Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Sắc thuốc bằng ấm điện

Hướng dẫn cách sắc thuốc bằng ấm điện tự động, sử dụng cho sắc thuốc bắc hoặc thang thuốc kết hợp giữa thuốc bắc và thuốc nam. 

Ấm sawscc thuốc bằng điện

Ấm sắc thuốc bằng điện tự động, do Việt nam sản suất. Ấm được bảo hành 1 năm tại nhà thuốc Bảo Minh. Trong thời gian bảo hành, nếu ấm bị hư không sắc được thuốc, chúng tôi đổi lại cho quý khách ấm mới hoàn toàn và không thu thêm bất cứ khoản phí nào.

Thầy thuốc đông y Nguyễn Văn Minh đang hướng dẫn cách sắc thuốc bằng điện tự động. 

Nhà thuốc Bảo MinhHốt thuốc thang chữa bệnh tại tiệm thuốc đông y Bảo Minh.

Phòng khám đông y ở Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh chuyên trị bệnh bằng thuốc đông y, hay còn gọi là thuốc y học cổ truyền, thuốc y học dân tộc.

Địa chỉ:  856/6 đường Quang Trung. TP.Hồ Chí Minh.

Trang web:

https://phongkhambaominh.com/

https://noimeday.vn 

 

 
ĐÁNH GIÁ : Sắc thuốc bằng ấm điện 4.3/5 trong 4 đánh giá  
 

 • 5 sao 2
 • 4 sao 1
 • 3 sao 1
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không
  Nổi mề đay là gì, nguyên nhân do đâu hay bị nổi mề đay, bệnh có tự khỏi được không, khi bị bệnh nên ăn gì, kiêng gì, uống thuốc gì để chữa khỏi hẳn, không bị tái lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có khi người bệnh tự phát hiện ra nguyên nhân sau mỗi lần bị nổi mề đay. Nhiều trường hợp không biết tại sao bị bệnh, phải đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để tìm nguyên nhân.
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI