Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Zalo: 0913 503 552

 

Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh

 • Ung thư & cách chữa bệnh ung thư bằng thuốc nam. Có chữa được không? Ung thư & cách chữa bệnh ung thư bằng thuốc nam. Có chữa được không?
  Ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư vòm họng, ung thư đại trực tràng, ung thư máu, ung thư da...Có bệnh ung thư nào chữa được bằng thuốc nam? Có bài thuốc nam nào chữa khỏi bệnh ung thư không? Những cây thuốc, vị thuốc chữa ung thư là gì? Thầy có nhận chữa bệnh ung thư không? v.v. Trong quá trình khám bệnh, chữa bệnh, lương y Nguyễn Văn Minh hay gặp những câu hỏi như vậy từ phía người nhà của bệnh nhân ...
  đọc tiếp
 • Sừng tê giác Sừng tê giác
  Sừng tê giác, tác dụng của sừng tê giác, sừng tê giác có chữa được ung thư, tiểu đường, đột quỵ, liệt dương...như lời đồn thổi? Có nên sử dụng sừng tê giác để chữa bệnh?
  đọc tiếp
 • Thuốc bổ thận tráng dương - Dùng thế nào cho đúng? Thuốc bổ thận tráng dương - Dùng thế nào cho đúng?
  Thuốc bổ thận dương, bổ thận tráng dương, hay thuốc bổ thận cường dương là tên gọi chỉ các loại thuốc bổ thận của đông y (y học cổ truyền). Các loại thuốc bổ thận này thường dùng để điều trị các bệnh yếu sinh lý, suy nhược sinh dục, xuất tinh sớm, ít ham muốn tình dục, mãn dục sớm, rối loạn cương dương.
  đọc tiếp
Phòng khám xin cảm ơn quý bệnh nhân đã đồng ý chia sẻ ý kiến phản hồi chữa bệnh: Thoát vị đĩa đệm, dị ứng mẩn ngứa, nổi mề đay, mất ngủ, rối loạn tiền đình...Chúng tôi luôn giữ gìn chất lượng khám bệnh, chữa bệnh tốt nhất.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI