Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Điều trị thoái hóa đốt sống cổ, cảm nhận của bác Tuyết ở Quận 3

Điều trị thoái hóa đốt sống cổ mà không làm đau dạ dày, không xót ruột, không mập do giữ nước...Là mong ước của nhiều người khi mắc phải căn bệnh này. Một trong những triệu chứng của thoái hóa đốt sống cổ là người bệnh hay bị đau mỏi cổ gáy, đau nhức bả vai, cánh tay không giơ lên cao hoặc đưa ra sau được. Mọi cử động đều làm đau nhức khó chịu....

Những bài thuốc cổ phương của y học cổ truyền áp dụng vào điều trị thoái hóa đốt sống cổ có rất nhiều, điển hình như những bài: Độc hoạt tang ký sinh, đại tần giao thang, quyên tý thang, phòng phong thang.v.v.. Mỗi bài thuốc lại có công dụng chữa những chứng bệnh cụ thể. Để điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ tận gốc, kết hợp với bồi bổ vào những nơi hư yếu nhằm làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên của người bệnh, lương y Nguyễn Văn Minh đã dùng phương pháp xuyên phương (kết hợp hai hoặc nhiều bài thuốc) để tạo ra bài thuốc đặc trị thoái hóa đốt sống cổ. Bài thuốc là sự tích lũy kinh nghiệm của hơn 20 năm làm nghề thuốc cộng với kinh nghiệm học hỏi từ các thầy thuốc danh y nổi tiếng thuộc thế hệ đi trước truyền thụ lại. Phòng khám đã điều trị cho rất nhiều người khỏi những cơn đau nhức do thoái hóa xương khớp gây nên.

Bạn có thể nghe trường hợp của bác Tuyết 58 tuổi nhà ở Quận 3, TP HCM dưới đây là một ví dụ: Bác Tuyết bị đau mỏi cổ, nhức bả vai, cánh tay đau không giơ lên chải đầu được, mặc áo cũng khó khăn, khi chụp X- quang bác sĩ kết luận bác bị thoái hóa đốt sống cổ, bác tới khám bệnh và hốt thuốc uống, hết 5 tuần đã khỏi đau nhức, cánh tay đã hoạt động bình thường, bác gửi email cảm ơn. Lương y Minh bèn gọi điện lại hỏi thăm, bác kể mấy tháng nay không bị đau lại: (*)

(*)   "Lưu ý: thuốc chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ có tác dụng nhanh, chậm tùy theo cơ địa mỗi nguời"

Tin liên quan.

Thoái hóa đốt sống cổ, nguyên nhân và cách điều trị 

 

Phòng Khám Đông Y Bảo Minh

phongkhambaominh.com/
 
ĐÁNH GIÁ : Điều trị thoái hóa đốt sống cổ, cảm nhận của bác Tuyết ở Quận 3 4.4/5 trong 54 đánh giá  
 

 • 5 sao 20
 • 4 sao 9
 • 3 sao 5
 • 2 sao 1
 • 1 sao 0

Thoát vị đĩa đệm

 • Thoát vị đĩa đệm
  Lương y Nguyễn Văn Minh chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng cách: Kết hợp giữa uống thuốc và đắp thuốc trị thoát vị đĩa đệm. Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của phòng khám có hiệu quả cao, tạo được uy tín ở TP.HCM. Trên 90% bệnh nhân không phải mổ thoát vị đĩa đệm nhờ cách chữa vừa uống vừa đắp thuốc cột sống đĩa đệm.
  đọc tiếp
 • Thuốc đông y chữa thoát vị đĩa đệm, uống bao nhiêu ngày có tác dụng? Thuốc đông y chữa thoát vị đĩa đệm, uống bao nhiêu ngày có tác dụng?
  Phòng khám đông y Bảo Minh chữa thoát vị đĩa đệm cột sống bằng thuốc đông y, do không giống với thuốc giảm đau của thuốc tây nên cần có thời gian ngấm thuốc. Trung bình sau 10 ngày uống thuốc và đắp thuốc sẽ có tác dụng, những trường hợp bị thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh nặng cần có thời gian nhiều hơn để thuốc phát huy tác dụng.
  đọc tiếp
 • Bệnh thoát vị đĩa đệm Bệnh thoát vị đĩa đệm
  Bệnh thoát vị đĩa đệm cổ hay gặp nhất: C5-C6, C6-C7, còn các tầng đĩa đệm C3-C4, C4-C5 ít gặp hơn. Bệnh thoát vị đĩa đệm lưng hay gặp nhiều ở: L4-L5, L5-S1, còn các tầng đĩa đệm L1-L2, L2-3, L3-L4 ít gặp hơn. Bệnh viện và phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm ở TP.HCM có rất nhiều, nhưng để tìm được thầy đông y giỏi ở Sài Gòn, chuyên chữa thoát vị đĩa đệm có kinh nghiệm và uy tín không phải ai cũng gặp.
  đọc tiếp
 • Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy
  Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện hàng đầu của Việt Nam. Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều người chọn để mổ. Những bệnh thoát vị đĩa đệm nặng, khối thoát vị đĩa đệm có kích thước # 9-10mm, chèn ép nặng vào rễ thần kinh, làm cho người bệnh đau nhức dữ dội, sử dụng các loại thuốc kháng viêm giảm đau tốt nhất cũng không có tác dụng. Nên buộc phải mổ thoát vị đĩa đệm, bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều ...
  đọc tiếp
 • Chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y Chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y
  Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y - Phòng khám lương y Nguyễn Văn Minh tại địa chỉ:856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Bệnh nấm da, bệnh vảy nến, bệnh ghẻ nước, bệnh hắc lào, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, nổi mề đay. v.v. Thuốc đông y chữa ngứa ngoài da rất tốt, nhưng không phải bệnh gì ngứa thuốc đông y cũng chữa được, có nhiều bệnh phải dùng thuốc tây trị mới hết bệnh.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI