Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện hàng đầu của Việt Nam, do Nhật Bản viện trợ xây dựng. Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều người chọn để mổ. Bệnh thoát vị đĩa đệm nặng, có kích thước khối thoát vị lên tới # 9-10mm, chèn ép nặng rễ thần kinh, làm cho người bệnh đau nhức dữ dội. Sử dụng các loại thuốc kháng viêm giảm đau tốt nhất cũng không có tác dụng. Buộc phải mổ thoát vị đĩa đệm, bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều người chọn để mổ.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy

Sau khi mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy, có nhiều người bệnh muốn uống thêm bài thuốc đông y để quá trình hồi phục cột sống đĩa đệm được tốt. Phòng khám đông y Bảo Minh là địa chỉ được quý bệnh nhân sau mổ tin tưởng hốt thuốc uống.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Giấy ra viện, bệnh viện Chợ Rẫy cấp cho người bệnh sau khi mổ thoát vị đĩa đệm.

Mời quý khách xem VIDEO ghi lại lời kể của 1 bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, trước đó anh được chỉ định mổ thoát vị đĩa đệm.

Có thể bạn quan tâm;

=> Nhờ thầy mà tôi không phải mổ thoát vị đĩa đệm 

=> Chữa thoát vị đĩa đệm, khỏi hẳn không phải mổ

Chữa thoát vị đĩa đệm gặp lương y Nguyễn Văn Minh, tại địa chỉ:

856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 
ĐÁNH GIÁ : Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy 4.2/5 trong 51 đánh giá  
 

 • 5 sao 17
 • 4 sao 13
 • 3 sao 7
 • 2 sao 2
 • 1 sao 1

Thoát vị đĩa đệm

 • Thoát vị đĩa đệm
  Lương y Nguyễn Văn Minh chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng cách: Kết hợp giữa uống thuốc và đắp thuốc trị thoát vị đĩa đệm. Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của phòng khám có hiệu quả cao, tạo được uy tín ở TP.HCM. Trên 90% bệnh nhân không phải mổ thoát vị đĩa đệm nhờ cách chữa vừa uống vừa đắp thuốc cột sống đĩa đệm.
  đọc tiếp
 • Thuốc đông y chữa thoát vị đĩa đệm, uống bao nhiêu ngày có tác dụng? Thuốc đông y chữa thoát vị đĩa đệm, uống bao nhiêu ngày có tác dụng?
  Phòng khám đông y Bảo Minh chữa thoát vị đĩa đệm cột sống bằng thuốc đông y, do không giống với thuốc giảm đau của thuốc tây nên cần có thời gian ngấm thuốc. Trung bình sau 10 ngày uống thuốc và đắp thuốc sẽ có tác dụng, những trường hợp bị thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh nặng cần có thời gian nhiều hơn để thuốc phát huy tác dụng.
  đọc tiếp
 • Bệnh thoát vị đĩa đệm Bệnh thoát vị đĩa đệm
  Bệnh thoát vị đĩa đệm cổ hay gặp nhất: C5-C6, C6-C7, còn các tầng đĩa đệm C3-C4, C4-C5 ít gặp hơn. Bệnh thoát vị đĩa đệm lưng hay gặp nhiều ở: L4-L5, L5-S1, còn các tầng đĩa đệm L1-L2, L2-3, L3-L4 ít gặp hơn. Bệnh viện và phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm ở TP.HCM có rất nhiều, nhưng để tìm được thầy đông y giỏi ở Sài Gòn, chuyên chữa thoát vị đĩa đệm có kinh nghiệm và uy tín không phải ai cũng gặp.
  đọc tiếp
 • Chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y Chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y
  Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y - Phòng khám lương y Nguyễn Văn Minh tại địa chỉ:856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  đọc tiếp
 • Điều trị thoái hóa đốt sống cổ, cảm nhận của bác Tuyết ở Quận 3 Điều trị thoái hóa đốt sống cổ, cảm nhận của bác Tuyết ở Quận 3
  Bài thuốc điều trị thoái hóa đốt sống cổ giúp bác Tuyết 58 tuổi ở Quận 3, TP HCM khỏi hẳn chứng đau mỏi cổ, nhức bả vai, cánh tay đau không giơ lên được.
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Bệnh nấm da, bệnh vảy nến, bệnh ghẻ nước, bệnh hắc lào, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, nổi mề đay. v.v. Thuốc đông y chữa ngứa ngoài da rất tốt, nhưng không phải bệnh gì ngứa thuốc đông y cũng chữa được, có nhiều bệnh phải dùng thuốc tây trị mới hết bệnh.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI