Web: noimeday.vn và phongkhambaominh.com 

 

Lương y Nguyễn Văn Minh nhận Kỷ Niệm Chương Vì Sự Nghiệp Đông Y

Phòng Khám Đông Y Bảo Minh do Lương y Nguyễn Văn Minh trực tiếp khám bệnh và kê đơn thuốc chữa bệnh. Lương y Nguyễn Văn Minh liên tục nâng cao và giữ gìn uy tín trong việc khám chữa bệnh, ông đã có quãng thời gian gắn bó với nền đông y hơn 25 năm. 

 

Bằng khen của lương y Nguyễn Văn Minh

Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam: Thầy thuốc nhân dân Trần Văn Bản tặng Kỷ Niệm Chương Vì Sự Nghiệp Đông Y cho những thầy thuốc có trên 25 năm trong nghề, đạt nhiều thành tích về khám bệnh, chữa bệnh bằng thuốc đông y. Có chuyên môn giỏi, uy tín tốt tại cộng đồng, được Hội Đông Y Quận Gò Vấp và Hội Đông Y TP.HCM công nhận.

 

Phòng khám đông y Bảo Minh

 

Nhiều bài thuốc đông y của lương y Nguyễn Văn Minh có tác dụng rất tốt trong điều trị bệnh, điển hình như: Thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, thuốc chữa bệnh ngứa, dị ứng da, nổi mề đay, thuốc trị bệnh mất ngủ, thuốc chữa rối loạn tiền đình, thuốc trị viêm họng...Được thừa nhận và phát huy tốt giá trị chữa bệnh của nền đông y Việt Nam.

Để đảm bảo tỷ lệ chữa khỏi bệnh cao nhất, phòng khám chỉ dùng các vị thuốc đông y có chất lượng tốt nhất. Cách bảo quản thuốc đông y, như; phơi, sấy, sao khô tự nhiên nên không độc hại với người sử dụng. 

Giới thiệu Hội Đông y quận Gò Vấp, TP. HCM 

Có thể bạn quan tâm:

Cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Thoát vị đĩa đệm, xem kết quả chụp MRI ở BV Chợ Rẫy

Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ; C4-C5, C5-C6, C6-C7

Chữa đau vai gáy, khỏi bệnh kể chuyện

Bệnh án thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Cách chữa mỏi cổ, 3 năm không đau lại

Địa chỉ phòng khám ở TP. HCM: 856/6 Quang Trung, P.8, Gò Vấp.

 
ĐÁNH GIÁ : Lương y Nguyễn Văn Minh nhận Kỷ Niệm Chương Vì Sự Nghiệp Đông Y 4.1/5 trong 122 đánh giá  
 

 • 5 sao 41
 • 4 sao 37
 • 3 sao 31
 • 2 sao 2
 • 1 sao 1

Phòng khám chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM

 • Nổi mề đay
  Nổi mề đay hay còn gọi là bệnh mày đay hoặc mề đay dị ứng, đây là bệnh ngoài da gây ngứa. Nổi mề đay chia làm hai loại là mề đay cấp tính và mề đay mãn tính. Mề đay có thể nổi khắp người, hoặc chỉ nổi 1 vài nơi trên cơ thể, mề đay nổi thành từng mảng to nhỏ khác nhau, khi nổi mề đay thường rất ngứa, chỉ muốn gãi cho đỡ ngứa. Sau 1 khoảng thời gian thì những vết nổi mề đay tự ...
  đọc tiếp
 • Trị nổi mề đay tại nhà Trị nổi mề đay tại nhà
  Trị nổi mề đay tại nhà có nhiều cách, từ cách đơn giản cho đến cách phải sắc thuốc uống trị nổi mề đay. Mỗi cách trị tại nhà sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau, tùy theo bệnh của mỗi người mà chọn cách tốt nhất để áp dụng. Tôi, lương y Nguyễn Văn Minh, chuyên trị nổi mề đay ở Gò Vấp. Tôi xin tổng hợp những cách trị nổi mề đay tại nhà, giúp bạn đọc tham khảo.
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Nổi mề đay, nấm da đầu, vảy nến, hắc lào, ghẻ ngứa, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, chàm ngứa tổ đỉa.v.v. Cùng tìm hiểu xem, thuốc đông y điều trị có hiệu quả nhất là những bệnh gì ở trang web này.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI