Điện thoại bàn: 028 6295 1367  -  Zalo: 0913 503 552

 

Thầy thuốc tư vấn cách chữa bệnh

 • Cách chữa nổi mề đay tại nhà Cách chữa nổi mề đay tại nhà
  Cách chữa nổi mề đay tại nhà, áp dụng cho những người ở xa hoặc không có thời gian đi khám bệnh. Lương y Nguyễn văn Minh chỉ cách chữa bệnh mề đay không tốn nhiều tiền, thuốc chữa mề đay không có tác dụng phụ, khi khỏi bệnh không bị tái phát. Nếu bạn hoặc người thân bị nổi mề đay, hãy chụp ảnh nổi mề đay rồi gửi bằng Zalo tới số điện thoại của lương y Nguyễn Văn Minh. Căn cứ vào hình ảnh nổi mề đay, ...
  đọc tiếp
 • Sừng tê giác Sừng tê giác
  Sừng tê giác, tác dụng của sừng tê giác, sừng tê giác có chữa được ung thư, tiểu đường, đột quỵ, liệt dương...như lời đồn thổi? Có nên sử dụng sừng tê giác để chữa bệnh?
  đọc tiếp
 • Thuốc bổ thận tráng dương - Dùng thế nào cho đúng? Thuốc bổ thận tráng dương - Dùng thế nào cho đúng?
  Thuốc bổ thận dương, bổ thận tráng dương, hay thuốc bổ thận cường dương là tên gọi chỉ các loại thuốc bổ thận của đông y (y học cổ truyền). Các loại thuốc bổ thận này thường dùng để điều trị các bệnh yếu sinh lý, suy nhược sinh dục, xuất tinh sớm, ít ham muốn tình dục, mãn dục sớm, rối loạn cương dương.
  đọc tiếp
Phòng khám xin cảm ơn quý bệnh nhân đã đồng ý chia sẻ ý kiến phản hồi chữa bệnh: Thoát vị đĩa đệm, dị ứng mẩn ngứa, nổi mề đay, mất ngủ, rối loạn tiền đình...Chúng tôi luôn giữ gìn chất lượng khám bệnh, chữa bệnh tốt nhất.
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI