Web: noimeday.vn và phongkhambaominh.com 

 

Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 1. Mục đích thu thập thông tin khách hàng
Khi truy cập và sử dụng các tính năng và dịch vụ trên Website phongkhambaominh.com, Quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số điện thoại, email cá nhân…Website phongkhambaominh.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật đối với thông tin Quý khách hàng khai báo trên hệ thống.
 2. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng
Website phongkhambaominh.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng với mục đích phù hợp, không vi phạm pháp luật và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin cá nhân của Quý khách hàng để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, xác nhận lịch đặt hẹn tư vấn với Chuyên viên tư vấn, thư cảm ơn, tin nhắn, các chương trình của Website phongkhambaominh.com cũng như những thay đổi trong chính sách liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng.
 3. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng
Dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc Quý khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật tuyệt đối trên máy chủ của Website phongkhambaominh.com.
 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Phòng khám Đông Y Bảo Minh
Địa chỉ: 856/6 Đường Quang Trung, phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ CHí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0967898496
 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
Quý khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng những cách sau:
- Quý khách hàng cũng có thể gọi điện thoại hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi qua số điện thoại 0967898496
 6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng
Thông tin cá nhân của Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông qua Website phongkhambaominh.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính sách bảo mật thông tin này và theo các quy định pháp luật. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Quý khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách hàng hoặc các trường hợp khác do pháp luật quy định.
Website phongkhambaominh.com cam kết không tiết lộ, cung cấp cho bên thứ ba khác những thông tin của Quý khách hàng khi chưa được sự đồng ý từ Quý khách hàng.
Website phongkhambaominh.com không chịu trách nhiệm về tính xác thực cũng như mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật đối với các thông tin Quý khách hàng khai báo.
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

 
ĐÁNH GIÁ : Chính sách bảo mật thông tin 3.8/5 trong 12 đánh giá  
 

  • 5 sao 2
  • 4 sao 5
  • 3 sao 5
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0

Thông tin phòng khám

Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Nổi mề đay, nấm da đầu, vảy nến, hắc lào, ghẻ ngứa, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, chàm ngứa tổ đỉa.v.v. Cùng tìm hiểu xem, thuốc đông y điều trị có hiệu quả nhất là những bệnh gì ở trang web này.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI