Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Chụp cộng hưởng từ

Chụp cộng hưởng từ.

Chụp cộng hưởng từ (hay còn gọi chụp MRI) là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại, chính xác cao, không độc hại đối với cơ thể. Các bệnh về xương khớp thường được các thầy thuốc chỉ định cho bệnh nhân chụp MRI để phát hiện chính xác các tổn thương hình thái cấu trúc như dây chằng, sụn chêm, tủy sống, đốt sống, rồi các hệ lụy của việc thoái hóa đốt sống đĩa đệm gây ra như: Thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm, loãng xương, gai xương, chèn ép trước tủy, chèn ép bao màng cứng, chèn ép rễ thần kinh, hẹp lỗ liên hợp, lún xẹp đốt sống, trượt đốt sống…Đều được bác sĩ chẩn đoán hình ảnh khảo sát và cho kết quả chi tiết, rõ ràng. Chụp MRI còn đo đạc được cả mức độ dài ngắn tới từng mm của đĩa đệm bị thoát vị.

Chụp cộng hưởng từ

 

Do chụp cộng hưởng từ bằng từ trường và sóng radio nên không sợ bị nhiễm xạ, không gây đau đớn, không gây hại cho sức khỏe. Toàn bộ quy trình chụp mất khoảng 15-40 phút. Bạn có thể cảm thấy không được thoải mái khi nằm yên trên bàn chụp suốt thời gian này. Kỹ thuật viên ngồi trong phòng điều khiển, cạnh máy quét và quan sát bạn qua cửa sổ. Tuy nhiên bạn có thể nói chuyện với họ qua hệ thống liên lạc, và bạn cũng được theo dõi qua màn hình. Máy sẽ tạo ra tiếng ồn khi chụp, do đó bạn sẽ được cung cấp tai nghe hoặc nút bịt để bảo vệ tại khỏi tiếng ồn. Bạn cũng cần lưu ý rằng trước khi chụp MRI bạn cần tháo bỏ các vật dụng là kim loại trên người để khỏi ảnh hưởng tới kết quả MRI.

>> Bà Hảo ở Kiên Giang đã chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm phát biểu cảm ơn

Bạn đọc có thể tham khảo một số kết quả chụp MRI tại các bệnh viện ở TP. Hồ Chí Minh như sau:

Chụp cộng hưởng từ

 

Chụp cộng hưởng từ

 

Chụp cộng hưởng từ

 

Đã có nhiều bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, không muốn can thiệp bằng phẫu thuật, quay qua chọn chữa bệnh bằng phương pháp của y học cổ truyền mang lại sức khỏe rất tốt.

Cần thêm thông tin, hãy liên hệ Lương Y Nguyễn Văn Minh Phòng Khám Đông Y Bảo Minh. 

Địa chỉ: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Xem nhiều bệnh nhân khỏi thoát vị đĩa đệm không cần phải phẫu thuật: >> Tại đây.

Xem cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm:  >> Tại đây.

Xem bản đồ chỉ đường tới phòng khám: 

 

Bản đồ Bảo Minh
 

 

 

 
ĐÁNH GIÁ : Chụp cộng hưởng từ 4.5/5 trong 22 đánh giá  
 

  • 5 sao 1
  • 4 sao 1
  • 3 sao 1
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0

"Thuốc đông y chữa bệnh" tương tự

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI