Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y

Thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm, thoái hóa đĩa đệm mất nước, xẹp đĩa đệm.... là căn bệnh ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống, những cơn đau nhức luôn đeo đẳng người bệnh do đĩa đệm bị thoát vị chèn ép rễ thần kinh cột sống, chèn ép bao màng cứng .. gây nên những cơn đau lúc âm ỉ, lúc dữ dội.

Thoát vị đĩa đệm làm giảm khả năng lao động, nếu không có phương pháp chữa trị đúng hướng để trị khỏi dứt điểm sẽ tạo gánh nặng chi phí chữa bệnh cho người bị thoát vị đĩa đệm, người bị thoát vị đĩa đệm sợ nhất là phải mổ, phẫu thuật đĩa đệm hoặc có thể phải thay đĩa đệm nhân tao, vừa tốn kém lại không có gì là đảm bảo. May thay, đông y có những phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả như: hốt thuốc thang sắc uống, châm cứu giảm đau, đắp thuốc nam lên vùng đĩa đệm bị thoát vị, bóp rượu xoa bóp, kéo giãn cột sống, tập vật lý trị liệu.v.v. Tùy từng bệnh nhân cụ thể người thầy thuốc sẽ chỉ định một hay kết hợp nhiều phương pháp sao cho việc điều trị có hiệu quả nhất, ít tốn kém nhất cho người bệnh.

 

Thoát vị đĩa đệm

 

 

Chữa thoát vị đĩa đệm

Cấu trúc đĩa đệm cột sống

Bài thuốc đông y chữa thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đĩa đệm, lồi đĩa đệm

1- Mộc qua (tẩm dấm ăn, sao chín) 12 gam
2-  Đương quy (sao vàng hạ thổ) 16 gam. 
3-  Ngưu tất (tẩy rượu sao khô) 16 gam. 
4- Thục địa  (cửu chưng, cửu sái) 16 gam.
5- Sơn thù (bỏ hạt, tẩm dấm ăn sao kỹ) 10 gam.  
6- Cẩu tích (sao nước muối nhạt) 12 gam. 
7- Tang ký sinh 16 gam. 
8- Tục đoạn (tẩy rượu sao) 12 gam. 
9- Đan sâm  12 gam
10- Xích thược 12 gam. 
11- Hà thủ ô (chế đậu đen) 12 gam. 
12- Hoài sơn (sao vàng hạ thổ) 16 gam. 
13- Dạ giao đằng 12 gam.
14-  Bạch phục linh 12 gam. 
15-  Đỗ trọng (tẩm nước muối nhạt sao khô) 12 gam. 
16- Thương truật (tẩm nước vo gạo sao vàng hạ thổ) 8 gam. 
17- Độc hoạt 10 gam. 
18- Tần giao 16 gam. 
19- Đan bì (bỏ lõi) 12 gam. 
 20- Lộc giác sương 8 gam
21- Cốt toái bổ (sao) 15 gam
22- Khương hoạt 8 gam

23- Quy bản (tẩm giấm ăn, nướng chín giã vụn)  12 gam

.Cách sắc thuốc chữa thoát vị đĩa đệm.

Mỗi ngày sắc uống 1 thang:
- Sắc lần đầu đổ 6 chén (bát) nước,  sắc cạn còn 1 chén, chắt ra.
- Sắc lần  hai đổ 5 chén sắc cạn còn 1/2 chén chắt ra 
Hai nước hòa chung, chia làm 2 lần uống trong ngày. Nếu cần uống ngay sau khi sắc được nước đầu thì uống 2/3 còn 1/3 để lại hòa với nước sau uống lần hai.

, Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân chữa thoát vị đĩa đệm tại phòng khám gọi điện chia sẻ, cảm ơn.

Bà Hảo khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm phát biểu cảm ơn

Lương y Nguyễn Văn Minh - Phòng Khám Đông Y Bảo Minh 

Địa chỉ: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Điện thoại tư vấn: 08.6295.1367- 0913.503.552

Phòng Khám Đông Y Bảo Minh

phongkhambaominh.com/

 

 
ĐÁNH GIÁ : Chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y 4.4/5 trong 21 đánh giá  
 

 • 5 sao 0
 • 4 sao 1
 • 3 sao 1
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

Thoát vị đĩa đệm

 • Thoát vị đĩa đệm
  Lương y Nguyễn Văn Minh chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng cách: Kết hợp giữa uống thuốc và đắp thuốc trị thoát vị đĩa đệm. Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của phòng khám có hiệu quả cao, tạo được uy tín ở TP.HCM. Trên 90% bệnh nhân không phải mổ thoát vị đĩa đệm nhờ cách chữa vừa uống vừa đắp thuốc cột sống đĩa đệm.
  đọc tiếp
 • Thuốc đông y chữa thoát vị đĩa đệm, uống bao nhiêu ngày có tác dụng? Thuốc đông y chữa thoát vị đĩa đệm, uống bao nhiêu ngày có tác dụng?
  Phòng khám đông y Bảo Minh chữa thoát vị đĩa đệm cột sống bằng thuốc đông y, do không giống với thuốc giảm đau của thuốc tây nên cần có thời gian ngấm thuốc. Trung bình sau 10 ngày uống thuốc và đắp thuốc sẽ có tác dụng, những trường hợp bị thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh nặng cần có thời gian nhiều hơn để thuốc phát huy tác dụng.
  đọc tiếp
 • Bệnh thoát vị đĩa đệm Bệnh thoát vị đĩa đệm
  Bệnh thoát vị đĩa đệm cổ hay gặp nhất: C5-C6, C6-C7, còn các tầng đĩa đệm C3-C4, C4-C5 ít gặp hơn. Bệnh thoát vị đĩa đệm lưng hay gặp nhiều ở: L4-L5, L5-S1, còn các tầng đĩa đệm L1-L2, L2-3, L3-L4 ít gặp hơn. Bệnh viện và phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm ở TP.HCM có rất nhiều, nhưng để tìm được thầy đông y giỏi ở Sài Gòn, chuyên chữa thoát vị đĩa đệm có kinh nghiệm và uy tín không phải ai cũng gặp.
  đọc tiếp
 • Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy
  Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện hàng đầu của Việt Nam. Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều người chọn để mổ. Những bệnh thoát vị đĩa đệm nặng, khối thoát vị đĩa đệm có kích thước # 9-10mm, chèn ép nặng vào rễ thần kinh, làm cho người bệnh đau nhức dữ dội, sử dụng các loại thuốc kháng viêm giảm đau tốt nhất cũng không có tác dụng. Nên buộc phải mổ thoát vị đĩa đệm, bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều ...
  đọc tiếp
 • Điều trị thoái hóa đốt sống cổ, cảm nhận của bác Tuyết ở Quận 3 Điều trị thoái hóa đốt sống cổ, cảm nhận của bác Tuyết ở Quận 3
  Bài thuốc điều trị thoái hóa đốt sống cổ giúp bác Tuyết 58 tuổi ở Quận 3, TP HCM khỏi hẳn chứng đau mỏi cổ, nhức bả vai, cánh tay đau không giơ lên được.
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Bệnh nấm da, bệnh vảy nến, bệnh ghẻ nước, bệnh hắc lào, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, nổi mề đay. v.v. Thuốc đông y chữa ngứa ngoài da rất tốt, nhưng không phải bệnh gì ngứa thuốc đông y cũng chữa được, có nhiều bệnh phải dùng thuốc tây trị mới hết bệnh.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI