Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Nổi mề đay có kiêng gió, kiêng nước không

Nổi mề đay có kiêng gió, kiêng nước không?

Nổi mề đay có nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân do dị ứng với thời tiết như nắng nóng, gió lạnh, tắm nước nóng hoặc tắm lạnh xong bị nổi mề đay cũng hay gặp. Với những người này, lúc đang bị nổi mề đay nên kiêng gió lạnh, kiêng đi nắng nóng đổ mồ hôi nhiều. Khi đang nổi mề đay đầy người cũng không nên tắm nước lạnh. Kiêng gió kiêng nước không làm khỏi bệnh nổi mề đay, nhưng ít nhất cũng không làm bệnh nặng thêm. 

Muốn chữa khỏi hẳn bệnh nổi mề đay, cần phải chữa vào nguyên nhân gây bệnh. Lương y Nguyễn Văn Minh có bài thuốc chuyên trị nổi mề đay, đã chữa cho hàng ngàn người khỏi hẳn, xem tại đây:

Nổi mề đay, chữa khỏi bệnh, hỏi thăm không bị lại

Nổi mề đay ở trẻ em, bài thuốc an toàn và hiệu quả

Thầy thuốc chữa nổi mề đay có uy tín ở TP.HCM

 

Nổi mề đay kiêng gì

Hình ảnh nổi mề đay trên da .

Nổi mề đay

Hình ảnh nổi mề đay

Nổi mề đay có kiêng gió không

Nhà thuốc chuyên trị bệnh nổi mề đay ở TP.HCM: 856/6 Quang Trung, P.8, Gò Vấp.

Chụp hình nổi mề đay, gửi hình ảnh qua Zalo:0967898496 

 Lương y Nguyễn Văn Minh tư vấn cách chữa tốt nhất cho bạn.

Trang web: phongkhambaominh.com. 

 

 
ĐÁNH GIÁ : Nổi mề đay có kiêng gió, kiêng nước không 4/5 trong 34 đánh giá  
 

 • 5 sao 13
 • 4 sao 11
 • 3 sao 7
 • 2 sao 2
 • 1 sao 1

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Phòng khám da liễu ở TP.HCM trị bệnh ngoài da bằng thuốc đông y Phòng khám da liễu ở TP.HCM trị bệnh ngoài da bằng thuốc đông y
  Phòng khám da liễu ở Gò Vấp TP.HCM do các bác sĩ da liễu khám chữa bệnh bằng thuốc tây thì có rất nhiều. Nhưng chữa bệnh ngoài da bằng thuốc đông y (thuốc y học cổ truyền) thì có rất ít. Phòng khám của lương y Nguyễn Văn Minh chuyên trị bệnh da liễu bằng thuốc đông y, có thuốc đặc trị bệnh: Nổi mề đay, viêm da dị ứng, cơ địa dị ứng, chàm ngứa mãn tính.v.v. Đã khảng định được uy tín ở TP.HCM
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay kiêng ăn gì Nổi mề đay kiêng ăn gì
  Nổi mề đay kiêng ăn gì? Những loại thức ăn nào nên kiêng cho mau khỏi bệnh? Hãy xem thầy thuốc chuyên trị bệnh ngứa, dị ứng, nổi mề đay chỉ cách kiêng ăn những loại thức ăn nào dễ gây dị ứng nổi mề đay.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay không rõ nguyên nhân Nổi mề đay không rõ nguyên nhân
  Nổi mề đay không rõ nguyên nhân có chữa được không bác sĩ? Tôi đã đưa cháu đi làm đủ các xét nghiệm ở bệnh viện Da Liễu, Viện Pasteur TP.HCM nhưng không tìm ra nguyên nhân gây bệnh mề đay. Thuốc đông y của nhà thuốc Bảo Minh có trị khỏi bệnh mề đay như của con tôi không? Thuốc có dễ uống không? Thuốc thang, thuốc viên hay thuốc nước ạ? Cháu bé 6 tuổi có uống được không bác sĩ?
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI