Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Nổi mề đay ngứa và nổi mề đay không ngứa

Nổi mề đay ngứa, mức độ ngứa ở mỗi người cũng không giống nhau, ở người ngứa nhiều khi nổi mề đay cơn ngứa kéo đến không thể không gãi, biết là gãi nhiều sẽ trầy da, để lại vết xước trên da, nhưng ngứa quá đầnh phải gãi mới đã. Có người ngứa ít, chỉ cần xoa xoa hoặc gãi nhè nhẹ 1 lúc sẽ qua cơn ngứa. Có số ít trường hợp bị nổi mề đay nhưng không ngứa, thực ra đây loại bệnh khác, chúng có hình thù bên ngoài giống nổi mề đay, nhưng không phải bệnh mề đay.

Nổi mề đay ngứa

Nổi mề đay ngứa

Nổi mề đay có 2 đặc điểm để phân biệt với các bệnh ngoài da khác, đôi khi có hình thù gần giống nhau. Ngoài việc có những hình nổi gờ, sẩn phù, đốm tròn trên da nhìn như những chiếc "mề đay" to nhỏ khác nhau, thì da bị ngứa là biểu hiện rõ nhất để phân biệt có phải bị bệnh nổi mề đay hay không. Một đặc điểm tiếp theo của nổi mề đay là sau khoảng thời gian nổi trên da rồi ngứa, thường từ 30 phút đến vài giờ, mề đay sẽ lặc hết không để lại dấu vết gì, trừ khi bị ngứa quá không chịu được phải gãi thật mạnh cho đỡ ngứa, sau lúc đó, trên da sẽ có những vết xước, vết trầy do gãi.

Nổi mề đay ngứaNổi mề đay ngứa nhiều, gãi nhiều, gãi mạnh để lại những vết thâm, vết xước trên da người bệnh.

Nổi mề đay ngứa

Nếu đúng bệnh nổi mề đay thì phải ngứa, còn không ngứa thì không phải là bệnh nổi mề đay. 

Nổi mề đay không ngứa.

Thực chất những trường hợp này không phải là bệnh nổi mề đay. Nhưng để phân biệt thì nên nhờ thầy thuốc tư vấn giúp, bằng cách gửi hình ảnh vùng da mà mình nghi ngờ có phải bệnh mề đay hay không qua mạng xã hội như: Zalo, facebook. Thầy thuốc có kinh nghiệm chuyên trị nổi mề đay nhìn và gọi điện hỏi thêm thông tin là khẳng định có đúng bệnh mề đay hay không.

 

 
ĐÁNH GIÁ : Nổi mề đay ngứa và nổi mề đay không ngứa 3.8/5 trong 4 đánh giá  
 

 • 5 sao 1
 • 4 sao 1
 • 3 sao 2
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh

 • Nổi mề đay là gì, nguyên nhân nổi mề đay Nổi mề đay là gì, nguyên nhân nổi mề đay
  Nổi mề đay là gì, nguyên nhân gì gây nên nổi mề đay? Mề đay ở trẻ em không uống thuốc gì có tự lặn hết không? Thuốc tây chữa nổi mề đay có khỏi hẳn được không? Bị nổi mề đay kiêng gì, ăn gì, làm gì để hết ngứa nhanh? Thầy thuốc đông y sẽ tư vấn giúp bạn, Zalo: 096 789 8496
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay tắm lá gì Nổi mề đay tắm lá gì
  Nổi mề đay tắm lá gì? Lá khế, lá trà xanh, lá kinh giới, lá sài đất, mướp đắng, muối hột.v.v. Lá gì nấu nước tắm khi bị nổi mề đay là tốt nhất. Hãy xem thầy thuốc chuyên trị bệnh ngứa nổi mề đay hướng dẫn lá gì nấu nước tắm là tốt nhất ở đây.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay, dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Phòng khám da liễu ở Gò Vấp, trị bệnh ngoài da bằng thuốc đông y Phòng khám da liễu ở Gò Vấp, trị bệnh ngoài da bằng thuốc đông y
  Phòng khám da liễu ở Gò Vấp, TP.HCM do các bác sĩ da liễu khám chữa bệnh bằng thuốc tây thì có rất nhiều. Nhưng chữa bệnh ngoài da bằng thuốc đông y (thuốc y học cổ truyền) thì có rất ít. Phòng khám của Lương y Nguyễn Văn Minh chuyên trị bệnh da liễu bằng thuốc đông y, có thuốc đặc trị bệnh: Nổi mề đay, viêm da dị ứng, cơ địa dị ứng, chàm ngứa mãn tính.v.v. Đã khảng định được uy tín ở TP.HCM
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay kiêng ăn gì Nổi mề đay kiêng ăn gì
  Nổi mề đay kiêng ăn gì, những loại thức ăn nào nên kiêng cho mau khỏi bệnh? Hãy xem thầy thuốc chuyên trị bệnh ngứa, dị ứng, nổi mề đay khuyên kiêng gì, ăn gì để tránh gây dị ứng nổi mề đay.
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Bệnh nấm da, bệnh vảy nến, bệnh ghẻ nước, bệnh hắc lào, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, nổi mề đay. v.v. Thuốc đông y chữa ngứa ngoài da rất tốt, nhưng không phải bệnh gì ngứa thuốc đông y cũng chữa được, có nhiều bệnh phải dùng thuốc tây trị mới hết bệnh.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI