Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Thuốc ngâm rượu

Thuốc ngâm rượu bổ thận hay thang thuốc ngâm rượu có tác dụng bổ thận, đây là bài thuốc bổ thận sinh tinh, không phải thuốc bổ thận cường dương như các loại thuốc thực phẩm chức năng hoặc các loại thuốc cường dương của tây y.

Lương y Nguyễn Văn Minh -  Phòng Khám Đông Y Bảo Minh

 

Thang thuốc ngâm rượu bổ thận sinh tinh :

1- Nhục thung dung 

2- Thục địa 

3- Sơn thù nhục    

4- Lộc giác xương  

5- Cúc hoa

6- Phúc bồn tử  

7- Dâm dương hoắc  

8- Đương quy đầu  

9- Hoàng tinh 

10- Nhân sâm  

11- Lộc nhung  

12- Hoàng kỳ 

13- Pín sấy

14- Hắc táo 

15- Cốt toái bổ

16- Ba kích  

17- Đan sâm  

18- Kỷ tử  

19- Đỗ trọng 

20- Ngũ vị tử  

21- Mạch môn  

22- Cao quy bản  

23- Đại táo  

24- Ngưu tất

25- Hoài sơn

26- Tắc kè

27- Hải mã 

28- Cam thảo

29- Đường phèn

30- Mật ong

 

Một thang ngâm 10 lít rượu nếp, để nơi râm mát, ngâm càng lâu càng ngon.

Công dụng:

Bổ Thận sinh tinh, dùng bồi bổ cho những người tinh trùng yếu, ít, loãng, số lượng tinh trùng không đủ để có thể thụ thai. Dùng điều độ, vừa phải (mỗi bữa 50ml) thường xuyên sẽ thấy cơ thể cường tráng, cứng xương bền răng tóc, gân cốt vững vàng, hoạt động lâu không mệt, dai sức, tinh thần sảng khoái. Cần tư vấn sâu về thuốc bổ thận của đông y hãy liên hệ: Lương y Nguyễn Văn Minh - Phòng Khám Đông Y Bảo Minh.

Địa chỉ phòng khám: 856/6 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Phòng Khám Đông Y Bảo Minh

phongkhambaominh.com/
 
ĐÁNH GIÁ : Thuốc ngâm rượu 4.5/5 trong 22 đánh giá  
 

 • 5 sao 1
 • 4 sao 1
 • 3 sao 1
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

"Sản phẩm nhà thuốc" tương tự

 • Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh
  Thuốc trị bệnh nổi mề đay của nhà thuốc đông y Bảo Minh là thuốc đặc trị. Đây là thang thuốc được Lương y Nguyễn Văn Minh kê đơn thuốc cho từng bệnh nhân, đúng với cơ địa của từng người. Nên tác dụng chữa bệnh của những thang thuốc này có tỷ lệ chữa khỏi bệnh rất cao. Do thuốc chữa vào tận gốc nguyên nhân gây bệnh nên khi hết bệnh không cần uống thuốc, nhưng cũng không bị ngứa trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc thang Thuốc thang
  Thuốc thang hay thang thuốc bắc, thang thuốc nam, được dùng để điều trị bệnh mãn tính, bệnh nhân đã dùng nhiều loại thuốc khác mà không khỏi bệnh, nên dùng thuốc thang cho hiệu quả. Do thuốc thang được kê đơn cho từng bệnh nhân cụ thể, nên thang thuốc sẽ hiệu quả với người bệnh nhất, vì họ được thầy thuốc khám bệnh và kê đơn đúng bệnh, đúng thuốc.
  đọc tiếp
 • Thuốc tễ Thuốc tễ
  Thuốc tễ được bào chế bằng cách một số vị thuốc mang nấu thành cao đặc, một vài vị thuốc mang xay thành bột mịn, dùng mật ong tốt nấu kỹ để bảo quản. Muốn có thuốc tễ chất lượng tốt, bạn nên mua hoặc đặt làm thuốc tễ tại các phòng khám, nhà thuốc có uy tín, có kinh nghiệm bào chế mới đảm bảo chất lượng trong điều trị bệnh.
  đọc tiếp
 • Ấm sắc thuốc bằng điện tự động Ấm sắc thuốc bằng điện tự động
  Ấm sắc thuốc hay còn gọi là siêu sắc thuốc bắc, do Việt Nam sản xuất, tự động sắc thuốc. Ấm sắc thuốc bán ở đâu cũng có, nhưng ở tiệm thuốc đông y của chúng tôi có chế độ bảo hành 1 năm, có áp dụng 1 đổi 1 nếu ấm bị hư bị lỗi, đổi ấm mới ngay tại nhà thuốc. Quý khách không phải mất thêm chi phí gì khác, hoàn toàn miễn phí. Mua ấm sắc thuốc ở phòng khám đông y Bảo Minh có giá ...
  đọc tiếp
 • Bảng giá thuốc đông y Bảng giá thuốc đông y
  Phòng khám đông y Bảo Minh do lương y Nguyễn Văn Minh trực tiếp khám bệnh, chỉ đạo bào chế sao tẩm thuốc đông y đúng phương pháp của y học cổ truyền, đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất. Giá 1 thang thuốc bắc từ 90 - 150 ngàn đồng. Giá 1 thang thuốc nam từ 25- 50 ngàn đồng. Thuốc đắp thoát vị đĩa đệm 10 ngàn đồng 1 ngày. Thuốc viên trị mất ngủ 70 ngàn đồng 1 ngày.
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI