Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Dị ứng thức ăn nổi mề đay

Nổi mề đay do nguyên nhân dị ứng với thức ăn, rất hay gặp tại phòng khám đông y bảo Minh. Thức ăn hay gây dị ứng với nhiều người nhất đó là: Tôm, cua, hải sản, nhộng tằm, thịt gà, cá biển.

Bạn đang nghe lương y Nguyễn văn Minh giới thiệu bài thuốc đặc trị dị ứng nổi mề đay

Dị ứng thức ăn nổi mề đay

Dị ứng thức ăn nổi mề đay khắp người

Chữa nổi mề đay do dị ứng với thức ăn bằng thuốc đông y.

Với bệnh nổi mề đay do dị ứng với thức ăn, nguyên tắc trị liệu cơ bản là thanh lọc khí huyết, giải độc cơ thể. Trong đó chú trọng nhất là giải độc gan, thận, phổi, da qua các đường đại tiểu tiện, thoát qua da, qua hơi thở...Để tẩy trừ tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Khi cơ thể đã được lọc máu, âm dương hài hòa thì có ăn những thức ăn dễ gây dị ứng cũng không sợ.

Lương y Nguyễn Văn Minh - Phòng Khám Đông Y Bảo Minh có bài thuốc đặc trị bệnh nổi mề đay, đã chữa cho rất nhiều người bị nổi mề đay mãn tính lâu ngày khỏi hẳn. Thuốc không có tác dụng phụ, do bài thuốc chú trọng vào việc giải độc cơ thể nên khi khỏi bệnh rồi hiếm khi bị lại.

Xem thêm: 

Dị ứng nổi mề đay, nhà thuốc chữa bệnh có uy tín ở TP.HCM

Chữa khỏi nổi mề đay, gần hai năm hỏi thăm nghe thông báo không bị lại

Nổi mề đay ở trẻ em, thuốc chữa bệnh cực kỳ an toàn cho trẻ 

Bài thuốc trị nổi mề đay, trị nguyên nhân gây bệnh 

 
ĐÁNH GIÁ : Dị ứng thức ăn nổi mề đay 4.2/5 trong 32 đánh giá  
 

 • 5 sao 14
 • 4 sao 12
 • 3 sao 5
 • 2 sao 1
 • 1 sao 0

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Phòng khám da liễu ở TP.HCM trị bệnh ngoài da bằng thuốc đông y Phòng khám da liễu ở TP.HCM trị bệnh ngoài da bằng thuốc đông y
  Phòng khám da liễu ở Gò Vấp TP.HCM do các bác sĩ da liễu khám chữa bệnh bằng thuốc tây thì có rất nhiều. Nhưng chữa bệnh ngoài da bằng thuốc đông y (thuốc y học cổ truyền) thì có rất ít. Phòng khám của lương y Nguyễn Văn Minh chuyên trị bệnh da liễu bằng thuốc đông y, có thuốc đặc trị bệnh: Nổi mề đay, viêm da dị ứng, cơ địa dị ứng, chàm ngứa mãn tính.v.v. Đã khảng định được uy tín ở TP.HCM
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay kiêng ăn gì Nổi mề đay kiêng ăn gì
  Nổi mề đay kiêng ăn gì? Những loại thức ăn nào nên kiêng cho mau khỏi bệnh? Hãy xem thầy thuốc chuyên trị bệnh ngứa, dị ứng, nổi mề đay chỉ cách kiêng ăn những loại thức ăn nào dễ gây dị ứng nổi mề đay.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay không rõ nguyên nhân Nổi mề đay không rõ nguyên nhân
  Nổi mề đay không rõ nguyên nhân có chữa được không bác sĩ? Tôi đã đưa cháu đi làm đủ các xét nghiệm ở bệnh viện Da Liễu, Viện Pasteur TP.HCM nhưng không tìm ra nguyên nhân gây bệnh mề đay. Thuốc đông y của nhà thuốc Bảo Minh có trị khỏi bệnh mề đay như của con tôi không? Thuốc có dễ uống không? Thuốc thang, thuốc viên hay thuốc nước ạ? Cháu bé 6 tuổi có uống được không bác sĩ?
  đọc tiếp
 • Thuốc trị bệnh nổi mề đay ở trẻ đảm bảo an toàn. Thuốc trị bệnh nổi mề đay ở trẻ đảm bảo an toàn.
  Nổi mề đay ở trẻ em là bệnh hay gặp, chữa bệnh cho trẻ người thầy thuốc cần có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Thuốc dùng cho trẻ phải dễ uống, điều cốt yếu nhất là đảm bảo an toàn cho trẻ, có như vậy cha mẹ của trẻ mới yên tâm chữa trị.
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI