Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Zalo: 0913 503 552

 

Ung thư & cách chữa bệnh ung thư bằng thuốc nam. Có chữa được không?

Thầy có chữa được ung thư không?  Ung thư có chữa được không thầy? Bác sĩ có biết lương y nào chữa ung thư giỏi? Có bài thuốc nam nào chữa khỏi bệnh ung thư không? Những cây thuốc chữa ung thư là gì hả bác?  v.v. Trong quá trình khám bệnh, chữa bệnh, lương y Nguyễn Văn Minh hay gặp những câu hỏi như vậy từ phía người nhà của bệnh nhân ung thư.

Tôi khẳng định; tôi không chữa được bệnh ung thư, những lương y tôi quen biết ở TP.HCM và Hà Nội cũng không có ai khẳng định chữa được bệnh ung thư. Cũng chẳng có bài thuốc nam, cây thuốc nam nào chữa hết được ung thư, có chăng chỉ là yếu tố tâm lý động viên người bệnh. Tôi được biết; có một số bài thuốc đông y hỗ trợ sức khỏe, giảm thiểu tác dụng phụ cho người bệnh ung thư. Các bài thuốc này không có tác dụng tiêu diệt các khối u như mọi người nghĩ.

Điều trị ung thư, theo tôi, bệnh nhân nên đến các bệnh viện chuyên khoa chữa ung thư như: Bệnh viện K ở Hà Nội, bệnh viện ung bướu TP.HCM, hoặc các bệnh viện lớn như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Bạch Mai để khám bệnh và có hướng điều trị tốt nhất.

Lương y Nguyễn Văn Minh - Phòng Khám Đông Y Bảo Minh

 
ĐÁNH GIÁ : Ung thư & cách chữa bệnh ung thư bằng thuốc nam. Có chữa được không? 4.2/5 trong 30 đánh giá  
 

  • 5 sao 7
  • 4 sao 5
  • 3 sao 4
  • 2 sao 1
  • 1 sao 0

"Thuốc đông y chữa bệnh" tương tự

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI