Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Nổi mề đay vào ban đêm, xem nguyên nhân và cách trị bệnh bằng thuốc đặc trị

Nổi mề đay ban đêm là bệnh chỉ xuất hiện nhiều vào ban đêm, vào buổi tối, ban ngày ít khi bị nổi. Đây là chứng bệnh có thể làm cho bạn bị ức chế, do những cơn ngứa làm cho mất ngủ về đêm. Chữa khỏi bệnh mề đay bằng bài thuốc đông y đặc trị, là thế mạnh của nhà thuốc đông y Bảo Minh. Bạn đọc hãy gửi hình ảnh nổi mề đay qua Zalo của lương y Nguyễn Văn Minh, số; 0967898496, bạn sẽ được hướng dẫn cách chữa khỏi hẳn chứng bệnh khó chịu này.

Nổi mề đay ban đêmNổi mề đay vào ban đêm, buổi tối, ban ngày không nổi.

Nổi mề đay ban đêm

Nổi mề đay vào buổi tối, ban đêm.

Nổi mề đay ban đêmHình ảnh nổi mề đay vào ban đêm

Nguyên nhân nổi mề đay 

Đông y cho rằng nổi mề đay về ban đêm là do các ngoại tà, như: Phong, hàn, thấp, nhiệt.v.v xâm nhập cơ thể tạo thành các thể bệnh phong hàn, phong nhiệt, chúng ẩn nấp trong cơ thể rồi phát tán dưới da. Hoặc cơ thể nhiễm phải đồ ăn thức uống có nhiều các chất phong ngứa, phong độc tích tụ lại, lâu ngày cơ thể không thải ra ngoài hết, dần dần tích lại mà gây thành bệnh.

Nổi mề đay ban đêm

Nổi mề đay vào buổi tối, về ban đêm hay bị nổi.

 Để trị bệnh nổi mề đay ban đêm, nguyên tắc điều trị chính là thải độc cơ thể qua gan, thận,  phổi, đại tràng, và cả qua da.
Nhà thuốc đông y Bảo Minh do Lương y Nguyễn văn Minh phụ trách, đã chữa cho rất nhiều người khỏi hẳn chứng bệnh nổi mề đay vào ban đêm.  Thuốc không có phản ứng phụ, do chữa vào nguyên nhân gây bệnh nên khi khỏi bệnh không bị nổi trở lại.

Nổi mề đay ban đêmNổi mề đay ban đêm, hoặc nổi mề đay vào buổi tối, rất nhiều người bị bệnh này.


Bài thuốc đặc trị nổi mề đay của lương y Nguyễn Văn Minh có gần 30 vị thuốc. Dưới đây là 16 vị thuốc, sau khi khám bệnh lương y Nguyễn Văn Minh sẽ gia thêm một số vị thuốc đặc trị riêng của nhà thuốc để phù hợp với cơ địa từng người.
Kim ngân hoa 12 gam.
Mạch môn đông (bỏ lõi) 12 gam.
Hoàng kỳ  24 gam. 
Thương nhĩ tử (bỏ gai sao vàng hạ thổ) 12 gam.
Thổ phục linh 12 gam.
Tỳ giải 12 gam.
Xuyên bối mẫu 12 gam
Sinh địa (củ lớn, thái mỏng nướng kỹ)  16 gam.
Huyền sâm 12 gam.
Cát căn  12 gam.
Thiên hoa phấn 12 gam.
Đẳng sâm (tẩm nước gừng sao) 16 gam.
Hắc táo nhân (sao đen) 12 gam.
Cam thảo bắc  4 gam.
Thiên Môn 12 gam
Đương quy (sao vàng) 16 gam

Nổi mề đay ban đêmNổi mề đay về đêm, có khi bị mất ngủ do ngứa

Tùy theo cơ địa của người bệnh, thầy thuốc sẽ gia giảm liều lượng cho phù hợp (phụ nữ có thai không nên dùng). Những phụ nữ bị nổi mề đay sau sinh, phòng khám sẽ có bài thuốc riêng, không ảnh hưởng tới sữa cho em bé bú. 
Lưu ý: Những trường hợp bị bệnh nổi mề đay, mẩn ngứa do nhiễm phải ấu trùng giun sán, người bệnh nên đến bệnh viện, trung tâm ký sinh trùng để điều trị bằng thuốc tây, diệt ký sinh trùng giun sán. 

Thông tin tìm hiểu bệnh mề đay:

Nổi mề đay ở trẻ chữa như thế nào

 

phongkhambaominh.com

noi me day .vn

Thuộc quyền sở hữu của Lương y Nguyễn Văn Minh - Phòng khám đông y Bảo Minh

Kênh YouTube của Lương y Nguyễn Văn Minh

Lương y Nguyễn Văn Minh - YouTube

 

 
ĐÁNH GIÁ : Nổi mề đay vào ban đêm, xem nguyên nhân và cách trị bệnh bằng thuốc đặc trị 4/5 trong 11 đánh giá  
 

 • 5 sao 4
 • 4 sao 4
 • 3 sao 2
 • 2 sao 1
 • 1 sao 0

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không
  Nổi mề đay là gì, nguyên nhân do đâu hay bị nổi mề đay, bệnh có tự khỏi được không, khi bị bệnh nên ăn gì, kiêng gì, uống thuốc gì để chữa khỏi hẳn, không bị tái lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có khi người bệnh tự phát hiện ra nguyên nhân sau mỗi lần bị nổi mề đay. Nhiều trường hợp không biết tại sao bị bệnh, phải đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để tìm nguyên nhân.
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI