Web: noimeday.vn và phongkhambaominh.com 

 

Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 1.  Mục đích
Quy định chính sách giao nhận vận chuyển mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại phongkhambaominh.com.
Các sản phẩm thuốc đông y được bán tại phongkhambaominh.com đều cam kết hỗ trợ Quý khách hàng các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận, hướng dẫn sử dụng theo đơn cụ thể.
Chính sách giao nhận vận chuyển
 2. Các hình thức giao hàng
Hiện chúng tôi có các hình thức giao hàng sau:
 2. 1. Nhận hàng trực tiếp tại văn phòng
Khách hàng đến mua thuốc tại Phòng khám Đông y Bảo Minh, Qúy khách hàng sẽ nhận hàng trực tiếp tại Phòng khám.
Vui lòng kiểm tra hàng hóa, đối chiếu với đơn từ trước khi Qúy khách hàng nhận sản phẩm.
2.2. Nhân viên chuyển phát nhanh giao hàng tại địa chỉ khách hàng
Những khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh và những khách hàng thuộc tỉnh ở xa TP. Hồ Chí Minh, không thể đến thăm khám và lấy thuốc trực tiếp được, chúng tôi sẽ ủy quyền cho những đơn vị chuyển phát nhanh như Vnpt post, Viettel post hay các đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
Khi đặt hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu như tên, địa chỉ, số điện thoại để tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp thông tin chuyển phát thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với việc giao hàng chậm hay thất lạc vì các thông tin do Qúy khách hàng cung cấp không chính xác.
Cần kiểm tra hàng ngay khi nhận được hàng từ đơn vị chuyển phát, nếu có vấn đề về chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng không đúng như trong đơn đặt hàng , vui lòng liên hệ với chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý khắc phục.
Quy định về phí giao hàng: tính theo phí của các đơn vị chuyển phát
Quy định về thời gian giao hàng: theo thời gian của đơn vị chuyển phát
2.3  Đóng gói sản phẩm được giao
Sản phẩm của Đơn Đặt Hàng được giao sẽ được bao gói theo bao bì tiêu chuẩn của phongkhambaominh.com.
2.4. Thay đổi thông tin giao hàng
Trong trường hợp Khách Hàng muốn thay đổi các thông tin liên quan tới việc giao hàng như địa chỉ nhận sản phẩm, Người nhận hàng, thời gian giao hàng… thì Khách Hàng phải gọi điện cho hotline của phongkhambaominh.com để kịp thời thông báo về các thay đổi đó trước khi Sản Phẩm được giao theo thông tin giao hàng trước đó.
Phongkhambaominh.com sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc giao hàng gây ra do sự thông báo thay đổi chậm trễ từ phía Khách Hàng.
2.5. Chuyển rủi ro
Rủi ro và quyền sở hữu sản phẩm sẽ được chuyển cho Khách Hàng từ thời điểm Người nhận hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách Hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến Sản Phẩm (nếu có).
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!
 
ĐÁNH GIÁ : Chính sách giao hàng 3.2/5 trong 5 đánh giá  
 

  • 5 sao 0
  • 4 sao 2
  • 3 sao 2
  • 2 sao 1
  • 1 sao 0

Thông tin phòng khám

Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Nổi mề đay, nấm da đầu, vảy nến, hắc lào, ghẻ ngứa, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, chàm ngứa tổ đỉa.v.v. Cùng tìm hiểu xem, thuốc đông y điều trị có hiệu quả nhất là những bệnh gì ở trang web này.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI