Web: noimeday.vn và phongkhambaominh.com 

 

Chữa mề đay mãn tính bằng Đông y

Chữa mề đay mãn tính bằng Đông y, tức là dùng thuốc đông y để chữa bệnh. Đây là cách chữa tốt cho những người bị mề đay mãn tính, bị bệnh trên 6 tháng, đã chữa bằng đủ thứ thuốc nhưng không khỏi dứt điểm.

chua me day man tinh bang dong yTrang web: noimeday.vn của thầy thuốc đông y Nguyễn Văn Minh ở Gò Vấp, TP.HCM. Ông chuyên chữa mề đay mãn tính bằng đông y, đây là cách chữa bằng thuốc đông y đặc trị, trị tận gốc nguyên nhân mề đay mãn tính.

me day man tinh

Thuốc đông y, hay còn gọi là thuốc y học cổ truyền trị mề đay mãn tính, tốt nhất là hốt thuốc thang sắc uống, chỉ có thuốc thang mới hốt đúng với cân nặng của người bệnh, chính xác với mức độ bệnh, thời gian bị bệnh và độ tuổi, cơ địa của người bệnh. nên thuốc thang là tốt nhất hiện nay. 

Chữa mề đay mãn tính bằng Đông y

Nếu người bệnh bị mề đay mãn tính, mề đay nổi thường xuyên, nổi mỗi ngày, kéo dài trên 6 tháng, hãy liên hệ để khám và sử dụng thuốc đặc trị, trị dứt bệnh mề đay. Thuốc đông y của phòng khám không có tác dụng phụ, khi khỏi bệnh được ăn uống và sinh hoạt gần như bình thường, không phải kiêng ăn.

Tôi chỉ đăng nội dung nói chuyện có thật, sau khi đã xin phép và được sự đồng ý của quý người bệnh, hoặc người nhà của người bệnh.

Chữa mề đay mãn tính bằng đông y

Khi cha mẹ có con bị nổi mề đay mãn tính, đã chữa trị khắp nơi nhưng chưa khỏi hẳn, đến khi uống thuốc đông y của phòng khám chúng tôi khỏi bệnh, họ sẵn sàng chia sẻ nội dung này với bạn đọc. Tôi chỉ chia sẻ khi được sự đồng ý của quý người bệnh, hoặc người nhà họ, tôi coi đây là niềm động viên để tôi chữa bệnh được tốt hơn nữa. Xin cảm ơn chị, một người mẹ ở Đồng Nai, đã đồng ý cho chia sẻ nội dung này.

Còn đây là cháu bé ở quận Tân Phú, TP.HCM đẫ khỏi bệnh, mẹ cháu cho biết;

Dị ứng nổi mề đay ở trẻ

Một người mẹ thông báo con chị đã khỏi bệnh, hiện giờ không bị dị ứng thức ăn nữa;

Hết dị ứng thức, không còn nổi mề đay 

Dưới đây cũng là một trường hợp trẻ bị mề đay mãn tính, ba cháu thông báo cháu đã khỏi hẳn;

Chữa mề đay mãn tính bằng đông

Còn đây là trường hợp, sau khi anh uống thuốc đông y khỏi bệnh, anh thốt lên;"giờ tôi mới sử dụng đông y, nhưng tốt quá". Mời bạn đọc nghe hội thoại dưới; 

Chữa mề đay mãn tính bằng đông

Lương y Nguyễn Văn Minh xin cảm ơn quý người bệnh; các anh, chị đã đồng ý cho chia sẻ nội dung này với bạn đọc. Tôi chỉ chia sẻ khi được sự đồng ý của quý người bệnh, hoặc người nhà họ, tôi coi đây là niềm động viên để tôi chữa bệnh được tốt hơn nữa.

Nhà thuốc đông y Bảo Minh ở Gò vấp, có bài thuốc đông y đặc trị nổi mề đay, mề đay mãn tính lâu ngày. Zalo tư vấn: 0967898496

Địa chỉ nhà thầy thuốc trị bệnh mề đay mãn tính: 856/6 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM.

Trang web:

phongkhambaominh.com

noimeday.vn

 
ĐÁNH GIÁ : Chữa mề đay mãn tính bằng Đông y 4.1/5 trong 23 đánh giá  
 

 • 5 sao 7
 • 4 sao 12
 • 3 sao 4
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0

Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa

 • Hướng dẫn khám bệnh, chữa bệnh tại phòng khám đông y Bảo Minh Hướng dẫn khám bệnh, chữa bệnh tại phòng khám đông y Bảo Minh
  Khám bệnh, chữa bệnh tại Phòng Khám Đông Y Bảo Minh luôn mang lại cảm giác tin tưởng, yên tâm cho quý bệnh nhân. Bởi vì: Lương y, bác sĩ tại phòng khám là người Việt, có GIẤY PHÉP HÀNH NGHỀ Y, có kinh nghiệm chữa bệnh chuyên khoa, tay nghề chuyên môn cao. Đơn giá thuốc chữa bệnh không đắt, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Phòng khám có giấy phép ĐĂNG KÝ KINH DOANH do UBND Quận Gò Vấp cấp, có giấy phép HOẠT ĐỘNG KHÁM ...
  đọc tiếp
 • Bệnh mề đay Bệnh mề đay
  Bệnh mề đay hay dị ứng mề đay mẩn ngứa, nếu uống thuốc tây chống dị ứng thì chỉ cắt được cơn ngứa tạm thời. Lương y Nguyễn Văn Minh chữa tận gốc bệnh mề đay bằng đông y, đây là bài thuốc giải độc cơ thể, dùng chữa bệnh mề đay (mày đay) mãn tính. Tác dụng của thuốc rất an toàn hiệu quả, khỏi hẳn bệnh mề đay, kể cả mề đay mãn tính lâu năm, khi khỏi bệnh không bị tái lại.
  đọc tiếp
 • Nổi mề đay uống thuốc gì Nổi mề đay uống thuốc gì
  Nổi mề đay uống thuốc gì để khỏi hẳn? Thuốc tây, thuốc tàu uống vào đỡ ngứa ngay, nhưng hôm sau không uống thuốc lại bị ngứa. Đây là tâm trạng của nhiều người bị nổi mề đay mãn tính, họ đã uống đủ thứ thuốc nhưng chưa khỏi bệnh.
  đọc tiếp
 • Thuốc chữa nổi mề đay, khỏi bệnh sau 20 ngày uống thuốc. Thuốc chữa nổi mề đay, khỏi bệnh sau 20 ngày uống thuốc.
  Anh Vượng ở TP.HCM bị nổi mề đay, đến bệnh viện da liễu khám bệnh, bác sĩ chẩn đoán anh bị dị ứng mề đay, uống thuốc tây ở bệnh viện chỉ đỡ, không uống thuốc lại bị mẩn ngứa. Sau khi uống hết 10 thang thuốc ở nhà thuốc Bảo Minh, thấy hết nổi mẩn, hết ngứa, uống thêm 10 thang nữa bệnh khỏi hẳn. Mấy tháng sau Lương y Nguyễn Văn Minh hỏi thăm, anh Vượng thông báo không còn bị ngứa nữa. Anh đồng ý chia sẻ ...
  đọc tiếp
 • Cách trị nổi mề đay tại nhà là gì, có hiệu quả không. Cách trị nổi mề đay tại nhà là gì, có hiệu quả không.
  Cách trị nổi mề đay tại nhà, là cách trị dành cho bệnh nhân ở xa, không đi khám được. Nếu bị nổi mề đay, bạn hãy gửi hình ảnh qua Zalo: 0967898496. Lương y Nguyễn Văn Minh sẽ hỏi thêm triệu chứng bệnh, cơ địa của bạn hoặc người nhà bạn, là có thể gửi thuốc trị nổi mề đay tới tận nhà, nhận được thuốc mới thanh toán tiền.
  đọc tiếp
Nổi mề đay ở trẻ em không phải thuốc gì cũng cho trẻ uống được. Muốn an toàn cho sức khỏe của trẻ, phải tìm đến những phòng khám, nhà thuốc có uy tín, thầy thuốc có giấy phép khám chữa bệnh.
Nổi mề đay có nhiều dạng, nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau, như: Nổi mề đay cấp tính, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay ban đêm, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay tiếp xúc, nổi mề đay ngứa, nóng trong người nổi mề đay.v.v. Hãy tìm hiểu bệnh nổi mề đay với thầy thuốc đông y ở TP.HCM
Có rất nhiều bệnh gây ngứa ngoài da, như: Nổi mề đay, nấm da đầu, vảy nến, hắc lào, ghẻ ngứa, nhiễm ký sinh trùng, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, chàm ngứa tổ đỉa.v.v. Cùng tìm hiểu xem, thuốc đông y điều trị có hiệu quả nhất là những bệnh gì ở trang web này.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI