Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Sắc thuốc bằng ấm điện

Hướng dẫn cách sắc thuốc bằng ấm điện tự động, sử dụng cho sắc thuốc bắc hoặc thang thuốc kết hợp giữa thuốc bắc và thuốc nam. 

Ấm sawscc thuốc bằng điện

Ấm sắc thuốc bằng điện tự động, do Việt nam sản suất. Ấm được bảo hành 1 năm tại nhà thuốc Bảo Minh. Trong thời gian bảo hành, nếu ấm bị hư không sắc được thuốc, chúng tôi đổi lại cho quý khách ấm mới hoàn toàn và không thu thêm bất cứ khoản phí nào.

Cách sắc thuốc bắc

Cách sắc thang thuốc đặc trị nổi mề đay, của nhà thuốc đông y Bảo Minh ở Gò Vấp.

Thầy thuốc đông y Nguyễn Văn Minh đang hướng dẫn cách sắc thuốc bằng điện tự động. 

Nhà thuốc Bảo MinhHốt thuốc thang chữa bệnh tại tiệm thuốc đông y Bảo Minh.

Phòng khám đông y ở Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh chuyên trị bệnh bằng thuốc đông y, hay còn gọi là thuốc y học cổ truyền, thuốc y học dân tộc.

Địa chỉ:  856/6 đường Quang Trung. TP.Hồ Chí Minh.

Trang web:

https://phongkhambaominh.com/

https://noimeday.vn 

 

 
ĐÁNH GIÁ : Sắc thuốc bằng ấm điện 4.2/5 trong 18 đánh giá  
 

 • 5 sao 5
 • 4 sao 11
 • 3 sao 2
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

Bệnh ngứa ngoài da

 • Thuốc chữa nổi mề đay Thuốc chữa nổi mề đay
  Thuốc chữa nổi mề đay hiệu quả phải là thuốc trị tận gốc nguyên nhân nổi mề đay. Thuốc chữa nổi mề đay tốt nhất là thuốc được kê đơn cho từng người, chỉ có vậy thuốc mới đúng với mức độ nặng nhẹ của bệnh, đúng độ tuổi, phù hợp với cơ địa, thuốc sẽ chuẩn với cân nặng và thể trạng mỗi người. Thuốc còn được điều chỉnh theo thời gian bị nổi mề đay, mức độ ngứa như thế nào .v.v. Nên thuốc luôn có tỉ lệ ...
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có khi người bệnh tự phát hiện ra nguyên nhân sau mỗi lần bị nổi mề đay. Nhiều trường hợp không biết tại sao bị bệnh, phải đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để tìm nguyên nhân nổi mề đay.
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những nhà thuốc, thầy thuốc có uy tín.
Bệnh ngứa ngoài da
Ngứa ngoài da có nhiều loại thuốc trị ngứa: Thuốc xức trị ngứa, thuốc bôi trị ngứa, thuốc tắm trị ngứa, thuốc xông trị ngứa.v.v. Riêng thuốc trị ngứa của nhà thuốc đông y Bảo Minh, là thuốc thang sắc uống ngày 2 lần.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI