Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện hàng đầu của Việt Nam, do Nhật Bản viện trợ xây dựng. Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều người chọn để mổ. Bệnh thoát vị đĩa đệm nặng, có kích thước khối thoát vị lên tới # 9-10mm, chèn ép nặng rễ thần kinh, làm cho người bệnh đau nhức dữ dội. Sử dụng các loại thuốc kháng viêm giảm đau tốt nhất cũng không có tác dụng. Buộc phải mổ thoát vị đĩa đệm, bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều người chọn để mổ.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy

Sau khi mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy, có nhiều người bệnh muốn uống thêm bài thuốc đông y để quá trình hồi phục cột sống đĩa đệm được tốt. Phòng khám đông y Bảo Minh là địa chỉ được quý bệnh nhân sau mổ tin tưởng hốt thuốc uống.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Giấy ra viện, bệnh viện Chợ Rẫy cấp cho người bệnh sau khi mổ thoát vị đĩa đệm.

Mời quý khách xem VIDEO ghi lại lời kể của 1 bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, trước đó anh được chỉ định mổ thoát vị đĩa đệm.

Có thể bạn quan tâm;

=> Nhờ thầy mà tôi không phải mổ thoát vị đĩa đệm 

=> Chữa thoát vị đĩa đệm, khỏi hẳn không phải mổ

Chữa thoát vị đĩa đệm gặp lương y Nguyễn Văn Minh, tại địa chỉ:

856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 
ĐÁNH GIÁ : Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy 4.2/5 trong 51 đánh giá  
 

 • 5 sao 17
 • 4 sao 13
 • 3 sao 7
 • 2 sao 2
 • 1 sao 1

"Bệnh học, bệnh án" tương tự

 • Thoát vị đĩa đệm thắt lưng
  Thoát vị đĩa đệm thắt lưng là bệnh gây nên đau thắt lưng, có khi đau xuống mông, xuống chân. Nếu thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh sẽ gây đau chân và tê chân. Thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của lương y Nguyễn Văn Minh được nhiều người tín nhiệm. Giúp họ trị hết bệnh, hết đau thắt lưng, không còn đau chân và tê chân nữa.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm có chữa được không | Lương y Nguyễn Văn Minh Thoát vị đĩa đệm có chữa được không | Lương y Nguyễn Văn Minh
  Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho hàng ngàn người khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm theo chỉ định của bác sĩ. Một trong số đó có bác Chính ở TP.HCM. Được sự đồng ý của bác Chính, phòng khám đông y Bảo Minh xin chia sẻ quá trình chữa khỏi hẳn bệnh thoát vị đĩa đệm. Xem Video bác Chính kể trực tiếp ở đây.
  đọc tiếp
 • Khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, người bệnh kể: "em đi làm được 8 tháng rồi" Khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, người bệnh kể: "em đi làm được 8 tháng rồi"
  Đây là nội dung nói chuyện giữa lương y Nguyễn Văn Minh và một bệnh nhân cũ của phòng khám, anh bị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, được lương y Nguyễn Văn Minh chữa khỏi bệnh, hôm nay gọi điện hỏi thăm; anh kể: "em đi làm được 7-8 tháng rồi"
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, chèn ép rễ thần kinh Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, chèn ép rễ thần kinh
  Bệnh án thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân đồng ý chia sẻ ở đây: Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ C6-7, chèn ép rễ thần kinh C7. Thoát vị đĩa đệm C3-4 kèm gai sau, chèn ép rễ thần kinh C4. Thoát vị đĩa đệm tầng C4-5 và C5-6, không chèn ép rễ thần kinh. Sau khi uống thuốc và đắp thuốc chữa thoát vị đĩa đệm ở phòng khám đông y Bảo Minh, anh đỡ nhiều, không còn đau cứng cổ gáy nữa.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Khỏi bệnh nhờ gặp thầy gặp thuốc. Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng | Khỏi bệnh nhờ gặp thầy gặp thuốc.
  Em hết đau rồi thầy, ngồi xuống đứng lên rồi đi lại cũng không đau nữa, em có cần uống thêm thuốc nữa không thầy?. Đây là câu hỏi của người bệnh sau khi chữa thoát vị đĩa đệm tại phòng khám đông y Bảo Minh. Mời bạn đọc xem kết quả chụp MRI cột sống thắt lưng của người bệnh đồng ý cho chia sẻ với mọi người, chị hy vọng những ai bị bệnh như của chị sớm gặp thầy gặp thuốc.
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI