Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Trước khi mổ thoát vị đĩa đệm, hãy gặp lương y Nguyễn Văn Minh nhờ tư vấn

Câu chuyện của anh Nhã chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y.

Cách nay 3 năm, anh Trần Thanh Nhã 36 tuổi ở địa chỉ: ấp Tràm Chỏi, xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang bị đau thắt lưng. Anh điều trị bệnh đau lưng ở bệnh viện tuyến huyện không khỏi bèn lên TP HCM khám bệnh, được bác sĩ khám và chỉ định chụp cộng hưởng từ (chụp MRI) cột sống lưng, kết quả anh Nhã bị thoát vị đĩa đệm tầng L4-L5 và L5-S1. Bác sĩ kê đơn thuốc cho mua về nhà uống và hẹn tái khám, uống thuốc của bệnh viện được 3 toa nhưng không khỏi đau lưng, bác sĩ khuyên anh nên mổ (phẫu thuật thoát vị đĩa đệm). Anh Nhã kể: "tôi rất sợ mổ thoát vị đĩa đệm vì có thể gây biến chứng nguy hiểm sau mổ, chính tôi đã chứng kiến trường hợp người quen sau khi mổ không còn khả năng lao động bình thường". 

Nhờ tìm hiểu thông tin trên mạng, anh Nhã quyết định không mổ thoát vị đĩa đệm mà tới phòng khám của lương y Nguyễn Văn Minh để chữa bệnh. Sau khi bắt mạch kết hợp với kết quả chụp MRI, lương y Minh kê đơn thuốc 10 ngày cho anh Nhã vừa uống vừa đắp thuốc. Sau 10 ngày anh Nhã gọi điện thông báo thấy bớt đau lưng, dễ chịu hơn, sau khi gọi điện trao đổi với lương y Minh, anh đặt mua thêm thuốc gửi theo đường bưu điện. Anh Nhã tích cực điều trị, sau quãng thời gian khoảng 6 tuần thì mọi triệu chứng đau nhức đã không còn. Anh bỏ không uống thuốc cả năm cũng không bị đau lại, mặc dù đã khỏi bệnh hết đau lưng nhưng mỗi năm anh Nhã đều gặp lương y Minh để kiểm tra sức khỏe và muốn uống thêm 1 đợt thuốc bồi bổ xương khớp đĩa đệm.

 

Đây là lần anh Nhã ghé phòng khám sau 3 năm khỏi bệnh, anh vui vẻ đồng ý cho ghi hình nội dung cuộc trò chuyện với lương y Nguyễn Văn Minh để chia sẻ cảm ơn. Anh cũng chia sẻ địa chỉ và không ngần ngại khi đồng ý để lương y Minh ghi số điện thoại của anh lên trang web. Số điện thoại của anh Nhã: 0974529776.

Tôi xin cảm ơn tấm lòng chân tình của anh Nhã, tôi coi đây là sự khích lệ để tôi ngày càng cố gắng chữa khỏi bệnh cho thật nhiều người với chi phí thấp, hiệu quả cao.

Lương y Nguyễn Văn Minh - Phòng Khám Đông Y Bảo Minh 

Địa chỉ: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Phòng Khám Đông Y Bảo Minh

phongkhambaominh.com/

 

 
ĐÁNH GIÁ : Trước khi mổ thoát vị đĩa đệm, hãy gặp lương y Nguyễn Văn Minh nhờ tư vấn 4.2/5 trong 76 đánh giá  
 

  • 5 sao 24
  • 4 sao 18
  • 3 sao 12
  • 2 sao 2
  • 1 sao 1

"Thuốc đông y chữa bệnh" tương tự

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI