Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Cồn xoa bóp

Cồn xoa bóp thường có giá thành rẻ hơn rượu xoa bóp. Nếu ngâm thuốc xoa bóp bằng cồn sẽ rẻ hơn nhiều so với ngâm bằng rượu gạo nhưng công dụng chữa bệnh của cồn xoa bóp lại không bằng rượu xoa bóp. Trong rượu có tinh chất của gạo nên khi xoa bóp vào những chỗ đau thuốc xoa bóp ngấm tốt hơn, rượu bay hơi chậm hơn cồn nên có đủ thời gian để thuốc thấm qua da tốt nhất

Cồn xoa bóp

Lương y Nguyễn Văn Minh sở hữu bài thuốc xoa bóp có công dụng chữa đau nhức xương khớp rất tốt, dùng cho những trường hợp bị đau lưng, đau thắt lưng, đau mỏi cổ, đau vai gáy, tê nhức chân tay.v.v .Nguyên nhân do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống cổ, cột sống thắt lưng gây nên. Rượu xoa bóp còn có tác dụng giảm đau nhanh chóng với những trường hợp đau cơ, đau do chấn thương, bong gân, dãn dây chằng đều có tác dụng tốt.

Bài thuốc xoa bóp dùng để ngâm rượu xoa bóp gồm những vị thuốc sau:

1- Huyết rồng 24 gam.

2- Tam thất 16 gam.

3- Nhũ hương 16 gam.

4- Một dược 16 gam.

5- Quế chi 24 gam.

6- Đại hồi 16 gam.

7- Hạt gấc 16 gam

8- Cốt toái bổ 24 gam.

9- Thiên niên kiện 24 gam.

10- Nhi trà 12 gam.

11- Đinh hương 8 gam

12- Huyết kiệt 12 gam.

13- Tam lăng 24 gam.

14- Ngải tím 24 gam.

15- Uất kim 16 gam.

16- Ngũ bội 16 gam.

17- Nhục quế 8 gam

18- Đào nhân 24 gam.

19- Hồng hoa 24 gam.

20- Tất bạt can 24 gam.

21- Đau xương 24 gam.

22- Xích thược 24 gam.

23- Khương hoạt 16 gam.

24- Tần giao 24 gam.

25- Tế tân 16 gam.

26- Ba đốt 24 gam.

27- Huyết giác 24 gam.


Tất cả các vị trên thái vụn, ngâm với 3 lít rượu trắng 42 độ, sau khoảng 100 ngày thì mang ra lọc bỏ bã. Đóng chai dùng để xoa bóp, ngày xoa từ 3 đến 5 lần (Tránh xoa lên vết thương hở).

Lưu ý: Không được uống. Không dùng cho phụ nữ có thai.

Rượu xoa bóp Bảo Minh hỗ trợ điều trị bệnh

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, cột sống thắt lưng

Thoái hóa cột sống thắt lưng, đau lưng

Thoái hóa đốt sống cổ, đau mỏi cổ, vai gáy

 

Phòng Khám Đông Y Bảo Minh

phongkhambaominh.com/

 

 

 
ĐÁNH GIÁ : Cồn xoa bóp 4.6/5 trong 23 đánh giá  
 

 • 5 sao 2
 • 4 sao 1
 • 3 sao 1
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

"Sản phẩm nhà thuốc" tương tự

 • Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh
  Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh là thuốc đặc trị. Đây là thang thuốc được Lương y Nguyễn Văn Minh kê đơn thuốc cho từng bệnh nhân, đúng với cơ địa của từng người. Nên tác dụng chữa bệnh của những thang thuốc này có tỷ lệ chữa khỏi bệnh rất cao. Do thuốc chữa vào tận gốc nguyên nhân gây bệnh nên khi hết bệnh không cần uống thuốc, nhưng cũng không bị ngứa trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc thang Thuốc thang
  Thuốc thang hay thang thuốc bắc, thang thuốc nam, được dùng để điều trị bệnh mãn tính, bệnh nhân đã dùng nhiều loại thuốc khác mà không khỏi bệnh, nên dùng thuốc thang cho hiệu quả. Do thuốc thang được kê đơn cho từng bệnh nhân cụ thể, nên thang thuốc sẽ hiệu quả với người bệnh nhất, vì họ được thầy thuốc khám bệnh và kê đơn đúng bệnh, đúng thuốc.
  đọc tiếp
 • Thuốc tễ Thuốc tễ
  Thuốc tễ được bào chế bằng cách một số vị thuốc mang nấu thành cao đặc, một vài vị thuốc mang xay thành bột mịn, dùng mật ong tốt nấu kỹ để bảo quản. Muốn có thuốc tễ chất lượng tốt, bạn nên mua hoặc đặt làm thuốc tễ tại các phòng khám, nhà thuốc có uy tín, có kinh nghiệm bào chế mới đảm bảo chất lượng trong điều trị bệnh.
  đọc tiếp
 • Thuốc ngâm rượu Thuốc ngâm rượu
  Thang thuốc ngâm rượu bổ thận sinh tinh, uống vừa đủ, điều độ, thân thể cường tráng, sức khỏe dẻo dai. Làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng để dễ thụ thai
  đọc tiếp
 • Ấm sắc thuốc bằng điện tự động Ấm sắc thuốc bằng điện tự động
  Ấm sắc thuốc hay còn gọi là siêu sắc thuốc bắc, do Việt Nam sản xuất, tự động sắc thuốc. Ấm sắc thuốc bán ở đâu cũng có, nhưng ở tiệm thuốc đông y của chúng tôi có chế độ bảo hành 1 năm, có áp dụng 1 đổi 1 nếu ấm bị hư bị lỗi, đổi ấm mới ngay tại nhà thuốc. Quý khách không phải mất thêm chi phí gì khác, hoàn toàn miễn phí. Mua ấm sắc thuốc ở phòng khám đông y Bảo Minh có giá ...
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI