là căn bệnh rất dễ phát hiện, nhưng khó chữa dứt điểm bằng thuốc chống dị ứng của tây y. Vậy uống thuốc gì để điều trị khỏi hẳn bệnh mề đay? Mời bạn đọc tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh nổi mề đay có tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay, cách chữa khỏi hẳn nhờ bài thuốc đặc trị Nổi mề đay, cách chữa khỏi hẳn nhờ bài thuốc đặc trị
  Nổi mề đay nếu chữa bằng thuốc chống dị ứng thì chỉ có tác dụng cắt cơn ngứa. Nhiều người tìm gặp lương y Nguyễn Văn Minh với mong muốn chữa khỏi hẳn bệnh nổi mề đay. Khi chữa khỏi bệnh cho họ, 2-3 năm sau lương y Minh gọi điện hỏi thăm, nghe họ thông báo : "thuốc tốt lắm, ăn đủ thứ mà không hề bị nổi mề đay". Mời bạn đọc tham khảo cách chữa nổi mề đay tại phòng khám đông y Bảo Minh.
  đọc tiếp
 • cách trị nổi mề đay tại nhà cách trị nổi mề đay tại nhà
  Nếu người nhà bạn bị nổi mề đay, do ở xa nên không đến phòng khám bệnh mề đay được, nên tham khảo cách trị nổi mề đay tại nhà ở đây. Đây là cách chữa bệnh bằng cách gửi hình ảnh vùng da bị nổi mề đay, lúc đang bị ngứa, bạn có thể gọi bằng hình ảnh để gặp thầy thuốc nhờ tư vấn.
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những nhà thuốc, thầy thuốc có uy tín.
Bệnh ngứa ngoài da
Ngứa ngoài da có nhiều loại thuốc trị ngứa: Thuốc xức trị ngứa, thuốc bôi trị ngứa, thuốc tắm trị ngứa, thuốc xông trị ngứa.v.v. Riêng thuốc trị ngứa của nhà thuốc đông y Bảo Minh, là thuốc thang sắc uống ngày 2 lần.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI