Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Bệnh ngứa ngoài da

  • Thuốc chữa nổi mề đay Thuốc chữa nổi mề đay
    Thuốc chữa nổi mề đay hiệu quả phải là thuốc trị tận gốc nguyên nhân nổi mề đay. Thuốc chữa nổi mề đay tốt nhất là thuốc được kê đơn cho từng người, chỉ có vậy thuốc mới đúng với mức độ nặng nhẹ của bệnh, đúng độ tuổi, phù hợp với cơ địa, thuốc sẽ chuẩn với cân nặng và thể trạng mỗi người. Thuốc còn được điều chỉnh theo thời gian bị nổi mề đay, mức độ ngứa như thế nào .v.v. Nên thuốc luôn có tỉ lệ ...
    đọc tiếp
  • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
    Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có khi người bệnh tự phát hiện ra nguyên nhân sau mỗi lần bị nổi mề đay. Nhiều trường hợp không biết tại sao bị bệnh, phải đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để tìm nguyên nhân nổi mề đay.
    đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Tìm hiểu nổi mề đay
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như; nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay vật lý.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y.
Bệnh ngứa ngoài da
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như; bệnh nấm da, bệnh vảy nến, bệnh ghẻ nước, bệnh hắc lào, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, nổi mề đay.v.v. Không phải bệnh gì thuốc đông y cũng chữa được, cùng tìm hiểu xem thế mạnh của đông y chữa được bệnh gì tốt, bệnh gì không chữa được.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI