Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không

Nổi mề đay là gì

Nổi mề đay là do cơ thể bị dị ứng, gây nên các triệu chứng ngứa ngoài da, biểu hiện có các vệt nổi mẩn, sưng, phù  nhẹ trên bề mặt da. Nổi mề đay có hình ảnh rất đa dạng, kích thước các nốt sẩn phù to nhỏ không giống nhau, biểu hiện màu sắc ở nhiều người cũng khác nhau. Chính vì vậy, nhiều người dễ bị nhầm lẫn giữa bệnh nổi mề đay, với một bệnh ngoài da khác có hình dạng gần giống như vậy.

Nổi mề đay là gì

Hình ảnh nổi mề đay ở tay

Bệnh mề đay có chữa khỏi được không

Bạn đọc xem thực tế người bệnh chia sẻ ở video dưới đây. Phòng khám đông y Bảo Minh xin cảm ơn quý khách đã đồng ý cho ghi lại cuộc nói chuyện này.

Lương y Nguyễn Văn Minh đang trao đổi với bác Tấn, về căn bệnh nổi mề đay của bác.

Nổi mề đay là gìNổi mề đay ở tay

Mề đayNổi mề đay có nhiều hình dạng khác nhau, đây là trường hợp bị bệnh nhẹ, nhiều trường hợp không cần phải uống thuốc gì 

Noi-me-day-la-gi

Thuốc đông y đặc trị nổi mề đay là gì, bấm vào đây xem

Bệnh mề đay có chữa được khôngBệnh mề đay có chữa được khôngbấm vào đây

Nổi mề đay là gì

Nổi mề đay ở chân, mức độ bị nặng, nên uống thuốc thải độc cơ thể từ 1-2 tháng cho khỏi hẳn.

Nổi mề đayNổi mề đay ở chân, bị ngứa cả ở hai chân

Những thắc mắc của bạn đọc: Nổi mề đay là gì, nổi mề đay có chữa được không, uống thuốc gì tốt, chữa nổi mề đay trong bao lâu thì hết. v.v. Bạn đọc tham khảo tại trang web do Lương y Nguyễn Văn Minh cập nhật nội dung, hình ảnh và cách chữa bệnh. Những hình ảnh nổi mề đay ở đây, đảm bảo tính chính xác, bạn đọc yên tâm tham khảo.

phongkhambaominh.com và noimeday.vn

Xem thêm: 

Nổi mề đay uống thuốc gì 

Hết nổi mề đay, thông báo không bị lại

Nổi mề đay ở trẻ em, thuốc an toàn cho trẻ 

Trị nổi mề đay, trị nguyên nhân gây bệnh

 
ĐÁNH GIÁ : Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không 4.2/5 trong 18 đánh giá  
 

 • 5 sao 9
 • 4 sao 5
 • 3 sao 3
 • 2 sao 1
 • 1 sao 0

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có khi người bệnh tự phát hiện ra nguyên nhân sau mỗi lần bị nổi mề đay. Nhiều trường hợp không biết tại sao bị bệnh, phải đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để tìm nguyên nhân.
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
 • Bị nổi mề đay liên tục chữa như thế nào Bị nổi mề đay liên tục chữa như thế nào
  Bị nổi mề đay liên tục, nổi khắp người, đã uống nhiều loại thuốc nhưng cứ hết thuốc lại ngứa, không khỏi hẳn, cách chữa như thế nào? Hãy xem thầy thuốc chuyên trị bệnh ngứa, nổi mề đay, viêm da dị ứng ở Tp. Hồ chí Minh.
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI