Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Bài thuốc đắp trị thoát vị đĩa đệm - Thuốc đắp giá tốt nhất

Bài thuốc đắp trị thoát vị đĩa đệm của lương y Nguyễn Văn Minh bào chế. Hoàn toàn bằng những vị thuốc nam nên có giá tiền rất rẻ, mỗi ngày đắp thuốc chỉ tốn 10-15 ngàn đồng. Thuốc đắp của nhà thuốc rất dễ sử dụng; chỉ việc đổ thuốc lên miếng gạc rồi đắp lên chỗ đau do bệnh thoát vị đĩa đệm gây nên. Nếu thoát vị đĩa đệm cổ, đắp thuốc vào vùng cổ gáy. Thoát vị đĩa đệm lưng, đắp thuốc lên vùng lưng. Những trường hợp bị đau nhức xuống cánh tay hoặc cẳng chân thì dùng thuốc xoa bóp nhiều lần lên chỗ đau.

 

Thuốc đắp thoát vị đĩa đệm

Điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tại phòng khám đông y Bảo Minh bằng phương pháp; vừa uống thuốc thang, vừa đắp thuốc cột sống đĩa đệm rất hiệu quả. Kết hợp trong uống thuốc bắc, ngoài đắp thuốc nam chỉ 10 ngày đã thấy bớt đau, bớt nhức nhiều. Đây là bài thuốc đắp được lương y Nguyễn Văn Minh bào chế thành dạng nước cho tiện sử dụng. Khi dùng chỉ cần đổ thuốc lên miếng gạc y tế, hoặc miếng bông gòn rồi đắp lên chổ cột sống bị đau, thuốc không gây kích ứng da, không nóng rát vùng da đang đắp thuốc. Ngày đắp 1-2 lần, mỗi lần từ 30 đến 60 phút. Nếu bạn bị thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh gây đau nhức nhiều, có thể đắp nhiều lần trong ngày hoặc đắp cả đêm khi đi ngủ. Hoặc có thể đổ thuốc ra tay rồi thoa bóp lên chỗ nhức, ngày thoa bóp nhiều lần cũng không sao. Khi đắp thuốc chữa thoát vị đĩa đệm kết hợp với sắc thuốc thang uống hàng ngày là cách chữa được nhiều người sử dụng. Thường có tác dụng ngay sau 1 liệu trình điều trị. Một chai thuốc đắp được từ 5 - 10 ngày tùy theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ. Miếng gạc y tế dùng để đổ thuốc vào đắp có bán sẵn tại các nhà thuốc tây trên cả nước, cũng có thể dùng bông gòn hoặc khăn sạch thay cho miếng gạc để đắp thuốc. Thuốc đắp của nhà thuốc chúng tôi không gây bỏng da, không rát không ngứa vùng da bị đắp thuốc, thuốc không có tác dụng phụ gì tới sức khỏe.

Xem kết quả vừa uống thuốc & đắp thuốc trị thoát vị đĩa đệm tại phòng khám;

⇒ Kết quả điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

 
ĐÁNH GIÁ : Bài thuốc đắp trị thoát vị đĩa đệm - Thuốc đắp giá tốt nhất 4.3/5 trong 63 đánh giá  
 

 • 5 sao 21
 • 4 sao 13
 • 3 sao 8
 • 2 sao 1
 • 1 sao 1

"Thuốc chữa bệnh" tương tự

 • Bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm Bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm
  Bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, cột sống lưng của lương y Nguyễn Văn Minh đã tạo được uy tín tốt. Với hơn 20 năm chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, không chỉ chữa cho người bệnh ở TP.HCM mà còn có nhiều bệnh nhân ở: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Tiền Giang, Tây Ninh...Cũng tìm tới chữa bệnh.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm là gì? Phương pháp gì chữa thoát vị đĩa đệm tốt? Thoát vị đĩa đệm là gì? Phương pháp gì chữa thoát vị đĩa đệm tốt?
  Thoát vị đĩa đệm là gì? Phương pháp gì chữa thoát vị đĩa đệm tốt? Cách gì trị thoát vị dđĩa đệm không để lại biến chứng? Thuốc gì chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả, an toàn không có tác dụng phụ? Thầy thuốc chữa thoát vị đĩa đệm ở phòng khám đông y Bảo Minh tư vấn giúp bạn qua Zalo: 0913503552. Nếu bạn gửi kết luận chụp cộng hưởng từ, lương y Nguyễn Văn Minh sẽ chỉ cách chữa bệnh tốt nhất chọ bạn.
  đọc tiếp
 • Bài thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình Bài thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình
  Bài thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình của lương y Nguyễn Văn Minh. Bài thuốc có tác dụng tốt nhất đối với những người bị rối loạn tiền đình kèm theo huyết áp thấp, sức khỏe yếu, hay mệt mỏi, đau đầu chóng mặt, không muốn hoạt động, chỉ muốn nằm nghỉ...
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI