Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Di động - Zalo : 0967898496 - 0913503552

 

Bị nổi mề đay liên tục chữa như thế nào

Bị nổi mề đay liên tục chữa như thế nào? Hãy nghe lời kể từ chính bác Tấn ở TP. HCM. Trước đây bác bị nổi mề đay liên tục, uống nhiều loại thuốc nhưng chưa khỏi hẳn. Sau khi uống 10 thang thuốc đặc trị ở nhà thuốc đông y Bảo Minh, bác Tấn đã bớt nổi rất nhiều. Chúng tôi xin cảm ơn bác Tấn đã đồng ý cho ghi lại buổi nói chuyện này.

Bệnh mề đay, có người thỉnh thoảng mới nổi, có người bị nổi liên tục. Ở những người bị nổi mề đay liên tục, họ phải uống thuốc tây chống dị ứng cho đỡ ngứa, loại thuốc tây này còn gọi là thuốc kháng Histamin, uống nhiều không tốt cho sức khỏe.

Bị nổi mề đay liên tụcNhiều người bị nổi mề đay liên tục, ngày nào cũng nổi, có ngày nổi 2-3 lần, đến khám bệnh họ kể: Em phải uống 1 viên thuốc chống dị ứng, một lúc sau mới lặn, mới hết ngứa, nếu không uống ngứa không chịu được.

Nổi mề đayBị nổi mề đay liên tục, nổi nhiều ở tay, mức độ nổi dày đặc, nổi thành mảng rất ngứa

Bị nổi mề đay liên tụcHình ảnh nổi mề đay liên tục

Bị nổi mề đay liên tục

Bệnh mề đay, trẻ em cũng bị nổi mề đay liên tục

Nổi mề đay liên tụcBị nổi mề đay liên tục, ngày nào cũng nổi

Bị nổi mề đay liên tụcBị nổi mề đay liên tục, nếu uống thuốc tây không hết, nên chuyển sang uống thuốc đông y là tốt nhất

 Lương y Nguyễn Văn Minh, phụ trách phòng khám và nhà thuốc đông y Bảo Minh. Ông có bài thuốc đông y đặc trị bệnh nổi mề đay, mề đay mãn tính lâu ngày. Zalo tư vấn: 0967898496

Địa chỉ thầy thuốc trị bệnh nổi mề đay: 856/6 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, TP.HCM.

Trang web của phòng khám:

https://phongkhambaominh.com

Bị nổi mề đay

https://noimeday.vn

Có thể bạn quan tâm;

Bị nổi mề đay liên tục, uống thuốc gì 

 
 
ĐÁNH GIÁ : Bị nổi mề đay liên tục chữa như thế nào 4.1/5 trong 59 đánh giá  
 

 • 5 sao 23
 • 4 sao 19
 • 3 sao 15
 • 2 sao 2
 • 1 sao 0

"Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh" tương tự

 • Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không Nổi mề đay là gì, có chữa khỏi được không
  Nổi mề đay là gì, nguyên nhân do đâu hay bị nổi mề đay, bệnh có tự khỏi được không, khi bị bệnh nên ăn gì, kiêng gì, uống thuốc gì để chữa khỏi hẳn, không bị tái lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao? Thuốc trị nổi mề đay tốt nhất là thuốc gì? Tại sao?
  Thuốc trị nổi mề đay dị ứng mẩn ngứa, tốt nhất nên sử dụng thuốc thang sắc uống mỗi ngày, bởi vì: Thuốc thang là thuốc được kê đơn và cắt theo cơ địa của mỗi người, lượng thuốc nhiều đủ để trị khỏi bệnh. Những vị thuốc trong thuốc thang hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất bảo quản nên rất an toàn cho người bệnh.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh nổi mề đay Hình ảnh nổi mề đay
  Hình ảnh nổi mề đay: Nổi mề đay ở trẻ, nổi mề đay khắp người, nổi mề đay vào buổi tối, nổi mề đay ngứa, nổi mề đay mãn tính, nổi mề đay không ngứa, nổi mề đay sau sinh, nổi mề đay do dị ứng thời tiết, nổi mề đay do dị ứng hải sản, nổi mề đay do dị ứng tôm cua, dị ứng rượu bia.
  đọc tiếp
 • Nguyên nhân nổi mề đay Nguyên nhân nổi mề đay
  Nguyên nhân nổi mề đay rất đa dạng, có khi người bệnh tự phát hiện ra nguyên nhân sau mỗi lần bị nổi mề đay. Nhiều trường hợp không biết tại sao bị bệnh, phải đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để tìm nguyên nhân.
  đọc tiếp
 • Dị ứng thức ăn nổi mề đay Dị ứng thức ăn nổi mề đay
  Nổi mề đay có nguyên nhân do dị ứng với thức ăn, lương y Nguyễn Văn Minh rất hay gặp trong khi khám chữa bệnh ngoài da. Khi bị dị ứng với thức ăn, cơ thể sẽ nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Kiêng ăn những thức ăn này sẽ hết ngứa, có một số người khi kiêng ăn cũng vẫn còn bị ngứa nổi mề đay. Lúc đó cần phải uống thuốc để chữa
  đọc tiếp
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI