Web: noimeday.vn và phongkhambaominh.com 

 

Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp

Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp, là tên gọi của thang thuốc đặc trị nổi mề đay. Loại thuốc này được Lương y Nguyễn Văn Minh kê đơn thuốc cho từng người bệnh, đơn thuốc điều trị phù hợp với cơ địa người bệnh, đúng với thời gian bị bệnh, đúng với độ tuổi và cân nặng, chính xác với thể trạng của người bệnh. Chính vì vậy công dụng chữa bệnh của thang thuốc luôn ở mức cao. Nhà thuốc có địa chỉ duy nhất tại: 856/6 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM. 

Thuốc trị nổi mề đay Bảo MinhThuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp, là thuốc do Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh và kê đơn cho từng người, theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ, thời gian bị bệnh trong bao lâu, mức độ ngứa nhiều hay ít, tuổi tác và cân nặng bao nhiêu.v.v. vì vậy tác dụng chữa bệnh của thang thuốc sẽ đạt hiệu quả cao.

Thuốc nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp trị bệnh cho trẻ em

Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh ở Gò Vấp đã trị cho rất nhiều người khỏi bệnh, chúng tôi chỉ đăng tin khi quý khách hoặc người nhà họ đồng ý chia sẻ ý kiến. Khi chữa khỏi bệnh nổi mề đay, rất nhiều người muốn cảm ơn nhà thuốc, nhưng nhiều người muốn giữ bí mật thông tin, nên chúng tôi chỉ đăng bài sau khi được sự đồng ý từ quý khách. Sau này vì một lý do gì mà quý khách không muốn chia sẻ ở đây nữa, chúng tôi sẽ rút bài đăng xuống. Xin trân trọng cảm ơn quý khách.

Thuốc trị nổi mề đay

 Lương y Nguyễn Văn Minh đang phụ trách phòng khám và nhà thuốc  đông y Bảo Minh. Ông trực tiếp tư vấn cách chữa bệnh và kê đơn thuốc. Nếu quý khách muốn khám và mua thuốc trị nổi mề đay, chúng tôi có địa chỉ duy nhất ở Gò Vấp, TP. HCM: 856/6 đường Quang Trung.

Dưới đây là nội dung trò chuyện giữa Lương y Nguyễn Văn Minh với một người bệnh ở Sóc Trăng, trước đây em bị nổi mề đay mẩn ngứa, đã uống thuốc tây chữa bệnh nhưng không hết, sau khi được Lương y Nguyễn Văn Minh khám và kê đơn thuốc, mua về sắc uống, uống hết 20 thang thuốc ở phòng khám đông y Bảo Minh, em đã khỏi hẳn.

Tôi chỉ chia sẻ cảm nhận, sau khi đã xin phép và được sự đồng ý của quý bệnh nhân. Lương y Nguyễn Văn Minh xin trân trọng cảm ơn.

Mời bạn đọc nghe và cảm nhận;

 Nổi mề đay trên mặt

Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò VấpHình ảnh nổi mề đay trên mặt, trên cổ gây nên ngứa.

Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp

Do thuốc trị nổi mề đay được kê đơn theo đúng với cơ địa của từng người, đúng với mức độ ngứa nổi mề đay, đúng với cân nặng, độ tuổi và thời gian bị bệnh nên tỉ lệ khỏi bệnh rất cao. Đây là thế mạnh của thuốc thang đông y, công dụng của loại thuốc này khác xa với việc mua thuốc viên có sẵn trên thị trường.

Tôi; Lương y Nguyễn Văn Minh xin cảm ơn quý bệnh nhân, những người đã chữa khỏi bệnh và đồng ý chia cho phòng khám sẻ địa chỉ, số điện thoại tại trang web này. Hãy bấm nhấp vào ô dưới đây nghe và cảm nhận chân thực nhất.

Thuốc trị nổi mề đay

Nổi mề đay ban đêmNổi mề đay ban đêm nhiều người mắc phải, để trị khỏi hẳn chứng bệnh nổi mề đay về ban đêm, người bệnh tham khảo thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh của Lương y Nguyễn Văn Minh ở trang web này, đây là trang web chuyên đăng tải nội dung về bệnh ngứa ngoài da do nổi mề đay, nổi mẩn đỏ ngứa, cơ địa hay bị dị ứng mẩn ngứa .v.v.

Nổi mề đay mẩn ngứa, nếu uống thuốc tây không hết bệnh, nên chuyển qua uống thuốc đông y, trong đó uống thuốc thang là tốt nhất. Muốn tìm hiểu thuốc chữa nổi mề đay của phòng khám, hãy vào mạng gõ dòng chữ; Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp

Nếu quý khách có người quen bị nổi mề đay, đã chữa bằng nhiều cách nhưng chưa khỏi hẳn, hãy gửi hình ảnh nổi mề đay qua Zalo; 0967898496. Thầy thuốc có kinh nghiệm chữa nổi mề đay hơn 25 năm sẽ tư vấn cách chữa giúp họ.

Nổi mề đay ở tay

Lương y Nguyễn Văn Minh chữa bệnh ngứa, nổi mề đay bằng thuốc đặc trị. Đây là bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không độc hại, không có tác dụng phụ, khi khỏi bệnh không bị tái phát trở lại. Hãy gửi hình ảnh nổi mề đay qua Zalo của Lương y Nguyễn Văn Minh: 0967898496 để nhờ tư vấn miễn phí.

Thuốc đông y đặc trị nổi mề đay 

 Theo quan niệm của đông y thì bệnh nổi mề đay, mẩn ngứa là do các ngoại tà như phong, hàn, nhiệt, xâm nhập cơ thể tạo thành các thể bệnh phong hàn, phong nhiệt, chúng ẩn nấp trong cơ thể rồi phát tán dưới da. Hoặc cơ thể nhiễm phải đồ ăn thức uống có nhiều phong ngứa, phong độc tích tụ lại lâu ngày trong các cơ quan tạng phủ, đến khi chức năng thải độc của cơ thể không đào thải kịp ra ngoài, lâu ngày gây thành bệnh.

Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp

Các bài thuốc đông y chữa bệnh nổi mề đay, ngứa ngoài da có rất nhiều, khi chữa bệnh thường có hai hướng để thầy thuốc kê đơn điều trị là; biện chứng luận trị và tòng chứng lập phương.
Biện chứng luận trị nghĩa là sau khi khám bệnh, các thầy thuốc căn cứ vào triệu chứng bệnh, mức độ bệnh cụ thể của bệnh nhân mà vận dụng các bài thuốc đông y sao cho phù hợp rồi gia giảm thêm các vị thuốc.
Tòng chứng lập phương là phương pháp dựa trên cơ chế bệnh sinh chủ yếu của bệnh, rồi xây dựng một phác đồ điều trị chung cho nhiều thể bệnh. Với bệnh nổi mề đay mẩn ngứa, nguyên tắc trị liệu cơ bản là giải độc gan, thận, phổi, lọc máu, làm mát gan, tiêu trừ phong ngứa, phong độc. Thuốc dùng theo tòng chứng lập phương là các phương thuốc gia truyền, đúc rút kinh nghiệm chữa trị qua nhiều thế hệ. Thường có tác dụng chữa bệnh hiệu quả cao. Khi ứng dụng vào chữa nổi mề đay thường gia giảm một số vị thuốc tùy theo cow địa của từng người bệnh.
Phòng khám đông y Bảo Minh đã chữa cho nhiều bệnh nhân bị nổi mề đay khỏi bệnh. Thuốc không gây tác dụng phụ, do trực tiếp chữa vào nguyên nhân gây bệnh nên khi khỏi bệnh ít bị lại.

Bài thuốc đông y đặc trị nổi mề đay, của Lương y Nguyễn Văn Minh ở nhà thuốc đông y Bảo Minh có trên 30 vị thuốc. 

Dưới đây là 16 vị thuốc cơ bản trong bài thuốc đông y đặc trị.
1 - Kim ngân hoa Hà Nội 12 gam.
2 - Mạch môn đông (bỏ lõi) 12 gam.
3 - Chánh hoàng kỳ  24 gam.
4- Thương nhĩ tử (bỏ gai sao vàng hạ thổ) 12 gam.
5 - Thổ phục linh 12 gam.
6 - Tỳ giải 12 gam.
7 - Hoàng cầm 8 gam.
8 - Sinh địa (củ lớn, thái mỏng nướng kỹ)  16 gam.
9 - Huyền sâm 12 gam.
10 - Xuyên bối mẫu 12 gam.

(không có thì dùng triết bối mẫu, nhưng tác dụng chữa bệnh kém hơn)
11 - Thiên hoa phấn 12 gam.
12 - Đẳng sâm (tẩm nước gừng sao) 16 gam.
13 - Thiên môn 16 gam.
14 - Cam thảo  4 gam.
15 - Đương quy (sao vàng hạ thổ) 16 gam.
16 - Táo nhân (sao đen) 12 gam.

Sau khi khám bệnh, Lương y Nguyễn Văn Minh sẽ căn cứ vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ, mề đay nổi nhiều hay ít, thời gian đã bị bệnh trong bao lâu, độ tuổi và cân nặng của người bệnh thế nào, từ đó mới kê đơn thuốc và gia thêm cho phù hợp với cơ địa của mỗi người, sao cho hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cho họ

Nhà thuốc đông y Bảo Minh; chuyên khám chữa bệnh nổi mề đay, bệnh ngứa ngoài da. Có địa chỉ duy nhất: 856/6 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Chúng tôi không đặt đại lý ở đâu, không có chi nhánh khác.

noi me day vn

phongkhambaominh.com

Điện thoại có Zalo để quý khách gửi yêu cầu tư vấn miễn phí: 0967898496.

Điện thoại bàn; 028.62951367.

 
ĐÁNH GIÁ : Thuốc trị nổi mề đay Bảo Minh Gò Vấp 4.1/5 trong 172 đánh giá  
 

 • 5 sao 54
 • 4 sao 85
 • 3 sao 33
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

Chữa bệnh nổi mề đay

 • cách trị nổi mề đay tại nhà hiệu quả cách trị nổi mề đay tại nhà hiệu quả
  Nếu người nhà bạn bị nổi mề đay, do nhà ở xa nên không đến phòng khám bệnh mề đay được, hãy tham khảo cách trị nổi mề đay tại nhà hiệu quả ở đây. Đây là cách chữa bệnh bằng cách gửi hình ảnh vùng da bị nổi mề đay, lúc đang bị ngứa, bạn có thể gọi bằng hình ảnh để gặp thầy thuốc nhờ tư vấn.
  đọc tiếp
 • Cách trị nổi mề đay của bác sĩ hay quá, tôi không bị nổi ngứa nữa Cách trị nổi mề đay của bác sĩ hay quá, tôi không bị nổi ngứa nữa
  Khi bị nổi mề đay, dị ứng da, viêm da, ngứa da...Người bệnh có xu hướng tới bệnh viện da liễu để trị bệnh. Nếu bác sĩ da liễu kê đơn thuốc chống dị ứng kháng histamin thì chỉ đỡ ngứa, hôm sau không uống lại bị nổi ngứa, đó là do thuốc kháng histamin không chữa tận gốc nguyên nhân gây dị ứng nổi mề đay. Bài thuốc trị dị ứng nổi mề đay của lương y Nguyễn Văn Minh sẽ giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh, ...
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM Nổi mề đay, tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM
  Nổi mề đay là căn bệnh rất dễ phát hiện, nhưng khó chữa dứt điểm bằng thuốc chống dị ứng của tây y. Vậy uống thuốc gì để điều trị khỏi hẳn bệnh mề đay? Mời bạn đọc tìm hiểu thầy thuốc chữa bệnh nổi mề đay có tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát Nổi mề đay khắp người, khỏi bệnh gần hai năm không bị tái phát
  Nổi mề đay nếu gặp đúng thầy, chữa đúng thuốc sẽ khỏi hẳn. Cách nay gần hai năm, tôi (lương y Nguyễn Văn Minh), có chữa bệnh nổi mề đay cho con của chị, cháu 19 tuổi bị nổi mề đay khắp người. Nay, tôi gọi điện lại hỏi thăm, chị thông báo: "cháu hết bệnh rồi bác, gần hai năm không bị lại, cho cháu ăn đủ thứ". Zalo Lương y Nguyễn Văn Minh: 0967898496
  đọc tiếp
 • Xét nghiệm máu nổi mề đay Xét nghiệm máu nổi mề đay
  Xét nghiệm máu nổi mề đay, nghĩa là lấy máu xét nghiệm xem nổi mề đay do dị ứng với cái gì, thường xét nghiệm tìm 52 dị nguyên gây nên dị ứng nổi mề đay. Xét nghiệm máu còn dùng để xét nghiệm tìm giun sán, ấu trùng sán chó, sán mèo trong máu, chúng cũng làm cho nổi mề đay, mẩn ngứa.
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Nổi mề đay, nấm da đầu, vảy nến, hắc lào, ghẻ ngứa, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, chàm ngứa tổ đỉa.v.v. Cùng tìm hiểu xem, thuốc đông y điều trị có hiệu quả nhất là những bệnh gì ở trang web này.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI